Bạn muốn đăng ký khóa học EF và hỏi về thủ tục visa? Gọi EF 1800 234 586 (miễn phí)
Du học Cá Nhân
Du học Cá Nhân

Du học Cá Nhân

Bao gồm những gì?
  • Khóa học
  • Hình thức ở
  • Các bữa ăn
Học một ngôn ngữ và khám phá thế giới với một khóa học được cá nhân hóa để phù hợp với mục tiêu của bạn. Học từ 2-52 tuần và khai giảng vào thứ Hai hàng tuần.
Từ 13 tuổi
Các điểm trường nhận học viên từ 13 tuổi
Khóa học thiết kế theo cá nhân
Những khóa học tại trường International Language Campuses được thiết kế phù hợp với nhu cầu cá nhân. Chúng tôi kiểm tra khả năng ngôn ngữ của bạn trước khi bắt đầu khóa học để xếp lớp phù hợp. Cho dù bạn chỉ muốn tăng cường kỹ năng ngôn ngữ hay chuẩn bị cho các kỳ thi ngôn ngữ chúng tôi đều có khóa học phù hợp.
Linh hoạt và hỗ trợ
Bạn chỉ cần chọn điểm đến, ngày khởi hành và thời gian học phù hợp, chúng tôi đào tạo 10 ngôn ngữ tại 50 điểm trường với lịch khai giảng mỗi thứ Hai hằng tuần. Chúng tôi giúp bạn sắp xếp cho cả hành trình.
Chuyến đi là của bạn
Với lựa chọn hình thức đi du học cá nhân bạn sẽ được rèn luyện sự độc lập và tự tin. Bạn sẽ làm quen với môi trường hoàn toàn mới, bạn bè quốc tế xung quanh và hỗ trợ tối đa từ nhân viên EF.
Học nhanh hơn
Chúng tôi đảm bảo rằng bạn sẽ tiến bộ hơn. Với phương pháp học tập kết hợp lớp học truyền thống và các ứng dụng học tương tác cao sẽ mang đến sự tiến bộ tối đa cho bạn. Lớp học nhỏ sẽ giúp bạn luôn được giáo viên quan tâm và có nhiều cơ hội để thực hành cùng bạn học.
Hoạt động ngoại khóa & tham quan
Tại mỗi điểm trường chúng tôi đều có các hoạt động ngoại khóa phong phú từ thể thao, tham quan, sự kiện văn hóa địa phương được tổ chức bởi các nhân viên kinh nghiệm của EF với mức chi phí phù hợp. Các quản lý hoạt động ngoại khóa sẽ chia sẻ cho các bạn các bí quyết khi đi du lịch cũng như lời khuyên hữu ích.