Kỳ học tháng 9/2024 vẫn còn nhận đăng ký, gọi cho EF 1800 234 586 (miễn phí)
Tại sao phải học một năm dự bị ở nước ngoài?
Tại sao phải học một năm dự bị ở nước ngoài?

Tại sao phải học một năm dự bị ở nước ngoài?

  • Du lịch thế giới, khám phá những quốc gia mới khác nhau và hội nhâp với văn hóa địa phương.

  • Trở về với khả năng song ngữ hoặc đa ngôn ngữ, và làm phong phú thêm CV của bạn với bằng cấp ngôn ngữ được quốc tế công nhận.

  • Gặp gỡ bạn bè mới từ khắp nơi trên thế giới và bắt đầu xây dựng mạng lưới quốc tế của bạn trong tương lai.

  • Trở nên độc lập và tự chủ bằng cách bước ra khỏi vùng an toàn của bạn.

  • Có được những kỹ năng ngôn ngữ và học thuật quan trọng cho sự nghiệp tương lai của bạn.

  • Bắt đầu thực tập và kinh nghiệm quý giá ở nước ngoài.

Dành thời gian để suy nghĩ về những lựa chọn của bạn và chuẩn bị cho tương lai học thuật của bạn một cách tốt nhất.

Một số trường đại học lớn nhất trên thế giới, bao gồm cả Harvard, khuyến khích sinh viên có một năm tạm nghỉ giữa trường trung học và đại học hoặc trong thời gian đang học tại trường đại học. Trên thực tế, sinh viên đã trải qua một học kỳ hoặc một năm ở nước ngoài học tốt hơn trong trường đại học so với những người bắt đầu học cao hơn ngay sau khi tốt nghiệp trung học. Trong năm “tạm nghỉ” này, bạn sẽ trở nên độc lập và trưởng thành hơn nhiều, sự tự tin của bạn sẽ được củng cố, và bạn sẽ trải qua những trải nghiệm không thể nào quên.

Hãy đến và tham gia cùng với hàng ngàn sinh viên từ khắp nơi trên thế giới để sống một cuộc sống phiêu lưu biến đổi cuộc đời!
**
TẠI SAO BẮT ĐẦU NĂM GAP YEAR Ở NƯỚC NGOÀI VỚI EF?**

Chương trình học thuật ở nước ngoài và chương trình Gap Year của EF cho phép bạn nắm vững ngôn ngữ thông qua thời gian một học kỳ hay một năm học ở điểm đến mà bạn lựa chọn. Chương trình học kết hợp việc tăng cường kỹ năng ngôn ngữ và các môn học thuật mà bạn chọn. Đây là công thức hoàn hảo để sống trong môi trường trao đổi văn hoá thực sự và khám phá nhiều khía cạnh của một đất nước xa lạ. Cùng bạn bè mới của bạn đến từ khắp nơi trên thế giới, bạn sẽ đạt được những kỹ năng trong lớp học và sau đó áp dụng trong thực tiễn cuộc sống hàng ngày. Thấm nhuần ngôn ngữ trong cuộc sống hàng ngày với người dân địa phương, bạn sẽ sớm nói chuyện như họ!

LỰA CHỌN ĐA DẠNG
EF có nhiều lựa chọn để giúp bạn tổ chức năm Gap Year của mình ở nước ngoài. Chọn ngôn ngữ bạn muốn học, các điểm đến mà bạn quan tâm và chương trình phù hợp với mục tiêu của bạn. Nâng cao CV bằng cách kết hợp các khóa học tiếng Anh chuyên sâu, kiến thức cụ thể về ngành nghề, và chọn chương trình thực tập hoặc tình nguyện với bằng cấp nâng cao. Học một ngôn ngữ trong khi khám phá 2 hoặc 3 điểm đến với chương trình Twin & Triple Centers của chúng tôi hoặc khám phá thế giới, học 3 ngôn ngữ khác nhau thông qua chương trình Multi-Language Year. Hoặc đạt được các kỹ năng ngôn ngữ và học thuật cần thiết để hội nhập nhanh chóng vào một trường đại học tiếng Anh hoặc tiếng Đức với chương trình Dự bị Đại học của chúng tôi.

EF – TỔ CHỨC GIÁO DỤC HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI

Kinh Nghiệm
Với hơn 50 năm kinh nghiệm, EF đã giúp mọi người ở mọi lứa tuổi và từ tất cả các nước có thể trải nghiệm ngoại ngữ và văn hoá. Nhiệm vụ của chúng tôi là mở cửa thế giới thông qua giáo dục. Chúng tôi cũng cam kết chất lượng và dịch vụ xuất sắc ngay từ lần đâu tiên bạn liên lạc cùng EF.


Chất Lượng***
Chất lượng các chương trình giáo dục của EF đã giúp chúng tôi đạt được sự công nhận của các tổ chức có uy tín, bao gồm Thanh tra Các trường học Độc lập, Hội đồng Anh, EAQUALS, ACCET và nhiều tổ chức giáo dục chính thức uy tín khác.

EF mọi lúc mọi nơi
Chúng tôi sẽ theo bạn ở mỗi giai đoạn, giúp bạn tùy chỉnh các khóa học của mình để đạt được mục tiêu học thuật và nghề nghiệp bạn đã đề ra. Từ cuộc phỏng vấn đầu tiên, khi bạn rời khỏi đất nước của mình cho đến khi bạn trở về nhà, EF sẽ theo cùng trên mỗi bước của cuộc phiêu lưu mới này. Tại mỗi 46 điểm trường của chúng tôi, nhân viên EF sẽ luôn hiện diện để giúp bạn mỗi ngày trong suốt thời gian học cùng EF. Họ sẽ trả lời tất cả các câu hỏi của bạn về các hoạt động học tập, hành chính, ngoại khóa và nhà ở.

Mạng lưới toàn cầu
EF có hơn 500 trường học và văn phòng trên khắp thế giới, đảm bảo sự đa dạng văn hóa thực sự. Hình thành mạng lưới quốc tế của bạn bằng cách gặp gỡ những người bạn đến từ hơn 100 quốc gia!

Bấm vào đây để đặt lịch hẹn tư vấn
Du lịch thế giới, học ngôn ngữ, và trải nghiệm cuộc phiêu lưu tuyệt vời nhất của cuộc đời bạn với EF!

Price quotation