Bạn đã đăng ký khóa học EF và đang có câu hỏi? Gọi EF +84 398 606 734
Khóa hè cá nhân
Khóa hè cá nhân

Khóa hè cá nhân

Học sinh từ 13 tuổi muốn học ngôn ngữ và trải nghiệm nền văn hóa mới.
20 Tiết/ tuần
(Tiết/ ngày)Chương trình:
Các khóa học này cung cấp một môi trường học tập lý tưởng cho những sinh viên nhỏ tuổi muốn đạt được tiến bộ tối đa với 26 hoặc 20 tiết học ngôn ngữ một tuần. Tập trung vào việc giao tiếp rõ ràng trong các tình huống hàng ngày bằng cách xây dựng năng lực thông qua hội thoại, tính chính xác thông qua các bài tập và sự tự tin thông qua môi trường thân thiện của chúng tôi.

Một chương trình trọn gói:
Các khóa học của chúng tôi được thiết kế với một chương trình được cá nhân hóa theo nhu cầu của những học viên nhỏ tuổi. Cho dù bạn đi du lịch nước ngoài một cách độc lập hay theo một nhóm có trưởng đoàn - chương trình học, chỗ ở, các hoạt động và chuyến du ngoạn là một phần của khóa học trọn gói.

Có tại:
Bristol, Eastbourne, Cambridge, Cambridge Clare College, Bournemouth, Dublin, Washington, D.C., New York, Santa Barbara, San Diego, Seattle, Brisbane, Auckland, Singapore, Malaga, SaintRaphaël, Munich, Nice

EF Learning Guarantee
Đảm bảo kết quả học tập với EF
Trình độ tiếng Anh của bạn sẽ đạt cấp độ cao hơn sau mỗi 6 tuần *Với điều kiện, bạn cần phải tham gia các lớp học đầy đủ và hoàn tất các bài tập. Bạn có thể đạt được sự tiến bộ nhanh hơn dựa trên sự nỗ lực của bản thân. Phương pháp học của chúng tôi sẽ giúp bạn phát triển khả năng ngôn ngữ - nếu không, bạn sẽ được học miễn phí cho đến khi đạt được tiến bộ như cam kết. *Với các ngôn ngữ không phải là tiếng Anh sẽ có tiến độ học tập khác.