Đại Học Cambridge

Đại Học Cambridge
4.6
541
(541 xếp hạng)
4.6

Nâng cao trình độ tiếng Anh học thuật là bước chuẩn bị quan trọng để ghi danh vào Cambridge University. Tại Cambridge, chúng tôi cung cấp các chương trình đa dạng khác nhau được thiết kế cho sinh viên đại học, từ các khóa Tiếng Anh tăng cường đến các chương trình dự bị cử nhân, dự bị thạc sĩ và dự bị tiến sĩ dài hạn. Sau khi tốt nghiệp, một số học viên của chúng tôi hiện đang theo học tại đại học Cambridge.

Tìm Chương Trình Học Phù Hợp

EF Du học ngôn ngữ

EF Du học ngôn ngữ

18-25 tuổi
2-24 tuần
Học ngôn ngữ tại các trường EF. Chọn 1 trong 10 ngôn ngữ, 50 điểm đến trên thế giới. Khóa học khai giảng Thứ Hai hàng tuần.
Điểm đến: Anh
Thành phố: Cambridge
EF Du học ngôn ngữ

EF Du học ngôn ngữ

25+ tuổi
1-24 tuần
Thúc đẩy sự nghiệp toàn cầu của bạn với các khóa học ngôn ngữ cá nhân tại một trong những thành phố lớn nhất thế giới. Khóa học được thiết kế phù hợp với học viên lớn tuổi và người đi làm.
Điểm đến: Anh
Thành phố: Cambridge
EF Du học ngôn ngữ dài hạn

EF Du học ngôn ngữ dài hạn

16+ tuổi
6, 9 hoặc 11 tháng
Phát triển ngôn ngữ trong thời gian ngắn. Bằng cấp được công nhận. Nâng cao cơ hội việc làm quốc tế. Nhiều kỳ nhập học.
Điểm đến: Anh
Thành phố: Cambridge
EF CAO ĐẲNG, DỰ BỊ ĐẠI HỌC & SAU ĐẠI HỌC TẠI NƯỚC NGOÀI

EF CAO ĐẲNG, DỰ BỊ ĐẠI HỌC & SAU ĐẠI HỌC TẠI NƯỚC NGOÀI

16+ tuổi
6/9 tháng
Đảm bảo chuyển tiếp vào một trong hơn 200 trường đại học đối tác trên khắp thế giới và xây dựng các kỹ năng để khởi đầu sự nghiệp quốc tế của bạn.
Điểm đến: Anh
Thành phố: Cambridge

Cambridge University

Nếu bạn có một hoài bão lớn về sự nghiệp học vấn, trang bị sẵn sàng để vào một trường đại học sử dụng tiếng Anh tại Cambridge University là một bước đi lớn đầu tiên hướng tới mục tiêu của bạn. Hãy theo chân các giáo sư nổi tiếng như Charles Darwin và Stephen Hawking và học tập tại thành phố của các trường đại học này. Các chương trình học dự bị tại Cambridge University của chúng tôi rất đa dạng, có nghĩa là bạn hoàn toàn có thể tìm thấy một khóa học phù hợp với bản thân. Tùy vào chương trình mà bạn lựa chọn, hoàn thành khóa học có thể giúp bạn có dành được các tín chỉ đại học hoặc đảm bảo cho bạn được ghi danh tại một trong các trường đại học sử dụng tiếng Anh, là đối tác của chúng tôi tại Cambridge University hay bất cứ nơi nào ở đất nước Anh.

Chuẩn bị cho tương lai của bạn

Học đại học là một thách thức, đặc biệt nếu bạn phải học bằng một ngôn ngữ không phải tiếng mẹ đẻ của bạn. Đó là một cam kết lớn, theo nhiều cách, và một khi bạn đã quyết định con đường đi, bạn sẽ muốn làm tất cả những gì có thể để đạt được thành công. Ghi danh vào một khóa dự bị đại học tại Cambridge là một sự chuẩn bị cho tương lai của bạn. Bạn sẽ sẵn sàng đối mặt với thách thức khi trở thành một sinh viên tại một trường đại học nói tiếng Anh với những các từ vựng học thuật, khả năng giao tiếp tổng thể được cải thiện cũng như sự tự tin về các kỹ năng ngôn ngữ của bản thân.

Tại sao chọn EF?

Sự tín nhiệm

Chúng tôi có hơn 50 năm kinh nghiệm và danh tiếng của chúng tôi đã được công nhận trên toàn thế giới.

Kết nối

Học cùng với sinh viên từ hơn 100 quốc gia.

Khóa học được thiết kế cá nhân hóa

Khám phá thế giới qua các chương trình của chúng tôi tại hơn 50 điểm đến toàn cầu.

Đạt được

Học nhanh hơn và toàn diện hơn với Phương pháp EF.

EF suốt đường đi

Các điểm trường và văn phòng của chúng tôi trên toàn thế giới đảm bảo dịch vụ khách hàng tuyệt vời.

Được công nhận trên toàn cầu

Chuyên môn giảng dạy và phương pháp học của chúng tôi được công nhận toàn cầu.