Đại Học London

Đại Học London
4.9
473
(473 xếp hạng)
4.9

Nếu theo học tại đại học London là ước mơ của bạn, chúng tôi luôn có các chương trình phù hợp với bạn. Tại đây các chương trình dự bị đại học của chúng tôi giúp nâng cao trình độ tiếng Anh học thuật cũng như đảm bảo chuyển tiếp học viên đến một trong hơn 60 trường đại học đối tác của chúng tôi ở Anh, gồm các trường đại học London.

Tìm Chương Trình Học Phù Hợp

Hult International Business School

Hult International Business School

18+ tuổi
Giáo dục bậc đại học, thạc sỹ, MBA
Nhận tấm bằng đại học tại trường Hult - trường kinh doanh quốc tế đã nhận giải thưởng tại nhiều điểm trường trên thế giới
Điểm đến: Anh
Thành phố: London
EF Du học ngôn ngữ

EF Du học ngôn ngữ

18-25 tuổi
2-24 tuần
Học ngôn ngữ tại các trường EF. Chọn 1 trong 10 ngôn ngữ, 50 điểm đến trên thế giới. Khóa học khai giảng Thứ Hai hàng tuần.
Điểm đến: Anh
Thành phố: London
EF Du học ngôn ngữ

EF Du học ngôn ngữ

25+ tuổi
1-24 tuần
Thúc đẩy sự nghiệp toàn cầu của bạn với các khóa học ngôn ngữ cá nhân tại một trong những thành phố lớn nhất thế giới. Khóa học được thiết kế phù hợp với học viên lớn tuổi và người đi làm.
Điểm đến: Anh
Thành phố: London
EF Du học ngôn ngữ dài hạn

EF Du học ngôn ngữ dài hạn

16+ tuổi
6, 9 hoặc 11 tháng
Phát triển ngôn ngữ trong thời gian ngắn. Bằng cấp được công nhận. Nâng cao cơ hội việc làm quốc tế. Nhiều kỳ nhập học.
Điểm đến: Anh
Thành phố: London

Đại học London

London là một nơi tuyệt vời cho các sinh viên, và học đại học London thực sự sẽ mở ra một thế giới đầy cơ hội dành cho bạn. Đó là một trong những thành phố mang tính biểu tượng và có ảnh hưởng nhất trên thế giới, không chỉ về sự sôi động và đa dạng, bạn sẽ tìm thấy vô vàn những điều thú vị để lấp đầy khoảng thời gian của bạn tại thành phố này. Nếu bạn cần tăng cường khả năng tiếng Anh trước khi bắt đầu khóa học tại một trường đại học London, hoặc bạn muốn đảm bảo rằng bạn đã sẵn sàng cho cuộc sống sinh viên ở một thành phố lớn, một khóa học dự bị là một sự khởi đầu đúng đắn. Các lựa chọn khóa học của chúng tôi (gần như) là vô hạn, bạn có thể chọn cho mình một khóa học từ các chương trình ngắn hạn và các kỳ học hè, hay thậm chí một kỳ học hay một năm học ở đại học London như một phần chương trình học của bạn.

Một khóa học phù hợp với bạn

Dù bạn muốn dành vài tuần ở các trường đại học ở London, hay đã sẵn sàng cho một năm học tại thủ đô của nước Anh, luôn có một khóa học phù hợp với bạn. Bạn có thể tự thiết kế hầu hết các yếu tố của khóa học dành cho bạn: từ nơi ở cho tới các học phần cụ thể, vì vậy bạn có thể chắc chắn là nó phù hợp với bạn. Bạn chắc chắn đã tới đúng chỗ khi lựa chọn một khóa dự bị tại London – chúng tôi có kinh nghiệm trong việc giúp đỡ các sinh viên thực hiện tham vọng và khám phá được những tiềm năng trong con người họ. Bất kể bạn lựa chọn khóa học nào, đó mới chỉ là sự khởi đầu cho những trải nghiệm tuyệt vời tại các trường đại học ở London.

Tại sao chọn EF?

Sự tín nhiệm

Chúng tôi có hơn 50 năm kinh nghiệm và danh tiếng của chúng tôi đã được công nhận trên toàn thế giới.

Kết nối

Học cùng với sinh viên từ hơn 100 quốc gia.

Khóa học được thiết kế cá nhân hóa

Khám phá thế giới qua các chương trình của chúng tôi tại hơn 50 điểm đến toàn cầu.

Đạt được

Học nhanh hơn và toàn diện hơn với Phương pháp EF.

EF suốt đường đi

Các điểm trường và văn phòng của chúng tôi trên toàn thế giới đảm bảo dịch vụ khách hàng tuyệt vời.

Được công nhận trên toàn cầu

Chuyên môn giảng dạy và phương pháp học của chúng tôi được công nhận toàn cầu.