Anh

Đại Học Oxford

Đại Học Oxford
4.5
518
(518 xếp hạng)
4.5

Hãy sẵn sàng cho Oxford university với khóa Anh ngữ học thuật đặc biệt của chúng tôi. Các chương trình của chúng tôi tại đây bao gồm Dự bị đại học, Dự bị Thạc sĩ và tiến sĩ cùng các khóa tiếng Anh học thuật ngắn hạn dành cho sinh viên. Một số học viên của chúng tôi sau khi tốt nghiệp hiện đang nghiên cứu tại Đại học Oxford.

Tìm Chương Trình Học Phù Hợp

EF Du học ngôn ngữ

EF Du học ngôn ngữ

18-25 tuổi
2-24 tuần
Học ngôn ngữ tại các trường EF. Chọn 1 trong 10 ngôn ngữ, 50 điểm đến trên thế giới. Khóa học khai giảng Thứ Hai hàng tuần.
Điểm đến: Anh
Thành phố: Oxford
EF Du học ngôn ngữ

EF Du học ngôn ngữ

25+ tuổi
1-24 tuần
Thúc đẩy sự nghiệp toàn cầu của bạn với các khóa học ngôn ngữ cá nhân tại một trong những thành phố lớn nhất thế giới. Khóa học được thiết kế phù hợp với học viên lớn tuổi và người đi làm.
Điểm đến: Anh
Thành phố: Oxford
EF Du học ngôn ngữ dài hạn

EF Du học ngôn ngữ dài hạn

16+ tuổi
6, 9 hoặc 11 tháng
Phát triển ngôn ngữ trong thời gian ngắn. Bằng cấp được công nhận. Nâng cao cơ hội việc làm quốc tế. Nhiều kỳ nhập học.
Điểm đến: Anh
Thành phố: Oxford
EF CAO ĐẲNG, DỰ BỊ ĐẠI HỌC & SAU ĐẠI HỌC TẠI NƯỚC NGOÀI

EF CAO ĐẲNG, DỰ BỊ ĐẠI HỌC & SAU ĐẠI HỌC TẠI NƯỚC NGOÀI

16+ tuổi
6/9 tháng
Đảm bảo chuyển tiếp vào một trong hơn 200 trường đại học đối tác trên khắp thế giới và xây dựng các kỹ năng để khởi đầu sự nghiệp quốc tế của bạn.
Điểm đến: Anh
Thành phố: Oxford

Oxford University

Nếu bạn là một người đam mê nghiên cứu, cơ hội học tập và chuẩn bị vào đại học tại Oxford University sẽ giống như một giấc mơ trở thành hiện thực. Là một thành phố đại học lâu đời nhất nước Anh, và nổi tiếng với những cơ sở và truyền thống học thuật, Oxford là một điểm đến thu hút rất nhiều khách du lịch cũng như sinh viên du học. Bạn có thể lựa chọn một khóa học dự bị tại Oxford University để sẵn sàng cho một chương trình học cấp bằng, cải thiện trình độ tiếng Anh trước khi bắt đầu học đại học, hay chỉ đơn giản là tận hưởng cuộc sống thực thụ của một sinh viên ở Oxford University. Hãy theo chân Albert Einstein, Vua Edward VIII và TS Eliot ghi danh vào một chương trình đào tạo đại học Oxford ngay trong năm nay.

Con đường vào đại học dễ dàng hơn

Học đại học là một thành tựu lớn. Khả năng học thuật của bạn sẽ được kiểm chứng, và kỹ năng ngôn ngữ của bạn cần phải ở mức hoàn hảo để theo đuổi việc học tập. Thay vì bắt đầu ngay lập tức, một khóa dự bị đại học tại Oxford có thể giúp bạn làm quen với cuộc sống và việc học tập tại Anh cũng như mở ra con đường vào đại học dễ dàng hơn. Trong thời gian học tập cùng nhau, bạn có thể kết bạn với nhiều sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới. Dù bạn là một sinh viên mới tốt nghiệp trung học đang mong muốn vào đại học, hay là một sinh viên đã tốt nghiệp đại học có dự định lấy bằng thạc sĩ hoặc nghiên cứu tiến sĩ, chúng tôi luôn có một khóa học có thể giúp bạn đạt được mục tiêu.

Tại sao chọn EF?

Sự tín nhiệm

Chúng tôi có hơn 50 năm kinh nghiệm và danh tiếng của chúng tôi đã được công nhận trên toàn thế giới.

Kết nối

Học cùng với sinh viên từ hơn 100 quốc gia.

Khóa học được thiết kế cá nhân hóa

Khám phá thế giới qua các chương trình của chúng tôi tại hơn 50 điểm đến toàn cầu.

Đạt được

Học nhanh hơn và toàn diện hơn với Phương pháp EF.

EF suốt đường đi

Các điểm trường và văn phòng của chúng tôi trên toàn thế giới đảm bảo dịch vụ khách hàng tuyệt vời.

Được công nhận trên toàn cầu

Chuyên môn giảng dạy và phương pháp học của chúng tôi được công nhận toàn cầu.