Đại Học Canada

Đại Học Canada
4.9
702
(702 xếp hạng)
4.9

Hãy sẵn sàng ghi danh vào một trường đại học ở Canada bằng cách nâng cao kỹ năng tiếng Anh học thuật của bạn trong những khóa học đặc biệt của chúng tôi. Tại đây, các chương trình của chúng tôi đi từ các khóa học chuyên sâu ngắn hạnđến dài hạn để giúp bạn chuẩn bị nhập học vào các trường đại học ở Canada.

Tìm Chương Trình Học Phù Hợp

EF Du học ngôn ngữ

EF Du học ngôn ngữ

18-25 tuổi
2-24 tuần
Học ngôn ngữ tại các trường EF. Chọn 1 trong 10 ngôn ngữ, 50 điểm đến trên thế giới. Khóa học khai giảng Thứ Hai hàng tuần.
Điểm đến: Canada
Thành phố: TorontoVancouver
EF Du học ngôn ngữ

EF Du học ngôn ngữ

25+ tuổi
1-24 tuần
Thúc đẩy sự nghiệp toàn cầu của bạn với các khóa học ngôn ngữ cá nhân tại một trong những thành phố lớn nhất thế giới. Khóa học được thiết kế phù hợp với học viên lớn tuổi và người đi làm.
Điểm đến: Canada
Thành phố: TorontoVancouver
EF Du học ngôn ngữ dài hạn

EF Du học ngôn ngữ dài hạn

16+ tuổi
6, 9 hoặc 11 tháng
Phát triển ngôn ngữ trong thời gian ngắn. Bằng cấp được công nhận. Nâng cao cơ hội việc làm quốc tế. Nhiều kỳ nhập học.
Điểm đến: Canada
Thành phố: TorontoVancouver

Trường đại học ở Canada

Hãy tưởng tượng bạn đang được học tập tại một trong các trường đại học ở Canada với những cảnh thiên nhiên hoang sơ và đẹp đến nghẹt thở. Học tại các trường đại học ở Canada là một bước tiến lớn, nhưng bạn có thể nâng cao cơ hội thành công bằng cách trang bị sẵn sàng cho những thách thức phía trước. Tham gia một khóa dự bị đại học tại Canada để đảm bảo hoàn thiện trình độ tiếng Anh, và đồng thời tận hưởng hương vị cuộc sống sinh viên trước khi chính thức vào học tại các trường đại học ở Canada. Bạn sẽ được luyện tập các từ vựng mới, chuẩn bị cho các kỳ thi và tìm hiểu về yêu cầu nhập học của các trường đại học. Tùy thuộc vào chương trình bạn lựa chọn, bạn thậm chí có thể được đảm bảo nhập học tại một trong các trường đối tác của chúng tôi tại Canada khi bạn hoàn thành khóa học.

Tận hưởng thời gian tại Canada

Nếu bạn du học tại Canada trong thời gian dài, dù là một sinh viên trao đổi hay tham dự một khóa dự bị đại học ở đây, bạn sẽ có cơ hội tận hưởng thời gian tại Canada để khám phá hầu hết các cảnh quan và phong cảnh tuyệt sắc của đất nước xinh đẹp này. Bạn có thể lựa chọn học một khóa đại học tại Toronto hoặc Vancouver. Thực hiện giấc mơ từ lâu được tới thăm Thác Niagara, hoặc chỉ đơn giản là thưởng thức phong cảnh tuyệt vời, song song với cuộc sống và học tập tại một thành phố quốc tế. Học đại học tại Canada không chỉ đơn giản là giáo dục, đó còn là một trải nghiệm sống tuyệt vời!

Tại sao chọn EF?

Sự tín nhiệm

Chúng tôi có hơn 50 năm kinh nghiệm và danh tiếng của chúng tôi đã được công nhận trên toàn thế giới.

Kết nối

Học cùng với sinh viên từ hơn 100 quốc gia.

Khóa học được thiết kế cá nhân hóa

Khám phá thế giới qua các chương trình của chúng tôi tại hơn 50 điểm đến toàn cầu.

Đạt được

Học nhanh hơn và toàn diện hơn với Phương pháp EF.

EF suốt đường đi

Các điểm trường và văn phòng của chúng tôi trên toàn thế giới đảm bảo dịch vụ khách hàng tuyệt vời.

Được công nhận trên toàn cầu

Chuyên môn giảng dạy và phương pháp học của chúng tôi được công nhận toàn cầu.