Đại Học Đức

Đại Học Đức
4.8
739
(739 xếp hạng)
4.8

Ghi danh tại các trường dự bị đại học ở Đức là một thách thức lớn nhưng không phải là bất khả thi với những ai chăm chỉ. Chương trình dành cho sinh viên đại học của chúng tôi tại Đức bao gồm các lớp học hè ngắn hạn nâng cao trình độ cũng như các chương trình trao đổi dài hạn. Tín chỉ được cấp tại các chương trình này được công nhận tại trường đại học của bạn.

Tìm Chương Trình Học Phù Hợp

EF Du học ngôn ngữ

EF Du học ngôn ngữ

18-25 tuổi
2-24 tuần
Học ngôn ngữ tại các trường EF. Chọn 1 trong 10 ngôn ngữ, 50 điểm đến trên thế giới. Khóa học khai giảng Thứ Hai hàng tuần.
Điểm đến: Đức
Thành phố: BerlinMunich
EF Du học ngôn ngữ

EF Du học ngôn ngữ

25 + tuổi
1-24 tuần
Thúc đẩy sự nghiệp toàn cầu của bạn với các khóa học ngôn ngữ cá nhân tại một trong những thành phố lớn nhất thế giới. Khóa học được thiết kế phù hợp với học viên lớn tuổi và người đi làm.
Điểm đến: Đức
Thành phố: BerlinMunich
EF Du học ngôn ngữ dài hạn

EF Du học ngôn ngữ dài hạn

16 + tuổi
6, 9 hoặc 11 tháng
Phát triển ngôn ngữ trong thời gian ngắn. Bằng cấp được công nhận. Nâng cao cơ hội việc làm quốc tế. Nhiều kỳ nhập học.
Điểm đến: Đức
Thành phố: BerlinMunich
EF CAO ĐẲNG, DỰ BỊ ĐẠI HỌC & SAU ĐẠI HỌC TẠI NƯỚC NGOÀI

EF CAO ĐẲNG, DỰ BỊ ĐẠI HỌC & SAU ĐẠI HỌC TẠI NƯỚC NGOÀI

16 + tuổi
6/9 tháng
Đảm bảo chuyển tiếp vào một trong hơn 200 trường đại học đối tác trên khắp thế giới và xây dựng các kỹ năng để khởi đầu sự nghiệp quốc tế của bạn.
Điểm đến: Đức
Thành phố: Munich

Các trường dự bị đại học ở Đức

Nếu bạn ước mơ được học đại học ở Đức, bạn sẽ có cơ hội thành công lớn hơn nếu bạn chắc chắn rằng bản thân đã được trang bị đầy đủ. Tham gia một trong các trường dự bị đại học ở Đức cũng như trường ngôn ngữ tại Đức của chúng tôi để rèn luyện các kỹ năng ngôn ngữ của bạn, tìm hiểu về các yêu cầu tuyển sinh đại học ở Đức và học được các kỹ năng nghiên cứu và ôn tập hiệu quả. Đó là một cách tuyệt vời để hòa mình vào cuộc sống sinh viên ở Đức, làm nhiều thứ cùng các sinh viên quốc tế khác. Bạn cũng có thể trải nghiệm nền giáo dục đại học của Đức như là một phần chương trình học của bạn tại trường bạn đang theo học ở nhà, bằng cách tham gia một chương trình trao đổi sinh viên.

Cá nhân hóa khóa học ngôn ngữ

Bạn có thể tùy chỉnh nhiều yếu tố trong khóa học của bạn khi lựa chọn một trong các chương trình dự bị đại học của chúng tôi ở Đức. Điều quan trọng với chúng tôi là bạn cảm thấy vui vẻ và thoải mái khi ở đây, vì vậy chúng tôi cung cấp cho bạn rất nhiều lựa chọn. Bạn có thể cá nhân hóa khóa học ngôn ngữ của mình, quyết định mức độ chuyên sâu của khóa học và lựa chọn các học phần mà bạn đặc biệt quan tâm để tìm hiểu vè văn hóa Đức nếu bạn muốn. Tự quyết định về hình thức chỗ ở trong ký túc xá hay tại nhà người dân bản địa. Dành thời gian rảnh rỗi theo cách mà bạn muốn, tham gia các hoạt động và các chuyến du ngoạn do chúng tôi tổ chức cùng với những người bạn học tại trường đại học ở Đức, hay tự mình khám phá mọi thứ trong thời gian rảnh rỗi, tất cả là tùy thuộc vào bạn!

Tại sao chọn EF?

Sự tín nhiệm

Chúng tôi có hơn 50 năm kinh nghiệm và danh tiếng của chúng tôi đã được công nhận trên toàn thế giới.

Kết nối

Học cùng với sinh viên từ hơn 100 quốc gia.

Khóa học được thiết kế cá nhân hóa

Khám phá thế giới qua các chương trình của chúng tôi tại hơn 50 điểm đến toàn cầu.

Đạt được

Học nhanh hơn và toàn diện hơn với Phương pháp EF.

EF suốt đường đi

Các điểm trường và văn phòng của chúng tôi trên toàn thế giới đảm bảo dịch vụ khách hàng tuyệt vời.

Được công nhận trên toàn cầu

Chuyên môn giảng dạy và phương pháp học của chúng tôi được công nhận toàn cầu.