Đại Học New Zealand

Đại Học New Zealand
4.5
844
(844 xếp hạng)
4.5

Nếu bạn đang cân nhắc địa điểm du học thì New Zealand chắc chắn nên nằm trong danh sách của bạn. New Zealand với những trường đại học danh tiếng sẽ giúp bạn nổi bật hơn trên thị trường việc làm đồng thời cũng là một đất nước lý tưởng để định cư và làm việc sau khi tốt nghiệp. New Zealand University thực sự là một lựa chọn không thể bỏ qua.

Đại Học New Zealand

Tài liệu du học miễn phí

Tìm Chương Trình Học Phù Hợp

EF Du học ngôn ngữ

EF Du học ngôn ngữ

18-25 tuổi
2-24 tuần
Học ngôn ngữ tại các trường EF. Chọn 1 trong 10 ngôn ngữ, 50 điểm đến trên thế giới. Khóa học khai giảng Thứ Hai hàng tuần.
Điểm đến: New Zealand
Thành phố: Auckland
EF Du học ngôn ngữ

EF Du học ngôn ngữ

25+ tuổi
1-24 tuần
Thúc đẩy sự nghiệp toàn cầu của bạn với các khóa học ngôn ngữ cá nhân tại một trong những thành phố lớn nhất thế giới. Khóa học được thiết kế phù hợp với học viên lớn tuổi và người đi làm.
Điểm đến: New Zealand
Thành phố: Auckland
EF Du học ngôn ngữ dài hạn

EF Du học ngôn ngữ dài hạn

16+ tuổi
6, 9 hoặc 11 tháng
Phát triển ngôn ngữ trong thời gian ngắn. Bằng cấp được công nhận. Nâng cao cơ hội việc làm quốc tế. Nhiều kỳ nhập học.
Điểm đến: New Zealand
Thành phố: Auckland

New Zealand University

Bạn đang lập kế hoạch để tham gia một khóa lấy bằng cử nhân tại một trong các trường đại học New Zealand, bạn đang tìm kiếm một kỳ du học trong chương trình trao đổi sinh viên, hay bạn muốn giao lưu với thế giới trong năm gap year, có rất nhiều cách để bạn dành thời gian trước, trong và sau thời gian học tại đại học New Zealand. Các khóa học linh hoạt của chúng tôi rất phù hợp với nhu cầu của bạn, bạn có thể chắc rằng các kỹ năng tiếng Anh của bạn được trang bị sẵn sàng, đảm bảo ổn định cuộc sống của bạn tại New Zealand, kết bạn mới hay tự trang bị cho bản thân để sẵn sàng tìm việc làm trong một môi trường đầy cạnh tranh. Hãy để chúng tôi giúp bạn xây dựng con đường thành công bằng cách tham gia học dự bị tại New Zealand.

Tại sao nên du học đại học?

Nếu bạn thắc mắc: "Tại sao nên du học đại học?" , chúng tôi xin trả lời: "Du học sẽ mang lại nhiều lợi ích cho bạn, không chỉ về vấn đề giáo dục, mà còn về tính cảm xúc và tính xã hội". Bạn sẽ học được cách sống tự lập hơn, ở một đất nước mới xa nhà. Bạn sẽ tạo dựng được những mối quan hệ bạn bè lâu bền với các sinh viên quốc tế khác. Khả năng ngoại ngữ của bạn sẽ thay đổi, và bạn cũng sẽ học được nhiều kỹ năng có giá trị khác như ôn tập và nghiên cứu hiệu quả. Nếu bạn là một người thích phiêu lưu và yêu các hoạt động ngoài trời, trường đại học ở New Zealand là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Không chỉ có vậy, với việc học đại học tại New Zealand, bạn sẽ có nhiều thời gian ở một trong những quốc gia tuyệt vời nhất trên thế giới: một cơ hội tuyệt vời.

Tại sao chọn EF?

Sự tín nhiệm

Chúng tôi có hơn 50 năm kinh nghiệm và danh tiếng của chúng tôi đã được công nhận trên toàn thế giới.

Kết nối

Học cùng với sinh viên từ hơn 100 quốc gia.

Khóa học được thiết kế cá nhân hóa

Khám phá thế giới qua các chương trình của chúng tôi tại hơn 50 điểm đến toàn cầu.

Đạt được

Học nhanh hơn và toàn diện hơn với Phương pháp EF.

EF suốt đường đi

Các điểm trường và văn phòng của chúng tôi trên toàn thế giới đảm bảo dịch vụ khách hàng tuyệt vời.

Được công nhận trên toàn cầu

Chuyên môn giảng dạy và phương pháp học của chúng tôi được công nhận toàn cầu.