Đại Học Pháp

Đại Học Pháp
4.9
811
(811 xếp hạng)
4.9

Nếu theo học đại học tại Pháp là giấc mơ của bạn, chúng tôi sẽ giúp bạn hiện thực hóa ước mơ ấy. Chương trình dành cho sinh viên đại học của chúng tôi tại Pháp rất đa dạng và linh hoạt, từ các khóa học mang tính học thuật ngắn hạn đến các chương trình trao đổi dài hạn, nhằm giúp bạn sử dụng thành thạo tiếng Pháp.

Tìm Chương Trình Học Phù Hợp

EF Du học ngôn ngữ

EF Du học ngôn ngữ

18-25 tuổi
2-24 tuần
Học ngôn ngữ tại các trường EF. Chọn 1 trong 10 ngôn ngữ, 50 điểm đến trên thế giới. Khóa học khai giảng Thứ Hai hàng tuần.
Điểm đến: Pháp
Thành phố: Paris Nice
EF Du học ngôn ngữ

EF Du học ngôn ngữ

25+ tuổi
1-24 tuần
Thúc đẩy sự nghiệp toàn cầu của bạn với các khóa học ngôn ngữ cá nhân tại một trong những thành phố lớn nhất thế giới. Khóa học được thiết kế phù hợp với học viên lớn tuổi và người đi làm.
Điểm đến: Pháp
Thành phố: Paris Nice
EF Du học ngôn ngữ dài hạn

EF Du học ngôn ngữ dài hạn

16+ tuổi
6, 9 hoặc 11 tháng
Phát triển ngôn ngữ trong thời gian ngắn. Bằng cấp được công nhận. Nâng cao cơ hội việc làm quốc tế. Nhiều kỳ nhập học.
Điểm đến: Pháp
Thành phố: Paris Nice
EF CAO ĐẲNG, DỰ BỊ ĐẠI HỌC & SAU ĐẠI HỌC TẠI NƯỚC NGOÀI

EF CAO ĐẲNG, DỰ BỊ ĐẠI HỌC & SAU ĐẠI HỌC TẠI NƯỚC NGOÀI

16+ tuổi
6/9 tháng
Đảm bảo chuyển tiếp vào một trong hơn 200 trường đại học đối tác trên khắp thế giới và xây dựng các kỹ năng để khởi đầu sự nghiệp quốc tế của bạn.
Điểm đến: Pháp
Thành phố: Paris

Đại học tại Pháp

Bạn có ước mơ trở thành sinh viên một trường đại học tại Pháp? Hãy chắc chắn rằng các kỹ năng ngôn ngữ của bạn đã đạt yêu cầu bằng cách tham gia một khóa dự bị đại học tại Pháp. Chúng tôi sẽ giúp bạn học tiếng Pháp, và tìm hiểu về các yêu cầu tuyển sinh đại học tại Pháp. Một khóa dự bị đại học là hoàn toàn đúng đắn để trải nghiệm cuộc sống sinh viên tại Pháp trong một môi trường chu đáo hơn ngay với chính những trường học tại đây. Nếu bạn đang học đại học tại một nơi nào đó trên thế giới, bạn vẫn có thể tham dự một khóa học tại Pháp thông qua các chương trình trao đổi nhằm nâng cao kỹ năng tiếng Pháp của bạn.

Khóa học ngôn ngữ hoàn hảo của bạn

Một khi quyết định ghi danh vào một khóa dự bị đại học tại Pháp, bạn có thể tự lựa chọn toàn bộ các yếu tố trong khóa học để biến nó trở thanh khóa học ngôn ngữ hoàn hảo của bạn với những trải nghiệm tuyệt vời của bản thân bạn. Hãy lựa chọn học ở Paris hoặc Nice, tùy vào sở thích cá nhân của bạn và những hoạt động bạn muốn làm trong thời gian tự do. Bạn cũng có thể quyết định thời lượng và độ chuyên sâu của khóa học, cũng như từng học phần cụ thể mà bạn mong muốn để có cái nhìn sâu sắc hơn về văn hóa Pháp. Bất kể bạn lựa chọn khóa học nào tại Pháp, bạn đều được học ngôn ngữ với chất lượng giảng dạy tốt nhất. Chúng tôi chỉ tổ chức các lớp học nhỏ vì vậy bạn sẽ nhận được nhiều sự quan tâm và hỗ trợ cá nhân để giúp bạn đạt được mục tiêu.

Tại sao chọn EF?

Sự tín nhiệm

Chúng tôi có hơn 50 năm kinh nghiệm và danh tiếng của chúng tôi đã được công nhận trên toàn thế giới.

Kết nối

Học cùng với sinh viên từ hơn 100 quốc gia.

Khóa học được thiết kế cá nhân hóa

Khám phá thế giới qua các chương trình của chúng tôi tại hơn 50 điểm đến toàn cầu.

Đạt được

Học nhanh hơn và toàn diện hơn với Phương pháp EF.

EF suốt đường đi

Các điểm trường và văn phòng của chúng tôi trên toàn thế giới đảm bảo dịch vụ khách hàng tuyệt vời.

Được công nhận trên toàn cầu

Chuyên môn giảng dạy và phương pháp học của chúng tôi được công nhận toàn cầu.