Đại Học Úc

Đại Học Úc
4.9
994
(994 xếp hạng)
4.9

Nâng cao trình độ tiếng Anh học thuật và rèn luyện những kỹ năng cần thiết cho kỳ tuyển sinh là bước chuẩn bị quan trọng cho việc ghi danh vào các trường đại học ở Úc. Chúng tôi cung cấp các chương trình học đa dạng, từ khóa học tăng cường ngắn hạn nâng cao trình độ tiếng Anh học thuật cho đến chương trình dài hạn. Các khóa học này bảo đảm chuyển tiếp học viên tại một trong các trường đại học ở Úc là đối tác của chúng tôi.

Tìm Chương Trình Học Phù Hợp

EF Du học ngôn ngữ

EF Du học ngôn ngữ

18-25 tuổi
2-24 tuần
Học ngôn ngữ tại các trường EF. Chọn 1 trong 10 ngôn ngữ, 50 điểm đến trên thế giới. Khóa học khai giảng Thứ Hai hàng tuần.
Điểm đến: Úc
Thành phố: SydneyBrisbane Perth
EF Du học ngôn ngữ

EF Du học ngôn ngữ

25 + tuổi
1-24 tuần
Thúc đẩy sự nghiệp toàn cầu của bạn với các khóa học ngôn ngữ cá nhân tại một trong những thành phố lớn nhất thế giới. Khóa học được thiết kế phù hợp với học viên lớn tuổi và người đi làm.
Điểm đến: Úc
Thành phố: SydneyBrisbane Perth
EF Du học ngôn ngữ dài hạn

EF Du học ngôn ngữ dài hạn

16 + tuổi
6, 9 hoặc 11 tháng
Phát triển ngôn ngữ trong thời gian ngắn. Bằng cấp được công nhận. Nâng cao cơ hội việc làm quốc tế. Nhiều kỳ nhập học.
Điểm đến: Úc
Thành phố: SydneyBrisbane Perth
EF CAO ĐẲNG, DỰ BỊ ĐẠI HỌC & SAU ĐẠI HỌC TẠI NƯỚC NGOÀI

EF CAO ĐẲNG, DỰ BỊ ĐẠI HỌC & SAU ĐẠI HỌC TẠI NƯỚC NGOÀI

16 + tuổi
6/9 tháng
Đảm bảo chuyển tiếp vào một trong hơn 200 trường đại học đối tác trên khắp thế giới và xây dựng các kỹ năng để khởi đầu sự nghiệp quốc tế của bạn.
Điểm đến: Úc
Thành phố: Sydney

Các trường đại học ở Úc

Bạn có mơ ước được học tập tại các trường đại học ở Úc? Hay có thể bạn đang theo học ở một nơi khác nhưng vẫn muốn dành thời gian thăm nước Úc trong suốt khóa học của bạn? Hãy để chúng tôi giúp bạn biến ước mơ thành hiện thực! Có nhiều khóa học dự bị Anh ngữ cho bạn lựa chọn, nhằm giúp bạn đạt được các yêu cầu ngoại ngữ gắt gao tại các trường đại học ở Úc, hoặc của các kỳ trao đổi sinh viên đại học hay vài năm du học nước ngoài. Vì vậy, dù bạn đang học đại học hay chỉ mới tốt nghiệp trung học và đang tìm kiếm một chương trình đào tạo đại học, sẽ đều có chương trình phù hợp cho bạn tại các trường đại học ở Úc.

Sống tự lập

Giáo dục bậc đại học rất khác với cách thức bạn học tập ở trường trung học, và có thể sẽ mất một chút thời gian để làm quen. Học đại học tại Úc thậm chí có vẻ khác biệt hơn đối với bạn, do bạn sẽ phải mất thêm thời gian thích nghi với cuộc sống và học tập tại một quốc gia mới. Đối với nhiều sinh viên, học đại học là trải nghiệm đầu tiên của cuộc sống tự lập thực sự. Nếu bạn cũng vậy, bạn sẽ lần đầu sống xa nhà, làm quen với bạn mới từ các quốc gia và các nền văn hóa khác, tự quản lý thời gian và có trách nhiệm hơn với sự tiến bộ của bản thân. Một khóa dự bị đại học tại Úc là một cách thức lý tưởng để bạn dễ dàng bước vào con đường mới trong cuộc sống của bạn.

Tại sao chọn EF?

Sự tín nhiệm

Chúng tôi có hơn 50 năm kinh nghiệm và danh tiếng của chúng tôi đã được công nhận trên toàn thế giới.

Kết nối

Học cùng với sinh viên từ hơn 100 quốc gia.

Khóa học được thiết kế cá nhân hóa

Khám phá thế giới qua các chương trình của chúng tôi tại hơn 50 điểm đến toàn cầu.

Đạt được

Học nhanh hơn và toàn diện hơn với Phương pháp EF.

EF suốt đường đi

Các điểm trường và văn phòng của chúng tôi trên toàn thế giới đảm bảo dịch vụ khách hàng tuyệt vời.

Được công nhận trên toàn cầu

Chuyên môn giảng dạy và phương pháp học của chúng tôi được công nhận toàn cầu.