Hoa Kỳ

Du Học Hè New York

Du Học Hè New York
4.4
606
(606 xếp hạng)
4.4

Du học hè tại New York là một cơ hội tuyệt vời để nâng cao tiếng Anh của bạn trong khi tận hưởng kỳ nghỉ tại một trong những thành phố năng động nhất thế giới. Cho dù bạn du học học hè tại New York trong một vài tuần hoặc lâu hơn thế, chắc chắn khi trở về bạn sẽ đầy ắp động lực và những ý tưởng mới để tiếp tục nâng cao kĩ năng tiếng Anh của mình.

Tìm Chương Trình Học Phù Hợp

EF Du học nhóm

EF Du học nhóm

10-18 tuổi
2-24 tuần
Học ngôn ngữ ở nước ngoài với các khóa học cá nhân hoặc du học nhóm với trưởng đoàn EF đồng hành suốt chuyến đi.
Điểm đến: Hoa Kỳ
Thành phố: New York
EF Du học ngôn ngữ

EF Du học ngôn ngữ

18-25 tuổi
2-24 tuần
Học ngôn ngữ tại các trường EF. Chọn 1 trong 10 ngôn ngữ, 50 điểm đến trên thế giới. Khóa học khai giảng Thứ Hai hàng tuần.
Điểm đến: Hoa Kỳ
Thành phố: New York
EF Du học ngôn ngữ

EF Du học ngôn ngữ

25+ tuổi
1-24 tuần
Thúc đẩy sự nghiệp toàn cầu của bạn với các khóa học ngôn ngữ cá nhân tại một trong những thành phố lớn nhất thế giới. Khóa học được thiết kế phù hợp với học viên lớn tuổi và người đi làm.
Điểm đến: Hoa Kỳ
Thành phố: New York
EF Du học ngôn ngữ

EF Du học ngôn ngữ

50+ tuổi
2-24 tuần
Đã đến lúc bạn cần trải nghiệm một khóa học ngôn ngữ tại nước ngoài được thiết kế dành riêng cho độ tuổi 50+. Các bài học và hoạt động thú vị chỉ dành riêng cho bạn
Điểm đến: Hoa Kỳ
Thành phố: New York

Du học hè tại New York

New York ẩn chứa một nguồn năng lượng mà bạn khó có thể tìm thấy ở bất cứ nơi nào khác. Đó là lý do tại sao du học hè tại New York là một cơ hội bạn cần phải dùng cả hai tay để nắm lấy. Cũng như mọi chương trình hòa nhập ngôn ngữ, bạn sẽ nghe tiếng Anh trên phố, trên tàu điện ngầm, trong các cửa hàng, các chương trình thuộc và không thuộc Broadway, hay ở địa danh lịch sử. Trên lớp học, bạn sẽ được rèn luyện các kỹ năng cần thiết để trở nên tự tin khi nói tiếng Anh, với một nhóm học tập ít người và một chương trình học tự phát triển dựa trên hàng thập kỷ kinh nghiệm giảng dạy. Sự kết hợp giữa hòa nhập văn hóa và học tập trên lớp biến thành phố này thành một "cường quốc" về dạy tiếng Anh.

Thành phố đa văn hóa

Trường học hè tại New York - một thành phố đa văn hóa sẽ cung cấp cho bạn vô số những buổi chiêu đãi đầy trí tuệ và các món ăn ngon mắt, ngon tai và ngon cả vị. Một nơi quy tụ các nền văn hóa quốc tế, thành phố này là nơi đặt trụ sở của Liên Hợp Quốc và là nơi sinh sống của rất nhiều công dân đến từ khắp nơi trên thế giới. Học hè ở New York sẽ cho bạn cơ hội tới các nhà hàng nơi bạn sẽ tìm thấy tất cả các hương vị bạn có thể nghĩ tới - Ukraina, Hàn Quốc, Pháp, Ý và nhiều hơn nữa. Thành phố này tự hào có những bảo tàng lớn nhất thế giới và những trường đại học thu hút nhiều bộ óc thông minh nhất trên thế giới. Trong thời gian học hè tại New York, bạn có thể thưởng thức một màn biểu diễn ở Broadway hoặc tham dự một lễ hội âm nhạc mùa hè. Văn hóa có ở khắp nơi trên thành phố này.

Tại sao chọn EF?

Sự tín nhiệm

Chúng tôi có hơn 50 năm kinh nghiệm và danh tiếng của chúng tôi đã được công nhận trên toàn thế giới.

Kết nối

Học cùng với sinh viên từ hơn 100 quốc gia.

Khóa học được thiết kế cá nhân hóa

Khám phá thế giới qua các chương trình của chúng tôi tại hơn 50 điểm đến toàn cầu.

Đạt được

Học nhanh hơn và toàn diện hơn với Phương pháp EF.

EF suốt đường đi

Các điểm trường và văn phòng của chúng tôi trên toàn thế giới đảm bảo dịch vụ khách hàng tuyệt vời.

Được công nhận trên toàn cầu

Chuyên môn giảng dạy và phương pháp học của chúng tôi được công nhận toàn cầu.