Tiếng Pháp

Bằng Tiếng Pháp: DELF & DALF

Bằng Tiếng Pháp: DELF & DALF
4.7
295
(295 xếp hạng)
4.7

DELF (viết tắt của Diplôme d'Etudes en Langue Française) là bằng tiếng Pháp cơ bản cấp A1 đến B2 còn DALF (viết tắt của Diplôme Approfondi de Langue Française) là bằng tiếng Pháp chuyên sâu cấp C1 và C2. Học sinh luyện thi tiếng Pháp với EF sẽ có cơ hội học tập tại các điểm trường EF tại Paris và Nice với các giáo viên giàu kinh nghiệm và luyện tập giao tiếp hàng ngày.

Bằng Tiếng Pháp: DELF & DALF

Tài liệu du học miễn phí

Tìm Chương Trình Học Phù Hợp

EF Du học ngôn ngữ

EF Du học ngôn ngữ

18-25 tuổi
2-24 tuần
Học ngôn ngữ tại các trường EF. Chọn 1 trong 10 ngôn ngữ, 50 điểm đến trên thế giới. Khóa học khai giảng Thứ Hai hàng tuần.
Điểm đến: Pháp
EF Du học ngôn ngữ

EF Du học ngôn ngữ

25+ tuổi
1-24 tuần
Thúc đẩy sự nghiệp toàn cầu của bạn với các khóa học ngôn ngữ cá nhân tại một trong những thành phố lớn nhất thế giới. Khóa học được thiết kế phù hợp với học viên lớn tuổi và người đi làm.
Điểm đến: Pháp
EF Du học nhóm

EF Du học nhóm

10-18 tuổi
2-24 tuần
Học ngôn ngữ ở nước ngoài với các khóa học cá nhân hoặc du học nhóm với trưởng đoàn EF đồng hành suốt chuyến đi.
Điểm đến: Pháp
EF Du học ngôn ngữ dài hạn

EF Du học ngôn ngữ dài hạn

16+ tuổi
6, 9 hoặc 11 tháng
Phát triển ngôn ngữ trong thời gian ngắn. Bằng cấp được công nhận. Nâng cao cơ hội việc làm quốc tế. Nhiều kỳ nhập học.
Điểm đến: Pháp
EF Du học ngôn ngữ

EF Du học ngôn ngữ

50+ tuổi
2-24 tuần
Đã đến lúc bạn cần trải nghiệm một khóa học ngôn ngữ tại nước ngoài được thiết kế dành riêng cho độ tuổi 50+. Các bài học và hoạt động thú vị chỉ dành riêng cho bạn
Điểm đến: Pháp

Vì sao nên học tiếng Pháp?

Bạn có biết tiếng Pháp là ngoại ngữ được học nhiều nhất trên thế giới, chỉ sau tiếng Anh và là ngôn ngữ được nói nhiều thứ 9 trên thế giới? Hiện tại có trên 200 triệu người nói thứ ngôn ngữ này trên khắp 5 châu lục (bao gồm cả Nam Cực).

Tiếng Pháp cũng là ngôn ngữ duy nhất, bên cạnh tiếng Anh, mà ta có thể học được ở mọi quốc gia trên toàn thế giới. Tiếng Pháp được sử dụng tích cực trong ngoại giao, thời trang, văn hóa và khoa học. Chính vì thế mà thành thạo tiếng Pháp sẽ đem lại cho bạn nhiều cơ hội, như thuận tiện khi đi du lịch ở các quốc gia nói tiếng Pháp, học đại học bằng tiếng Pháp hay nâng cao cơ hội tìm việc làm trên thị trường việc làm quốc tế.

Bằng DELF hay DALF là gì?

DELF hay DALF đều là Bằng chứng nhận trình độ tiếng Pháp. Trong đó, DELF (viết tắt của Diplôme d'Etudes en Langue Française) là bằng tiếng Pháp cơ bản cấp A1 đến B2 còn DALF (viết tắt của Diplôme Approfondi de Langue Française) là bằng tiếng Pháp chuyên sâu cấp C1 và C2.

Các cấp độ cụ thể của bằng DELF:

DELF và DALF là các văn bằng duy nhất và chính thức đánh giá trình độ tiếng Pháp được cấp bởi Trung tâm nghiên cứu Sư phạm Quốc tế Sefvres - Pháp (Centre d'Etudes Pesdagogiques de Sefvres). Bằng DELF và bằng DALF bao gồm 7 cấp độ độc lập và phù hợp với các cấp độ chung theo CECR (Khung tham chiếu chung châu Âu về chuẩn ngôn ngữ). Cụ thể như sau:

DELF A1: Trình độ cơ bản nhất. Ở trình độ này người học có khả năng sử dụng tiếng Pháp trong những giao tiếp đơn giản như giới thiệu bản thân, chào hỏi và một số giao tiếp đơn giản khác.

DELF A2: Ở trình độ này, người sử dụng có khả năng thực hiện những nhiệm vụ đơn giản trong cuộc sống hàng ngày và có thể sử dụng những câu nói lịch sự và những câu trao đổi thông dụng nhất.

DELF B1: Ở trình đọ B1, người sử dụng có khả năng sử dụng ngôn ngữ độc lập, ví dụ như có thể theo dõi một cuộc thảo luận, đưa ra ý kiến và quan điểm của mình. Người này cũng có khả năng tự xoay xở trong những tình huống bất ngờ trong cuộc sống hàng ngày.

DELF B2: Khi đạt đến trình độ này, người dùng có thể sự dễ dàng thoải mái sử dụng tiếng Pháp trong các bài diễn thuyết và có khả năng tự sửa chữa những lỗi sai của mình.

Ngoài ra, DELF còn có các cấp độ như sau:

DELF Prim: Đây là bằng DELF A1 dành cho đối tượng trẻ em và có giá trị như bằng DELF A1 của người lớn.

DELF Junior: Là bằng DELF dành cho đối tượng học sinh phổ thông. Bằng này cũng bao gồm 4 cấp độ A1, A2, B1 và B2 và có giá trị như bằng DELF của người lớn. Điểm khác biệt nhất là các chủ đề sử dụng trong đề thi liên quan đến lĩnh vực mà học sinh quan tâm: học đường, gia đình, môi trường...

DALF (diplôme approfondi de langue française): Bằng chứng nhận đạt trình độ tiếng Pháp chuyên sâu do Bộ Giáo dục Pháp cấp, gồm 2 cấp độ theo khung chuẩn châu Âu: C1 và C2.

Mỗi bài thi DELF gồm 4 phần tương ứng với 4 kỹ năng: nghe hiểu, đọc hiểu, viết và nói. DELF và DALF có giá trị vĩnh viễn và được công nhận trên toàn thế giới. Sở hữu văn bằng này, bạn thuận lợi trong việc du học và định cư ở các nước nói tiếng Pháp.

Luyện thi tiếng Pháp với EF

Tại điểm trường EF tại Paris và Nice, chúng tôi có các khóa luyện thi DELF, DALF chuyên sâu. Các khóa học khai giảng vào nhiều thời điểm khác nhau trong suốt cả năm.

Luyện thi tiếng Pháp với EF, bạn sẽ được thực hành rất nhiều, cũng như được đào tạo kiến thức tổng quát tiếng Pháp. Liên hệ với EF để được tư vấn cụ thể về Bài thi DELF và DALF cũng như nhận được những lời khuyên xác đáng từ các chuyên viên tư vấn của chúng tôi về lộ trình du học Pháp dành cho bạn.

Tại sao chọn EF?

Sự tín nhiệm

Chúng tôi có hơn 50 năm kinh nghiệm và danh tiếng của chúng tôi đã được công nhận trên toàn thế giới.

Kết nối

Học cùng với sinh viên từ hơn 100 quốc gia.

Khóa học được thiết kế cá nhân hóa

Khám phá thế giới qua các chương trình của chúng tôi tại hơn 50 điểm đến toàn cầu.

Đạt được

Học nhanh hơn và toàn diện hơn với Phương pháp EF.

EF suốt đường đi

Các điểm trường và văn phòng của chúng tôi trên toàn thế giới đảm bảo dịch vụ khách hàng tuyệt vời.

Được công nhận trên toàn cầu

Chuyên môn giảng dạy và phương pháp học của chúng tôi được công nhận toàn cầu.