Tiếng Anh

Học tiếng anh online

Khóa học tiếng Anh trực tuyến của chúng tôi là sự lựa chọn hoàn hảo cho bất kỳ ai muốn cải thiện kỹ năng tiếng Anh của mình. Với sự hỗ trợ của EF English Live, bạn sẽ có thể giúp bản thân thăng tiến trong sự nghiệp, đi du lịch, vượt qua các kỳ thi và cuộc thi và nhiều hơn nữa! Học tiếng Anh trực tuyến sẽ giúp bạn tự tin hơn và thuận tiện hơn trong giao tiếp với người nói tiếng Anh.

Tìm Chương Trình Học Phù Hợp

EF English Live

EF English Live

18+ tuổi
Học tiếng anh trực tuyến
Giảng dạy trực tuyến cho các cấp độ, vào mọi lúc, mọi nơi. EF English Live là chương trình trực tuyến lớn nhất thế giới.
Điểm đến: Học trực tuyến từ khắp nơi trên thế giới
Hult EF Corporate Education

Hult EF Corporate Education

Trực tiếp, trực tuyến và ở nước ngoài
Chuẩn bị cho công việc trong tương lai thông qua các chương trình đổi mới và tập trung vào kết quả của chúng tôi. Được hàng nghìn công ty trên khắp thế giới tin dùng.
Điểm đến: Đào tạo trực tuyến hoặc đào tạo nội bộ tại mọi địa điểm

Cách hoạt động của khóa học tiếng Anh trực tuyến của chúng tôi là như thế nào?

Trải nghiệm học tập cá nhân với khóa học tiếng Anh trực tuyến của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp các bài học riêng và bài học nhóm để giúp bạn đạt được mục tiêu của mình. Giáo viên tiếng Anh chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ tập trung vào những khó khăn của bạn và giúp bạn hoàn thiện kỹ năng nghe nói, đọc viết, ngữ pháp và từ vựng của mình. Trong hơn 2.000 giờ hoạt động tương tác, bạn sẽ có tất cả các kỹ năng tiếng Anh cần thiết và có thể học bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu - trên máy tính, điện thoại hoặc tablet của bạn. Chúng tôi còn cung cấp trang web và ứng dụng dành cho iOS và Android, giúp bạn học tiếng Anh trên di động và truy cập từ bất cứ nơi đâu. 

Dù bạn là người mới bắt đầu hoặc một chuyên gia, chúng tôi cung cấp các cơ hội cho bạn để luyện tập và cải thiện phát âm, giọng nói, ngữ pháp và từ vựng.

Để cải thiện kỹ năng nói tiếng Anh, bạn nên tích cực tham gia các hoạt động giao tiếp và nói chuyện với người bản ngữ.

Để trở thành một người nói tiếng Anh tự tin và thành thạo, bạn cần phải nói chuyện thường xuyên và có sự hỗ trợ từ giáo viên chuyên nghiệp. Với EF English Live, bạn có thể nói chuyện với hàng nghìn giáo viên tiếng Anh được chứng nhận (TEFL hoặc TKT) bất cứ lúc nào, mà không có giới hạn về số lượng hoặc thời gian học. Ngoài ra, chúng tôi cung cấp lịch học được thiết kế đặc biệt cho học sinh cấp từ đầu tiên đến nâng cao, với giáo viên bản ngữ và song ngữ. Chúng tôi tin rằng bạn sẽ yêu thích giáo viên của chúng tôi như chúng tôi yêu họ!

Các câu hỏi thường gặp

English Live có những khóa học tiếng Anh trực tuyến nào?

EF English Live có nhiều khóa học tiếng Anh trực tuyến khác nhau, bao gồm: khóa học tiếng Anh cơ bản đến nâng cao, khóa học giao tiếp tiếng Anh, khóa học tiếng Anh đặc biệt cho mục đích cụ thể như tiếng Anh cho kinh doanh, tiếng Anh cho du lịch và tiếng Anh cho kỹ năng nghề nghiệp. Chúng tôi cũng cung cấp bài kiểm tra đánh giá và chương trình học tiếng Anh cá nhân để giúp học sinh đạt được mục tiêu của mình.

Khóa học tiếng Anh trực tuyến tổng quát của EF English Live cung cấp 16 cấp độ hoạt động và bài học để cải thiện kỹ năng tiếng Anh của bạn từ cơ bản đến nâng cao. Trong khóa học này, bạn sẽ học cách:

 • Nói với sự tự tin
 • Sử dụng từ vựng thông thường
 • Viết email, văn bản và các kiểu văn bản khác

Khóa học tiếng Anh thương mại của chúng tôi giúp bạn học tất cả các kỹ năng tiếng Anh chuyên nghiệp mà bạn cần để thành công trong sự nghiệp với các lớp học được chuẩn bị đặc biệt về tài chính và nhiều lĩnh vực khác.

EF English Live còn cung cấp các khóa luyện thi TOEFL và TOEIC với các bài tập thời gian chạy và các bài học đặc biệt để giúp bạn cải thiện kỹ năng của mình và đạt điểm cao nhất có thể trong kỳ thi. Khóa học này bao gồm:

 •  Hàng trăm giờ kiểm tra thực hành 
 • Các khóa học với chủ đề chuyên biệt 
 • Phản hồi thời gian thực và hơn thế nữa 

Các lợi ích của việc học tiếng Anh trực tuyến là gì?

Việc học tiếng Anh trực tuyến cung cấp rất nhiều lợi ích cho người học. Điểm mạnh chính của việc học trực tuyến là tự do về thời gian và địa điểm học, tốc độ học tập tùy thuộc vào người học, khóa học được tùy chỉnh theo trình độ và nhu cầu của người học, có cơ hội học với giáo viên bản ngữ và còn có tùy chọn học miễn phí trong 7 ngày.

Lợi ích của việc học tiếng Anh trực tuyến là vô số, nhưng đây là những lợi ích quan trọng nhất:

 • Bạn có thể tùy chỉnh địa điểm và thời gian học của mình, do không có lịch học cố định.
 • Bạn có thể tự điều chỉnh tốc độ học theo nhu cầu của mình, và học cùng những người có trình độ tương đương với bạn.
 •  Các lớp học trực tuyến của chúng tôi cung cấp các khóa học tiếng Anh tốt nhất phù hợp với trình độ, nhu cầu của bạn và đặc biệt là thói quen của bạn. 
 •  Có giáo viên giảng dạy bằng tiếng Anh gốc, cho phép bạn học mà không cần rời khỏi tương tác với lớp học của bạn. 
 •  Các khóa học tiếng Anh trực tuyến của chúng tôi có tùy chọn học miễn phí trong vòng 7 ngày để cho bạn thử nghiệm và tận dụng cơ hội học tiếng Anh trực tuyến 

Tại sao chọn EF?

Sự tín nhiệm

Chúng tôi có hơn 50 năm kinh nghiệm và danh tiếng của chúng tôi đã được công nhận trên toàn thế giới.

Kết nối

Học cùng với sinh viên từ hơn 100 quốc gia.

Khóa học được thiết kế cá nhân hóa

Khám phá thế giới qua các chương trình của chúng tôi tại hơn 50 điểm đến toàn cầu.

Đạt được

Học nhanh hơn và toàn diện hơn với Phương pháp EF.

EF suốt đường đi

Các điểm trường và văn phòng của chúng tôi trên toàn thế giới đảm bảo dịch vụ khách hàng tuyệt vời.

Được công nhận trên toàn cầu

Chuyên môn giảng dạy và phương pháp học của chúng tôi được công nhận toàn cầu.