Học Tiếng Anh Tại New York

Học Tiếng Anh Tại New York
4.9
478
(478 xếp hạng)
4.9

Bạn ước mơ học tiếng Anh tại New York? Đó quả là một điểm đến tuyệt vời với nhịp sống tấp nập, thú vị và bạn có vô số cơ hội thực hành Anh ngữ. Học tiếng Anh tại New York và bạn sẽ hiểu tại sao thành phố này lại nổi tiếng đến vậy.

EF Du học nhóm

EF Du học nhóm

10 - 18 tuổi
2-24 tuần
Học ngôn ngữ ở nước ngoài với các khóa học cá nhân hoặc du học nhóm với trưởng đoàn EF đồng hành suốt chuyến đi.
Điểm đến: Hoa Kỳ
Thành phố: New York
EF Du học ngôn ngữ

EF Du học ngôn ngữ

18 - 25 tuổi
2-24 tuần
Học ngôn ngữ tại các trường EF. Chọn 1 trong 10 ngôn ngữ, 50 điểm đến trên thế giới. Khóa học khai giảng Thứ Hai hàng tuần.
Điểm đến: Hoa Kỳ
Thành phố: New York
EF Du học ngôn ngữ

EF Du học ngôn ngữ

25 + tuổi
1-24 tuần
Thúc đẩy sự nghiệp toàn cầu của bạn với các khóa học ngôn ngữ cá nhân tại một trong những thành phố lớn nhất thế giới. Khóa học được thiết kế phù hợp với học viên lớn tuổi và người đi làm.
Điểm đến: Hoa Kỳ
Thành phố: New York
EF Du học ngôn ngữ dài hạn

EF Du học ngôn ngữ dài hạn

16 + tuổi
6, 9 hoặc 11 tháng
Phát triển ngôn ngữ trong thời gian ngắn. Bằng cấp được công nhận. Nâng cao cơ hội việc làm quốc tế. Nhiều kỳ nhập học.
Điểm đến: Hoa Kỳ
Thành phố: New York

Học Tiếng Anh Tại New York

Tài liệu du học miễn phí

Học tiếng Anh tại New York

Bạn muốn học tiếng Anh. Bạn muốn đến thăm New York. Điều gì có thể tuyệt hơn việc kết hợp cả hai? Học tiếng Anh tại New York, và bạn có thể tiếp thu ngôn ngữ với tốc độ nhanh và trôi chảy hơn bạn tưởng. Lớp học quy mô nhỏ cho phép bạn nhận được những sự trợ giúp cá nhân đối với các kỹ năng tiếng Anh của bạn, và một New York rộng lớn có nghĩa là hàng triệu người để bạn có thể thực hành ngôn ngữ. Đối với các chuyên gia trong lĩnh vực kinh doanh, tài chính, và nghệ thuật, học tiếng Anh ở New York cung cấp cho bạn một kinh nghiệm khởi đầu đối với một trong các trọng tâm của lĩnh vực bạn quan tâm. Đối với sinh viên, New York có một nền văn hóa tri thức phát triển mạnh mẽ, là cái nôi của trường Đại học New York, Đại học Columbia, và Thư viện cộng đồng New York.

New York - thành phố không bao giờ ngủ

New York - thành phố không bao giờ ngủ là một nơi lý tưởng để thực hành tiếng Anh bất kể thời gian nào. Thức dậy sớm, lấy một cuốn sách, và thực hành kỹ năng đọc tiếng Anh của bạn tại Central Park, ốc đảo đô thị nổi tiếng của New York. Tham dự một chương trình biểu diễn buổi trưa tại Sân khấu Broadway. Ngắm hoàng hôn từ đỉnh của tòa nhà Empire State. Choáng ngợp với Quảng trường Thời đại, và bắt một chiếc taxi tới một nhà hàng mở suốt đêm. Mỗi khung cảnh và âm thanh mà bạn nghe và thấy khi học tiếng Anh ở New York sẽ là một cơ hội để bạn tăng cường sự thông thạo ngôn ngữ và trau dồi vốn kiến thức của bạn về nước Mỹ. Bạn thậm chí có thể học một chút giọng New York.