Thạc sĩ

Du Học Thạc Sĩ Đức

Du Học Thạc Sĩ Đức
4.4
903
(903 xếp hạng)
4.4

Nếu bạn muốn theo học tại một trường đại học Đức, ghi danh một khóa dự bị du học cao học Đức là cách tốt nhất để đạt được chuẩn kỹ năng cần thiết cho bậc học sau đại học. Tất cả các khóa học của chúng tôi không chỉ nâng cao ngôn ngữ học thuật mà còn giúp bạn tích lũy kinh nghiệm cho các kỳ phỏng vấn và thi tuyển tương lai.

Tìm Chương Trình Học Phù Hợp

EF Du học ngôn ngữ dài hạn

EF Du học ngôn ngữ dài hạn

16+ tuổi
6, 9 hoặc 11 tháng
Phát triển ngôn ngữ trong thời gian ngắn. Bằng cấp được công nhận. Nâng cao cơ hội việc làm quốc tế. Nhiều kỳ nhập học.
Điểm đến: Đức
Thành phố: BerlinMunich
EF CAO ĐẲNG, DỰ BỊ ĐẠI HỌC & SAU ĐẠI HỌC TẠI NƯỚC NGOÀI

EF CAO ĐẲNG, DỰ BỊ ĐẠI HỌC & SAU ĐẠI HỌC TẠI NƯỚC NGOÀI

16+ tuổi
6/9 tháng
Đảm bảo chuyển tiếp vào một trong hơn 200 trường đại học đối tác trên khắp thế giới và xây dựng các kỹ năng để khởi đầu sự nghiệp quốc tế của bạn.
Điểm đến: Đức
Thành phố: Munich

Du học Cao học Đức

Bạn muốn du học cao học Đức, vậy trước hết hãy ghi danh cho một khóa du học ngôn ngữ Đức tại quốc gia này. Nước Đức nổi tiếng với một nền công nghiệp phát triển và một chất lượng đào tạo đại học thượng hạng. Du học cao học Đức sẽ mở ra cho bạn cơ hội được học tập ở một môi trường chuyên nghiệp, được rèn luyện năng lực chuyên môn và cơ hội khám phá một trong những cường quốc lớn nhất trên thế giới. Dù lựa chọn ngành học nào, các lớp học với quy mô nhỏ và nhiều sinh viên quốc tế với cường độ học tập cao sẽ mang tới cho bạn nhiều thách thức và giúp bạn nhanh chóng nâng cao trình độ chuyên môn. Ngoài các chương trình học trên lớp, bạn sẽ được tham gia nhiều hoạt động nhóm và các chuyến du ngoạn tới nhiều địa danh nổi tiếng tại nước Đức.

Lễ hội truyền thống của nước Đức

Du học Đức để có cơ hội khám phá quê hương của món xúc xích currywurst nổi tiếng và lễ hội bia Oktoberfest. Những thắng cảnh đẹp, ẩm thực tuyệt vời và các lễ hội truyền thống của nước Đức hẳn sẽ lôi cuốn bất kỳ ai đặt chân tới quốc gia này. Hãy nếm thử những loại rượu vang thơm ngon nổi tiếng và thưởng thức các loại bánh mì có chất lượng hảo hạng. Nước Đức là cái nôi của món xúc xích, với trên 200 loại xúc xích khác nhau, đây đã trở thành món ăn tất yếu của đời sống ẩm thức Đức. Nói đến nước Đức cũng phải nhắc tới ngành công nghiệp bia cực kỳ phát triển, nơi bạn có thể được thưởng thức những hương vị bia tuyệt vời nhất thế giới.

Tại sao chọn EF?

Sự tín nhiệm

Chúng tôi có hơn 50 năm kinh nghiệm và danh tiếng của chúng tôi đã được công nhận trên toàn thế giới.

Kết nối

Học cùng với sinh viên từ hơn 100 quốc gia.

Khóa học được thiết kế cá nhân hóa

Khám phá thế giới qua các chương trình của chúng tôi tại hơn 50 điểm đến toàn cầu.

Đạt được

Học nhanh hơn và toàn diện hơn với Phương pháp EF.

EF suốt đường đi

Các điểm trường và văn phòng của chúng tôi trên toàn thế giới đảm bảo dịch vụ khách hàng tuyệt vời.

Được công nhận trên toàn cầu

Chuyên môn giảng dạy và phương pháp học của chúng tôi được công nhận toàn cầu.