Du Học Thạc Sĩ Mỹ

Du Học Thạc Sĩ Mỹ
4.7
866
(866 xếp hạng)
4.7

Chuẩn bị tốt nhất để ghi danh vào các trường đại học Mỹ bằng cách tham gia một khóa dự bị du học thạc sĩ tại Mỹ. Chúng tôi cung cấp chương trình dự bị du học thạc sĩ tại Mỹ cho học sinh, sinh viên với những điều chỉnh khác nhau, phù hợp với với trình độ tiếng Anh và mục tiêu học tập của từng học viên.

EF Du học ngôn ngữ dài hạn

EF Du học ngôn ngữ dài hạn

16 + tuổi
6, 9 hoặc 11 tháng
Phát triển ngôn ngữ trong thời gian ngắn. Bằng cấp được công nhận. Nâng cao cơ hội việc làm quốc tế. Nhiều kỳ nhập học.
Điểm đến: Hoa Kỳ
Thành phố: New YorkHonolulu Los AngelesMiamiSanta Barbara BostonSan DiegoSan FranciscoSeattle
EF Cao đẳng, Dự bị Đại học và Sau Đại học

EF Cao đẳng, Dự bị Đại học và Sau Đại học

16 + tuổi
6/9 tháng
Đảm bảo chuyển tiếp vào một trong hơn 200 trường đại học đối tác trên khắp thế giới và xây dựng các kỹ năng để khởi đầu sự nghiệp quốc tế của bạn.
Điểm đến: Hoa Kỳ
Thành phố: New YorkBostonSan FranciscoSeattle
Hult International Business School

Hult International Business School

18+ tuổi
Giáo dục bậc đại học, thạc sỹ, MBA
Nhận tấm bằng đại học tại trường Hult - trường kinh doanh quốc tế đã nhận giải thưởng tại nhiều điểm trường trên thế giới
Điểm đến: Hoa Kỳ
Thành phố: New YorkBostonSan Francisco

Du Học Thạc Sĩ Mỹ

Tài liệu du học miễn phí

Du học thạc sĩ tại Mỹ

Du học thạc sĩ tại Mỹ là một bước tiến lớn. Yêu cầu nhập học cao và các thủ tục nhập học có vẻ không đơn giản. Hãy tạo cho mình cơ hội tốt nhất để thành công bằng cách đăng ký một khóa học dư bị tại Mỹ. Sống và học tập ở nước ngoài, sử dụng tiếng Anh hàng ngày là điều khá khó khăn, nhưng đó sẽ là một trải nghiệm khởi đầu và rất đáng để nỗ lực. Một khóa dự bị tại Mỹ sẽ giúp bạn thực sự hòa mình vào phong cách Mỹ và đạt được những tiêu chuẩn học thuật cần thiết để tiếp tục tiến bước và hoàn thành ước mơ du học thạc sĩ tại Mỹ. Có nhiều khóa dự bị phù hợp với trình độ tiếng Anh, độ tuổi và trình độ học vấn để bạn lựa chọn.

Cuộc sống ở Mỹ

Cuộc sống ở Mỹ có lẽ khá khác biệt với những gì bạn vẫn quen thuộc khi ở nhà. Tham gia một khóa học dự bị tại Mỹ trước khi học đại học hay cao đẳng là một sự khởi đầu tốt đẹp dành cho bạn. Trong suốt thời gian học dự bị tại Mỹ, bạn sẽ được hòa mình vào cuộc sống ở đây, làm quen với các hoạt động xã hội và kết bạn mới. Khi theo học đại học, sự khởi đầu này sẽ làm nên một khác biệt lớn trên con đường thành công của bạn. Một khóa dự bị đại học tại Mỹ thực sự không như tên gọi của nó: bạn được trang bị cho mọi khía cạnh của cuộc sống và học tập tại Mỹ, vì vậy bạn sẽ đầy động lực và nhiệt huyết cho cuộc phiêu lưu sắp tới!