Du Học Thạc Sĩ Pháp

Du Học Thạc Sĩ Pháp
4.6
919
(919 xếp hạng)
4.6

Theo học tại một trường đại học Pháp là một mục tiêu đầy tham vọng. Tham dự một khóa dự bị du học thạc sĩ Pháp để nhanh chóng thích nghi với văn hóa Pháp và chuẩn bị những kỹ năng ngôn ngữ cần thiết cho chương trình đại học. Các khóa học của chúng tôi nổi tiếng với đầu ra chất lượng với các học viên tốt nghiệp được nhận vào các trường đại học hàng đầu.

Du Học Thạc Sĩ Pháp

Tài liệu du học miễn phí

Tìm Chương Trình Học Phù Hợp

EF Du học ngôn ngữ dài hạn

EF Du học ngôn ngữ dài hạn

16+ tuổi
6, 9 hoặc 11 tháng
Phát triển ngôn ngữ trong thời gian ngắn. Bằng cấp được công nhận. Nâng cao cơ hội việc làm quốc tế. Nhiều kỳ nhập học.
Điểm đến: Pháp
Thành phố: Paris Nice
EF CAO ĐẲNG, DỰ BỊ ĐẠI HỌC & SAU ĐẠI HỌC TẠI NƯỚC NGOÀI

EF CAO ĐẲNG, DỰ BỊ ĐẠI HỌC & SAU ĐẠI HỌC TẠI NƯỚC NGOÀI

16+ tuổi
6/9 tháng
Đảm bảo chuyển tiếp vào một trong hơn 200 trường đại học đối tác trên khắp thế giới và xây dựng các kỹ năng để khởi đầu sự nghiệp quốc tế của bạn.
Điểm đến: Pháp
Thành phố: Paris

Du học thạc sĩ Pháp

Với hệ thống các ngành học đa dạng, chất lượng giáo dục và nghiên cứu hàng đầu, và một môi trường học tập dễ chịu, du học thạc sĩ Pháp là sự lựa chọn lý tưởng dành cho sinh viên. Tham gia các khóa du học ngôn ngữ tại đây để có cơ hội đầu vào cao hơn tại bậc học thạc sĩ tại quốc gia này. Tiếng Pháp là một trong những ngôn ngữ phổ biến nhất trên thế giới, và một bằng thạc sĩ tiếng Pháp với chuyên môn được đào tạo chuyên sâu và bài bản sẽ mở ra cho bạn cơ hội làm việc trên toàn cầu. Đứng thứ tư trên thế giới về việc tiếp nhận sinh viên nước ngoài, du học Pháp đang ngày càng trở nên phổ biến và là sự lựa chọn của đông đảo sinh viên đến từ nhiều nước trên thế giới.

Tinh hoa của văn hóa thế giới

Ai cũng muốn một lần trong đời được đặt chân tới nước Pháp. Và du học Pháp hằn là niềm mơ ước của rất nhiều sinh viên trên thế giới mong muốn được trải nghiệm một môi trường tinh hoa của văn hóa thế giới. Nói tới nước Pháp là nói tới ẩm thực tuyệt vời, thời trang đẳng cấp, địa danh đầy thơ mộng và thứ ngôn ngữ lãng mạn nhất thế giới. Đến Pháp, bạn nhất định không thể không tới thăm những địa danh đã là biểu tượng của đất nước này như Tháp Eiffel, sông Seine thơ mộng, Nhà thờ Đức bà Paris hay Cung điện Versailles hoa lệ... Các trường đại học thường được đặt gần trung tâm thành phố cho phép sinh viên được đắm mình trong các hoạt động văn hóa xã hội rộng khắp. Hãy nhớ thưởng thức ẩm thực Pháp thơm ngon và đừng quên lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ khi du học tại Pháp.

Tại sao chọn EF?

Sự tín nhiệm

Chúng tôi có hơn 50 năm kinh nghiệm và danh tiếng của chúng tôi đã được công nhận trên toàn thế giới.

Kết nối

Học cùng với sinh viên từ hơn 100 quốc gia.

Khóa học được thiết kế cá nhân hóa

Khám phá thế giới qua các chương trình của chúng tôi tại hơn 50 điểm đến toàn cầu.

Đạt được

Học nhanh hơn và toàn diện hơn với Phương pháp EF.

EF suốt đường đi

Các điểm trường và văn phòng của chúng tôi trên toàn thế giới đảm bảo dịch vụ khách hàng tuyệt vời.

Được công nhận trên toàn cầu

Chuyên môn giảng dạy và phương pháp học của chúng tôi được công nhận toàn cầu.