TRƯỜNG CỦA CHÚNG TÔI ĐÃ MỞ! Gọi để có thông tin chi tiết

Du Học Thạc Sĩ Singapore

Chương trình dự bị du học thạc sĩ Singapore giúp bạn chuẩn bị tốt nhất cho bất kì trường Anh ngữ nào. Một Singapore thịnh vượng và phát triển là một địa điểm lý tưởng để học đại học. Khóa dự bị du học thạc sĩ Singapore của chúng tôi sẽ mang đến cho bạn tất cả những điều cần biết về chương trình đại học và sau đại học của bạn.

Du Học Thạc Sĩ Singapore

EF Du học ngôn ngữ dài hạn

16 + tuổi
6, 9 hoặc 11 tháng
Phát triển ngôn ngữ trong thời gian ngắn. Bằng cấp được công nhận. Nâng cao cơ hội việc làm quốc tế. Nhiều kỳ nhập học.
Điểm đến: Xinh-ga-po

EF Cao đẳng, Dự bị Đại học và Sau Đại học

16 + tuổi
6/9 tháng
Đảm bảo chuyển tiếp vào chương trình Cao đẳng, Đại học và Sau Đại học tại nước ngoài. Hơn 150 trường Đại học đối tác.
Điểm đến: Xinh-ga-po
Thành phố: Singapore

Du học thạc sĩ Singapore

Du học thạc sĩ Singapore tại một trong các thành phố năng động nhất thế giới. Đô thị thuộc Châu Á này là trung tâm thương mại, công nghệ, và cải cách, và đó cũng là nơi mang đến một không gian tuyệt vời cho sinh viên chuẩn bị vào đại học. Cho dù bạn dự định học đại học, thạc sĩ, hay tiến sĩ, các khóa học tại Singapore đều có thể đáp ứng nhu cầu của bạn. Các khóa học sẽ phù hợp với từng cá nhân, giúp bạn cải thiện điểm số các kỳ thi lấy chứng chỉ tiếng Anh, nhằm thúc đẩy cơ hội xét tuyển vào đại học. Du học thạc sĩ Singapore, bạn sẽ được trang bị sẵn sàng cho bước đường thành công trong tương lai.

Lựa chọn Singapore

Một khóa dự bị đại học tại Singapore sẽ đưa bạn tới con đường thành công ở trường đại học và bậc học cao hơn nữa. Bạn có thể học tập để vượt qua một kỳ thi lấy chứng chỉ tiếng Anh quốc tế hoặc kiếm một tấm bằng, tô điểm cho bản CV của bạn. Chúng tôi cũng cung cấp các chương trình giúp bạn đạt được tấm vé vào các trường kinh doanh. Một khóa dự bị tại Singapore sẽ đưa bạn tới một trong các điểm đến hấp dẫn nhất Châu Á. Bạn có thể dành thời gian thư giãn trên bãi biển đầy cát trắng, hay đi bộ trong các khu công viên nhiệt đới tự nhiên, hoặc khám phá Trung Quốc, Malai, và các khu phố dân tộc Ấn Độ. Lựa chọn Singapore để du học không chỉ giúp bạn sẵn sàng thành công trong cuộc sống, mà còn biến bạn trở thành một công dân gan dạ của thế giới.