Thạc sĩ

Du Học Thạc Sĩ Singapore

Du Học Thạc Sĩ Singapore
4.7
871
(871 xếp hạng)
4.7

Chương trình dự bị du học thạc sĩ Singapore giúp bạn chuẩn bị tốt nhất cho bất kì trường Anh ngữ nào. Một Singapore thịnh vượng và phát triển là một địa điểm lý tưởng để học đại học. Khóa dự bị du học thạc sĩ Singapore của chúng tôi sẽ mang đến cho bạn tất cả những điều cần biết về chương trình đại học và sau đại học của bạn.

Du Học Thạc Sĩ Singapore

Tài liệu du học miễn phí

Tìm Chương Trình Học Phù Hợp

EF Du học ngôn ngữ dài hạn

EF Du học ngôn ngữ dài hạn

16+ tuổi
6, 9 hoặc 11 tháng
Phát triển ngôn ngữ trong thời gian ngắn. Bằng cấp được công nhận. Nâng cao cơ hội việc làm quốc tế. Nhiều kỳ nhập học.
Điểm đến: Singapore

Du học thạc sĩ Singapore

Du học thạc sĩ Singapore tại một trong các thành phố năng động nhất thế giới. Đô thị thuộc Châu Á này là trung tâm thương mại, công nghệ, và cải cách, và đó cũng là nơi mang đến một không gian tuyệt vời cho sinh viên chuẩn bị vào đại học. Cho dù bạn dự định học đại học, thạc sĩ, hay tiến sĩ, các khóa học tại Singapore đều có thể đáp ứng nhu cầu của bạn. Các khóa học sẽ phù hợp với từng cá nhân, giúp bạn cải thiện điểm số các kỳ thi lấy chứng chỉ tiếng Anh, nhằm thúc đẩy cơ hội xét tuyển vào đại học. Du học thạc sĩ Singapore, bạn sẽ được trang bị sẵn sàng cho bước đường thành công trong tương lai.

Lựa chọn Singapore

Một khóa dự bị đại học tại Singapore sẽ đưa bạn tới con đường thành công ở trường đại học và bậc học cao hơn nữa. Bạn có thể học tập để vượt qua một kỳ thi lấy chứng chỉ tiếng Anh quốc tế hoặc kiếm một tấm bằng, tô điểm cho bản CV của bạn. Chúng tôi cũng cung cấp các chương trình giúp bạn đạt được tấm vé vào các trường kinh doanh. Một khóa dự bị tại Singapore sẽ đưa bạn tới một trong các điểm đến hấp dẫn nhất Châu Á. Bạn có thể dành thời gian thư giãn trên bãi biển đầy cát trắng, hay đi bộ trong các khu công viên nhiệt đới tự nhiên, hoặc khám phá Trung Quốc, Malai, và các khu phố dân tộc Ấn Độ. Lựa chọn Singapore để du học không chỉ giúp bạn sẵn sàng thành công trong cuộc sống, mà còn biến bạn trở thành một công dân gan dạ của thế giới.

Tại sao chọn EF?

Sự tín nhiệm

Chúng tôi có hơn 50 năm kinh nghiệm và danh tiếng của chúng tôi đã được công nhận trên toàn thế giới.

Kết nối

Học cùng với sinh viên từ hơn 100 quốc gia.

Khóa học được thiết kế cá nhân hóa

Khám phá thế giới qua các chương trình của chúng tôi tại hơn 50 điểm đến toàn cầu.

Đạt được

Học nhanh hơn và toàn diện hơn với Phương pháp EF.

EF suốt đường đi

Các điểm trường và văn phòng của chúng tôi trên toàn thế giới đảm bảo dịch vụ khách hàng tuyệt vời.

Được công nhận trên toàn cầu

Chuyên môn giảng dạy và phương pháp học của chúng tôi được công nhận toàn cầu.