Du Học Thạc Sĩ Úc

Du Học Thạc Sĩ Úc
4.7
777
(777 xếp hạng)
4.7

Học đại học tại Úc là một thử thách không nhỏ. Thấu hiểu điều đó, chúng tôi xây dựng một chương trình dự bị du học cao học Úc giúp học viên chuẩn bị tốt nhất trước khi nhập học. Chương trình của chúng tôi tập trung vào tiếng Anh học thuật, kỹ năng viết luận cũng như các kỹ năng cần thiết khác để theo học tại một trường đại học ở Úc

EF Du học ngôn ngữ dài hạn

EF Du học ngôn ngữ dài hạn

16 + tuổi
6, 9 hoặc 11 tháng
Phát triển ngôn ngữ trong thời gian ngắn. Bằng cấp được công nhận. Nâng cao cơ hội việc làm quốc tế. Nhiều kỳ nhập học.
Điểm đến: Úc
Thành phố: SydneyBrisbane Perth
EF Cao đẳng, Dự bị Đại học và Sau Đại học

EF Cao đẳng, Dự bị Đại học và Sau Đại học

16 + tuổi
6/9 tháng
Đảm bảo chuyển tiếp vào một trong hơn 200 trường đại học đối tác trên khắp thế giới và xây dựng các kỹ năng để khởi đầu sự nghiệp quốc tế của bạn.
Điểm đến: Úc
Thành phố: Sydney

Du Học Thạc Sĩ Úc

Tài liệu du học miễn phí

Du học cao học Úc

Du học cao học Úc nghe có vẻ hơi đáng lo, nhưng chỉ một khóa dự bị tại Úc có thể khiến bạn trở nên nổi trội hơn. Cho dù bạn đang muốn kiếm một tấm bằng đại học, thạc sĩ hay tiến sĩ, luôn có một chương trình phù hợp với bạn. Với một khóa học dự bị tại Úc, bạn sẽ có đủ thời gian cần thiết để cải thiện các kỹ năng tiếng Anh học thuật để sẵn sàng du học cao học Úc. Nếu bạn cần vượt qua các kỳ thi TOEFL, TOEIC, hoặc một kỳ thi tiếng Anh, chúng tôi sẽ giúp bạn sẵn sàng để đạt được điểm số tốt nhất có thể. Lấy bằng đại học tại Úc là một thành tích tuyệt vời, và một khóa học dự bị tại quốc gia này có thể giúp bạn đạt được mục tiêu đó.

Sự chuẩn bị tốt nhất cho chuyến du học của bạn

Nếu bạn muốn theo học đại học, một khóa dự bị đại học tại Úc sẽ giúp bạn đáp ứng yêu cầu của các trường đại học nói tiếng Anh. Nếu bạn là một sinh viên sắp tốt nghiệp trong tương lai, bạn có thể lựa chọn một khóa học dự bị tại Úc, nơi bạn được trau dồi vốn từ vựng chuyên ngành trong lĩnh vực của bạn, chẳng hạn như Kinh doanh quốc tế hoặc Luật. Khóa học cũng giúp bạn ôn luyện cho các kỳ thi lấy chứng chỉ tiếng Anh quốc tế được yêu cầu đối với các sinh viên quốc tế muốn vào đại học. Khóa dự bị tại Úc là sự chuẩn bị tốt nhất cho chuyến du học của bạn với những tư vấn và hỗ trợ để nộp hồ sơ vào các trường đại học mà bạn lựa chọn, ở Úc hay bất cứ nơi nào khác.