Quay lại tất cả các bài kiểm tra

Bài kiểm tra tiếng Trung Quốc phổ thông

Quiz tiếng Trung Quốc miễn phí 15 phút. Kết quả tức thì.

Bài kiểm tra trình độ tiếng Trung Quan Thoại

Bài kiểm tra tiếng Trung Quốc ngắn này ước lượng trình độ của bạn từ cơ bản đến nâng cao, dựa trên kỹ năng tiếng Trung thực tế của bạn hơn là chỉ riêng ngữ pháp hay từ vựng.

- Bài kiểm tra nhanh về tiếng Trung. Kết quả tức thì.

- Kiểm tra trình độ của bạn từ cơ bản đến nâng cao

- Chia sẻ điểm số của bạn với bạn bè

Làm bài quiz đi nào

Hiểu rõ trình độ tiếng Trung Quốc của bạn

Quan trọng là phải xem xét mục tiêu của bạn khi cố gắng hiểu trình độ tiếng Trung của mình. Mặc dù làm một hai bài kiểm tra tiếng Trung Quốc phổ thông có thể là một dấu mốc hữu ích, nhưng cuối cùng điều quan trọng là bạn muốn làm gì bằng tiếng Trung. Bạn có muốn đi du lịch Trung Quốc không? Học đại học? Làm việc bằng tiếng Trung? Ngoài việc làm bài kiểm tra này, chúng tôi khuyên bạn nên lập danh sách những điều bạn muốn học làm bằng tiếng Trung và sử dụng danh sách đó để tự đánh giá tiến bộ của mình hướng tới những mục tiêu đó.

Sẵn sàng để thi tiếng Trung Quốc chưa?

Bạn sẽ trả lời các câu hỏi trắc nghiệm

Hãy dành ra 15 phút không bị làm phiền

Tìm một nơi yên tĩnh để bạn có thể tập trung

Vui lòng chia sẻ một vài thông tin chi tiết trước

Về EF

Từ năm 1965, chúng tôi luôn dẫn đầu trong việc đổi mới phương pháp đào tạo ngoại ngữ.

55+ năm

Kinh nghiệm trong các khóa học ngôn ngữ ở nước ngoài

600+

Các trường học và văn phòng của EF

100+

Các quốc gia có sự hiện diện của EF

Câu hỏi thường gặp

Bạn có thể tìm thấy nhiều bài kiểm tra và trắc nghiệm tiếng Trung Quan Thoại miễn phí trên mạng để kiểm tra trình độ của mình ngay lập tức. Những bài kiểm tra này có thể tập trung nhiều hơn vào ngữ pháp, từ vựng, nhận biết chữ, hoặc các kỹ năng tiếng Trung khác. Chúng cũng có thể là những bài trắc nghiệm tổng quát nhằm vào giao tiếp hàng ngày. Việc thử nhiều bài kiểm tra tiếng Trung khác nhau có thể giúp bạn so sánh điểm số trên các loại đánh giá khác nhau và nhận biết được điểm mạnh và yếu của mình.

Bài thi tiếng Trung Quan Thoại được công nhận rộng rãi nhất là HSK. Có sáu cấp độ thi, từ HSK 1 (người mới học) đến HSK 6 (nâng cao). Mỗi cấp độ là một bài thi riêng mà bạn cần phải đặt chỗ và trả phí. Nếu bạn định học ở nước ngoài tại Trung Quốc hoặc cần một chứng chỉ tiếng Trung chính thức cho công việc, HSK là lựa chọn tốt nhất. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ muốn tìm một cách miễn phí để kiểm tra trình độ của mình, một bài thi tiếng Trung trực tuyến là một lựa chọn linh hoạt hơn.

Làm bài kiểm tra tiếng Trung Quốc phổ thông trực tuyến là một trong những cách nhanh nhất để có cái nhìn tổng quan về trình độ tiếng Trung của bạn. Bạn cũng có thể dựa vào cấp độ khóa học bạn đã hoàn thành ở trường ngôn ngữ hoặc cấp độ sách giáo khoa bạn đang sử dụng trong lớp. Nếu bạn đang xem xét một khóa học tiếng Trung, sẽ có một bài kiểm tra xếp lớp trước khi bắt đầu học để đảm bảo bạn học đúng nhóm. Điều này sẽ giúp bạn xác định trình độ tiếng Trung của mình.

Bạn sẽ cần ít nhất là trình độ B2 tiếng Trung để có thể làm việc hiệu quả, mặc dù cũng có một số ngoại lệ. Ví dụ, nếu bạn có trình độ B2 về tiếng Trung nói, nhưng trình độ viết thấp hơn, tùy vào công việc của bạn, việc thành thạo ngôn ngữ viết có thể quan trọng hơn hoặc kém quan trọng hơn. Tuy nhiên, khả năng bạn có thể làm việc hoàn toàn bằng tiếng Trung Quan Thoại mà không cần ít nhất trình độ B2 cả về ngôn ngữ viết và nói là khá thấp.