Quay lại tất cả các bài kiểm tra

Bài kiểm tra tiếng Anh

Bài quiz tiếng Anh miễn phí 15 phút. Kết quả tức thì.

Hiểu rõ trình độ tiếng của bạn

Hãy sử dụng bài kiểm tra nhanh ngôn ngữ của chúng tôi để hiểu rõ hơn về trình độ của bạn trong tất cả các ngôn ngữ mà bạn đang học. Mỗi bài quiz sẽ mất ít hơn 15 phút.

- Đánh giá một cách khách quan trình độ ngôn ngữ của bạn

- Tự kiểm tra trình độ của mình trong tới tám ngôn ngữ phổ biến trên thế giới

- Nhận kết quả ngay lập tức

Làm bài quiz đi nào

Hiểu rõ trình độ tiếng Anh của bạn

Việc tham gia một bài kiểm tra tiếng Anh có thể là cách hữu ích để đo lường trình độ tiếng Anh của bạn, nhưng câu hỏi quan trọng nhất là bạn có thể làm gì với tiếng Anh của mình. Tiếng Anh của bạn đủ tốt để đi du lịch không? Bạn có thể học ở nước ngoài không? Những phần nào của công việc của bạn sẽ gặp khó khăn nhất khi sử dụng tiếng Anh? Những câu hỏi này vượt ra ngoài phạm vi của một bài kiểm tra tiếng Anh ngắn; nếu bạn cần, cố vấn của chúng tôi có thể sắp xếp một đánh giá toàn diện hơn về kỹ năng tiếng Anh của bạn.

Sẵn sàng làm bài kiểm tra tiếng Anh chưa?

Bạn sẽ trả lời các câu hỏi trắc nghiệm

Hãy dành ra 15 phút không bị làm phiền

Tìm một nơi yên tĩnh để bạn có thể tập trung

Vui lòng chia sẻ một vài thông tin chi tiết trước

Về EF

Từ năm 1965, chúng tôi luôn dẫn đầu trong việc đổi mới phương pháp đào tạo ngoại ngữ.

55+ năm

Kinh nghiệm trong các khóa học ngôn ngữ ở nước ngoài

600+

Các trường học và văn phòng của EF

100+

Các quốc gia có sự hiện diện của EF

Câu hỏi thường gặp

Bài kiểm tra tiếng Anh được thiết kế để kiểm tra trình độ tiếng Anh của bạn. Nếu bạn chỉ muốn biết sơ lược về trình độ của mình, thì một bài quiz tiếng Anh trực tuyến là một lựa chọn tốt. Nếu bạn muốn đánh giá chính xác hơn, bạn có thể tham gia một bài kiểm tra tiếng Anh có phí như TOEFL hoặc IELTS, một bài kiểm tra trực tuyến miễn phí như EF SET, hoặc bạn có thể sắp xếp một cuộc phỏng vấn trực tiếp với một giáo viên tiếng Anh có trình độ chuyên môn.

Hầu hết mọi người đều quen thuộc với các cấp độ tiếng Anh sơ cấp, trung cấp và cao cấp. Trên thang điểm CEFR, các cấp độ này tương ứng lần lượt với A, B và C. Ở cấp độ sơ cấp tiếng Anh, bạn có thể nói chuyện với mọi người về các chủ đề quen thuộc hàng ngày. Một cấp độ sơ cấp là đủ để du lịch nước ngoài. Ở cấp độ trung cấp tiếng Anh, bạn có thể nói về các chủ đề phức tạp hơn và biện minh cho các quan điểm khác nhau. Nhiều công việc yêu cầu trình độ tiếng Anh trung cấp. Ở cấp độ cao cấp, bạn có thể làm hầu hết mọi thứ bằng tiếng Anh một cách thoải mái và tự tin.

Bài kiểm tra tiếng Anh tốt nhất là bài kiểm tra phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Nếu bạn đang nộp đơn vào một trường đại học cụ thể ở nước ngoài, bài kiểm tra tiếng Anh tốt nhất cho bạn sẽ là bài mà họ chấp nhận, thường là TOEFL hoặc IELTS, nhưng đôi khi là các kỳ thi khác có thể rẻ hơn hoặc dễ tiếp cận hơn với bạn. Nếu bạn muốn thể hiện kỹ năng tiếng Anh của mình trên CV, một chứng chỉ tiếng Anh miễn phí như Chứng chỉ EF SET có lẽ là bài kiểm tra tiếng Anh tốt nhất cho bạn.

Các bài kiểm tra tiếng Anh hữu ích để đánh giá trình độ tiếng Anh của bạn, nhưng chúng không nói lên toàn bộ câu chuyện. Thước đo quan trọng nhất của trình độ tiếng Anh của bạn là liệu bạn có thể làm những gì bạn muốn làm bằng tiếng Anh hay không. Tìm cơ hội sử dụng tiếng Anh của bạn và, nếu có thể, nhận phản hồi về nó là một cách tốt để đo lường sự tiến bộ của bạn theo thời gian. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc đạt được mục tiêu của mình, bất kể kết quả kiểm tra tiếng Anh của bạn như thế nào, có lẽ đã đến lúc bạn nên đầu tư thời gian và năng lượng vào việc cải thiện tiếng Anh của mình.