Quay lại tất cả các bài kiểm tra

Bài kiểm tra tiếng Ý

Bài quiz tiếng Ý miễn phí 15 phút. Kết quả tức thì.

Bài kiểm tra trình độ tiếng Ý

Bài kiểm tra tiếng Ý nhanh này ước lượng trình độ của bạn từ người mới học đến cao cấp. Nó tập trung vào kỹ năng tiếng Ý thực tế của bạn hơn là từ vựng, cách chia động từ, hoặc ngữ pháp.

- Quiz tiếng Ý nhanh chóng. Kết quả tức thì.

- Kiểm tra trình độ của bạn từ người mới học đến cao cấp

- Chia sẻ điểm số của bạn với bạn bè

Làm bài quiz đi nào

Làm bài quiz đi nào

Dù bạn đang có kế hoạch du học ở Ý, muốn đi du lịch, hay chỉ tò mò về việc bạn nhớ được bao nhiêu tiếng Ý từ hồi học, một bài kiểm tra tiếng Ý trực tuyến có thể là điều bạn cần. Bài kiểm tra này sẽ giúp bạn kết nối lại với ngôn ngữ và cho bạn cái nhìn tổng quan về trình độ của mình. Để có phân tích sâu hơn về trình độ tiếng Ý và nhu cầu đào tạo của bạn, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Các cố vấn giáo dục của chúng tôi sẽ rất vui lòng hỗ trợ.

Sẵn sàng làm bài kiểm tra tiếng Ý chưa?

Bạn sẽ trả lời các câu hỏi trắc nghiệm

Hãy dành ra 15 phút không bị làm phiền

Tìm một nơi yên tĩnh để bạn có thể tập trung

Vui lòng chia sẻ một vài thông tin chi tiết trước

Về EF

Từ năm 1965, chúng tôi luôn dẫn đầu trong việc đổi mới phương pháp đào tạo ngoại ngữ.

55+ năm

Kinh nghiệm trong các khóa học ngôn ngữ ở nước ngoài

600+

Các trường học và văn phòng của EF

100+

Các quốc gia có sự hiện diện của EF

Câu hỏi thường gặp

Để kiểm tra nhanh trình độ tiếng Ý của bạn, hãy thử làm một bài kiểm tra trực tuyến. Các bài kiểm tra tiếng Ý trực tuyến miễn phí thường mất ít hơn 20 phút và cho bạn một cái nhìn tổng quan về trình độ tiếng Ý của mình. Nếu bạn cần một đánh giá sâu hơn về trình độ tiếng Ý của mình, bạn có một số lựa chọn. Một kỳ thi tiếng Ý có phí là chính thức nhất, nhưng việc tự đánh giá theo CEFR miễn phí lại hữu ích hơn nếu bạn đang tích cực học tiếng Ý và cần quản lý ưu tiên của mình. Cuối cùng, nếu bạn đang lên kế hoạch đăng ký một khóa học tiếng Ý, bạn hầu như luôn được làm một bài kiểm tra tiếng Ý để xác định trình độ.

Hầu hết các bài kiểm tra tiếng Ý sẽ cho bạn điểm số theo tiêu chuẩn CEFR, có sáu cấp độ. Cấp độ A1 và A2 được coi là cơ bản. Ở các cấp độ này, bạn có thể sử dụng tiếng Ý cho những việc hàng ngày như du lịch và thu thập thông tin. Cấp độ B1 và B2 là trung cấp. Ở các cấp độ này, bạn có thể sử dụng tiếng Ý để giải thích suy nghĩ và kế hoạch của mình. Những cấp độ này được coi là mức tối thiểu để làm việc bằng tiếng Ý, mặc dù điều đó còn tùy thuộc vào loại công việc bạn sẽ làm. Cấp độ C1 và C2 là nâng cao. Ở các cấp độ này, bạn có thể thoải mái xử lý mọi tình huống bằng tiếng Ý.

Bài kiểm tra tiếng Ý tốt nhất cho bạn phụ thuộc vào nhu cầu của bạn. Nếu bạn dự định sử dụng chứng chỉ tiếng Ý cho việc nhập học đại học hoặc mục đích cụ thể nào đó, trước tiên hãy kiểm tra xem chương trình đại học của bạn chấp nhận kỳ thi nào. Các kỳ thi tiếng Ý phổ biến nhất là CELI (Certificato di Conoscenza della Lingua Italiana), CILS (Certificazione di Italiano come Lingua Straniera), và PLIDA (Progetto Lingua Italiana Dante Alighieri). Cả ba đều là các kỳ thi có trả phí, diễn ra trực tiếp tại các trung tâm thi được chứng nhận. Thông thường bạn sẽ cần đặt ngày thi trước vài tháng.

Bài kiểm tra tiếng Ý chỉ là một phần trong phương trình khi cố gắng đo lường trình độ của bạn. Đối với một học viên tích cực, nhật ký học tập có thể ít nhất cũng hữu ích như một bài kiểm tra vì nó cho phép bạn theo dõi sự tiến bộ của mình theo thời gian. Ghi lại bao nhiêu thời gian bạn đã học, những gì bạn đã làm việc trên, và mục tiêu cũng như thành tựu của bạn tất cả trong một nơi. Hãy xem xét việc bao gồm một lưu trữ các mẫu viết bằng tiếng Ý và các bản ghi âm của bạn nói tiếng Ý. Loại hình ghi chép này sẽ giúp bạn duy trì động lực vì bạn sẽ có thể thấy sự tiến bộ của chính mình theo thời gian trôi qua.