Bạn muốn đăng ký khóa học EF và hỏi về thủ tục visa? Gọi EF 1800 234 586 (miễn phí)
Khóa học EF Junior
Khóa học EF Junior

Khóa học EF Junior

Nghiên cứu ngôn ngữ hướng đến học viên nhỏ tuổi
20 tiết/ tuần
(40 phút/ tiết)

Khóa học trọn gói

Các khóa học được thiết kế với một chương trình được cá nhân hóa theo nhu cầu của học viên nhỏ tuổi. Một trưởng đoàn kinh nghiệm của EF sẽ đồng hành cùng bạn trong suốt hành trình và giáo viên EF có trình độ được đào tạo trong chương trình giảng dạy độc đáo. Tận hưởng chỗ ở, hoạt động ngoại khóa và du ngoạn như một phần của gói kết hợp của bạn.

  • Cấp độ:
    Cơ bản đến Cao cấp
  • Độ tuổi:
    10-14
  • Hình thức chuyến đi
    Du học nhóm

Một lịch trình đầy đủ các lớp học, hoạt động ngoại khóa và các sự kiện vui vẻ vào buổi tối và cuối tuần

Mô tả:
Các khóa học này cung cấp một môi trường học tập lý tưởng cho những học sinh nhỏ tuổi muốn tiến bộ tối đa, với 20 tiết học/tuần. Sử dụng giáo trình Action Learning, được sáng tạo từ việc kết hợp giảng dạy thực hành, bạn sẽ được học thông qua thực hành. Tập trung vào việc giao tiếp rõ ràng trong các tình huống hàng ngày bằng cách xây dựng năng lực thông qua hội thoại, tính chính xác thông qua các bài tập và sự tự tin thông qua môi trường thân thiện của chúng tôi.

Điểm trường

Isle of Wight, York, St. Paul's Bay, Cambridge Junior, Canterbury, Rookesbury College, Dublin St. Columba

EF Learning Guarantee
Đảm bảo kết quả học tập với EF
Trình độ tiếng Anh của bạn sẽ đạt cấp độ cao hơn sau mỗi 6 tuần *Với điều kiện, bạn cần phải tham gia các lớp học đầy đủ và hoàn tất các bài tập. Bạn có thể đạt được sự tiến bộ nhanh hơn dựa trên sự nỗ lực của bản thân. Phương pháp học của chúng tôi sẽ giúp bạn phát triển khả năng ngôn ngữ - nếu không, bạn sẽ được học miễn phí cho đến khi đạt được tiến bộ như cam kết. *Với các ngôn ngữ không phải là tiếng Anh sẽ có tiến độ học tập khác.