Bạn muốn đăng ký khóa học EF và hỏi về thủ tục visa? Gọi EF 1800 234 586 (miễn phí)
Du học Nhóm
Du học Nhóm

Du học Nhóm

Bao gồm những gì?
  • Khóa học
  • Chuyến bay & đưa đón
  • Trưởng đoàn EF
Đem lại những kỷ niệm khó quên cùng một nhóm bạn mới, trong chuyến đi du học nhóm được thiết kế trọn gói, có trưởng đoàn EF đồng hành
Một chuyến đi trọn gói
Bao gồm chuyến bay khứ hồi, đón tại điểm đến, học phí khóa ngôn ngữ, các bữa ăn, chỗ ở và các hoạt động ngoại khóa, tham quan đặc biệt. Chọn khóa học của bạn và bạn muốn học trong 2, 3 hay 4 tuần và chúng tôi sẽ sắp xếp tất cả các chi tiết. Hãy chọn điểm đến yêu thích từ các danh sách trường của International Summer Schools và International Language Campuses.
Trưởng đoàn đồng hành
Đây là chuyến đi nước ngoài đầu tiên của bạn và không chắc chắn những gì sẽ xảy ra? Một trưởng đoàn EF giàu kinh nghiệm sẽ ở bên cạnh bạn trong suốt chuyến đi. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn từ sân bay ở quê nhà, đồng hành và hỗ trợ bạn trong suốt chuyến đi. Với EF, hành trình là một phần của cuộc phiêu lưu!
Học từ các trải nghiệm
Các khóa học ngôn ngữ theo nhóm của chúng tôi tập trung vào việc giúp bạn sử dụng các kỹ năng ngôn ngữ của mình - trong và ngoài lớp học. Chúng tôi kiểm tra trình độ ngôn ngữ của bạn trước khi khóa học của bạn bắt đầu, vì vậy chúng tôi có thể xếp bạn vào lớp phù hợp. Học viên cũng được khuyến khích tận dụng thời gian còn lại trong ngày của mình: khi ăn tối với gia đình bản xứ, chơi bóng với những người bạn mới hoặc khám phá một thành phố mới với trưởng đoàn EF của bạn.
Học từ hoạt động ngoại khóa và tham quan
Chúng tôi chuyển việc giảng dạy ra ngoài lớp học để cho học viên thấy được văn hóa địa phương. Các chuyến thăm quan học tập, du ngoạn văn hóa và các chuyến đi trong ngày là một phần của chương trình học. Thêm các hoạt động bổ sung bằng cách chọn từ một loạt các chương trình hoạt động bổ sung của EF để tận dụng thêm môi trường xung quanh bạn và hiểu thêm điểm đến của bạn.
Học từ các hoạt động ngoại khóa
Các trưởng đoàn EF sẽ kết nối với các học viên EF ngay từ lúc ghi danh. Bạn sẽ phải sử dụng ngôn ngữ liên tục khi tương tác với bạn bè quốc tế qua nhiều hoạt động thú vị như tham quan địa điểm nổi tiếng, hoạt động thể thao, học tập với nhiều niềm vui.