Du học đại học

Đại Học Singapore

Đại Học Singapore
4.9
787
(787 xếp hạng)
4.9

Theo học tại các trường đại học ở Singapore là một quyết định đầy thử thách nhưng với chương trình đào tạo phù hợp, bạn có thể nhanh chóng hiện thực hóa tham vọng ấy và gây dựng sự nghiệp trong môi trường quốc tế. Các chương trình dự bị đại học tại của chúng tôi tại đây được thiết kế nhằm giúp bạn chuẩn bị tốt nhất cho các trường đại học ở Singapore cũng như ở Anh.

Tìm Chương Trình Học Phù Hợp

EF Du học ngôn ngữ

EF Du học ngôn ngữ

18-25 tuổi
2-24 tuần
Học ngôn ngữ tại các trường EF. Chọn 1 trong 10 ngôn ngữ, 50 điểm đến trên thế giới. Khóa học khai giảng Thứ Hai hàng tuần.
Điểm đến: Singapore
EF Du học ngôn ngữ

EF Du học ngôn ngữ

25+ tuổi
1-24 tuần
Thúc đẩy sự nghiệp toàn cầu của bạn với các khóa học ngôn ngữ cá nhân tại một trong những thành phố lớn nhất thế giới. Khóa học được thiết kế phù hợp với học viên lớn tuổi và người đi làm.
Điểm đến: Singapore
EF Du học ngôn ngữ dài hạn

EF Du học ngôn ngữ dài hạn

16+ tuổi
6, 9 hoặc 11 tháng
Phát triển ngôn ngữ trong thời gian ngắn. Bằng cấp được công nhận. Nâng cao cơ hội việc làm quốc tế. Nhiều kỳ nhập học.
Điểm đến: Singapore

Trường đại học ở Singapore

Nếu bạn ước mơ học tại một trong các trường đại học ở Singapore, sẽ thật tuyệt vời nếu bạn dành thời gian tới đó trước khi bắt đầu, như vậy nền văn hóa và lối sống mới sẽ không khiến bạn bị choáng ngợp. Đăng ký một khóa dự bị đại học tại trường đại học ở Singapore là một cách thức lý tưởng để thực hiện điều này. Bạn phải đảm bảo sẵn sàng về kỹ năng Anh ngữ và vốn từ vựng học thuật, tìm hiểu về cuộc sống và giáo dục tại thành phố đảo bận rộn và sôi động này, và kết bạn trong thời gian ở đây. Tùy thuộc vào khóa học bạn chọn, các khóa học dài hạn hơn ở đây có thể cấp tín chỉ đại học hoặc đảm bảo cho bạn được nhập học tại một trong các trường đối tác sử dụng tiếng Anh của chúng tôi tại Singapore.

Ngôi nhà thứ hai của bạn

Sống và học tập ở một đất nước mới có thể là một điều khó khăn, nhưng bạn sẽ hoàn toàn cảm thấy tự tin khi hoàn thành khóa dự bị và theo học đại học tại Singapore. Cuộc sống ở đất nước này có thể sẽ rất khác với nơi bạn sinh ra. Mục tiêu của chúng tôi là giúp bạn ổn định cuộc sống, đảm bảo rằng các kỹ năng tiếng Anh của bạn sẽ đáp ứng được yêu cầu của các trường đại học tại Singapore, và cho bạn một sự khởi đầu để bạn tìm kiếm cơ hội. Bạn có thể chọn ở cùng với các gia đình bản địa - ngôi nhà thứ hai của bạn, những người sẵn sàng chào đón bạn, hoặc sống chung nhà với những sinh viên khác nếu bạn muốn độc lập hơn.

Tại sao chọn EF?

Sự tín nhiệm

Chúng tôi có hơn 50 năm kinh nghiệm và danh tiếng của chúng tôi đã được công nhận trên toàn thế giới.

Kết nối

Học cùng với sinh viên từ hơn 100 quốc gia.

Khóa học được thiết kế cá nhân hóa

Khám phá thế giới qua các chương trình của chúng tôi tại hơn 50 điểm đến toàn cầu.

Đạt được

Học nhanh hơn và toàn diện hơn với Phương pháp EF.

EF suốt đường đi

Các điểm trường và văn phòng của chúng tôi trên toàn thế giới đảm bảo dịch vụ khách hàng tuyệt vời.

Được công nhận trên toàn cầu

Chuyên môn giảng dạy và phương pháp học của chúng tôi được công nhận toàn cầu.