Anh

Du Học Hè Cambridge

Du Học Hè Cambridge
4.7
571
(571 xếp hạng)
4.7

Du học hè Cambrigde là một trải nghiệm thú vị cho kỳ nghỉ của bạn. Thành phố này nổi tiếng với những học viện giáo dục hàng đầu thế giới. Không có động lực học tiếng Anh tốt hơn việc dành vài tuần cho một khóa du học hè Cambridge - nơi bạn sẽ gặp gỡ và giao lưu với các học viên đến từ khắp nơi trên thế giới.

Tìm Chương Trình Học Phù Hợp

EF Du học nhóm

EF Du học nhóm

10-18 tuổi
2-24 tuần
Học ngôn ngữ ở nước ngoài với các khóa học cá nhân hoặc du học nhóm với trưởng đoàn EF đồng hành suốt chuyến đi.
Điểm đến: Anh
Thành phố: Cambridge
EF Du học ngôn ngữ

EF Du học ngôn ngữ

18-25 tuổi
2-24 tuần
Học ngôn ngữ tại các trường EF. Chọn 1 trong 10 ngôn ngữ, 50 điểm đến trên thế giới. Khóa học khai giảng Thứ Hai hàng tuần.
Điểm đến: Anh
Thành phố: Cambridge
EF Du học ngôn ngữ

EF Du học ngôn ngữ

25+ tuổi
1-24 tuần
Thúc đẩy sự nghiệp toàn cầu của bạn với các khóa học ngôn ngữ cá nhân tại một trong những thành phố lớn nhất thế giới. Khóa học được thiết kế phù hợp với học viên lớn tuổi và người đi làm.
Điểm đến: Anh
Thành phố: Cambridge

Du học hè Cambridge

Du học hè Cambridge và học tiếng Anh tại một trong các thành phố của nước Anh là lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho sinh viên. Trường đại học cùng tên của Cambridge có các hội trường sinh viên nguy nga và các quán rượu sinh động đã hàng trăm tuổi. Và bạn có thể đắm mình trong bầu không khí sinh viên khi du học hè Cambridge. Trường của chúng tôi là một tòa nhà phong cách Victoria cổ điển tọa lạc tại một khu vực rậm rạp cây cối của thành phố. Trong khi bạn không giao lưu với các sinh viên quốc tế tại các bữa tiệc barbecue, bạn có thể có những bài học tương tác với một giáo viên giàu kinh nghiệm. Thêm vào đó, quy mô lớp học nhỏ, do vậy bạn sẽ nhận được nhiều sự quan tâm và hỗ trợ cá nhân. Hãy trải nghiệm những tinh túy của cuộc sống sinh viên tại Anh bằng cách du học hè Cambridge.

Cuộc sống sinh viên ở Cambridge

Trải nghiệm cuộc sống sinh viên ở Cambridge chắc chắn là một trong những kỉ niệm đáng nhớ khi bạn tham gia học hè tại Cambridge. Điều phối viên chương trình của bạn sẽ tổ chức nhiều hoạt động, chẳng hạn như đi thuyền trên sông Cam hay những buổi dã ngoại trong công viên, để giúp bạn khám phá thành phố. Chương trình học hè của bạn tại Cambridge cũng bao gồm nhiều chuyến du ngoạn. Cambridge nằm ở vị trí trung tâm, và vì vậy bạn cùng các bạn học có thể dễ dàng du lịch tới London, Bath, Stonehenge, và Oxford. Thành phố này thường tổ chức nhiều lễ hội và các sự kiện mùa hè, và điều phối viên chương trình của bạn có thể cung cấp cho bạn thông tin về những sự kiện này. Sau khi hoàn tất chương trình học hè tại Cambridge, bạn có thể sẽ mong muốn được học toàn thời gian tại thành phố này.

Bạn có thể muốn tìm hiểu thêm về:

Điều kiện du học Anh Quốc

Du học Anh tốn bao nhiêu tiền?

Du học trung học ở Anh - Điều kiện và chi phí

Chi phí và điều kiện du học các nước mới nhất

Đi du học tốn bao nhiêu tiền?

Nhận tài liệu du học hè Cambridge miễn phí

Tại sao chọn EF?

Sự tín nhiệm

Chúng tôi có hơn 50 năm kinh nghiệm và danh tiếng của chúng tôi đã được công nhận trên toàn thế giới.

Kết nối

Học cùng với sinh viên từ hơn 100 quốc gia.

Khóa học được thiết kế cá nhân hóa

Khám phá thế giới qua các chương trình của chúng tôi tại hơn 50 điểm đến toàn cầu.

Đạt được

Học nhanh hơn và toàn diện hơn với Phương pháp EF.

EF suốt đường đi

Các điểm trường và văn phòng của chúng tôi trên toàn thế giới đảm bảo dịch vụ khách hàng tuyệt vời.

Được công nhận trên toàn cầu

Chuyên môn giảng dạy và phương pháp học của chúng tôi được công nhận toàn cầu.