Tất cả chương trình của EF

Du Học Trung Học Mỹ Và Anh Quốc

Du Học Trung Học Mỹ Và Anh Quốc
4.9
1894
(1.894 xếp hạng)
4.9

Trung học phổ thông là bước đệm quan trọng mở ra cánh cửa đại học. Chuẩn bị tốt cho bậc học này đồng nghĩa với việc bạn đã đặt một chân vào ngưỡng cửa tương lai. Liên hệ ngay với EF để tìm hiểm thêm các lựa chọn trung học và nhận cuốn thông tin du học miễn phí.

Du học trung học Mỹ hay Anh Quốc– đến với EF Việt Nam Du học để biến giấc mơ thành hiện thực!

Tìm Chương Trình Học Phù Hợp

EF Du học nhóm

EF Du học nhóm

10-18 tuổi
2-24 tuần
Học ngôn ngữ ở nước ngoài với các khóa học cá nhân hoặc du học nhóm với trưởng đoàn EF đồng hành suốt chuyến đi.
Điểm đến: Hoa KỳAnhÚcCanadaHàn QuốcMaltaSingaporeNew ZealandPhápNhật BảnĐứcTây Ban NhaIrelandNam PhiCosta Rica
EF Du học ngôn ngữ dài hạn

EF Du học ngôn ngữ dài hạn

16+ tuổi
6, 9 hoặc 11 tháng
Phát triển ngôn ngữ trong thời gian ngắn. Bằng cấp được công nhận. Nâng cao cơ hội việc làm quốc tế. Nhiều kỳ nhập học.
Điểm đến: Hoa KỳAnhÚcCanadaHàn QuốcMaltaSingaporeNew ZealandPhápNhật BảnĐứcTây Ban NhaIrelandNam PhiCosta Rica
EF ACADEMY

EF ACADEMY

14-19 tuổi
1-4 năm
Các trường trung học quốc tế tư thục
Học tập và sống cùng bạn bè đến từ 75 quốc gia. Nhận bằng tốt nghiệp được quốc tế công nhận và vào trường đại học hàng đầu.
Điểm đến: Hoa KỳAnh
EF CAO ĐẲNG, DỰ BỊ ĐẠI HỌC & SAU ĐẠI HỌC TẠI NƯỚC NGOÀI

EF CAO ĐẲNG, DỰ BỊ ĐẠI HỌC & SAU ĐẠI HỌC TẠI NƯỚC NGOÀI

16+ tuổi
6/9 tháng
Đảm bảo chuyển tiếp vào một trong hơn 200 trường đại học đối tác trên khắp thế giới và xây dựng các kỹ năng để khởi đầu sự nghiệp quốc tế của bạn.
Điểm đến: Hoa KỳAnhÚcPhápĐức

Du học trung học, nên hay không?

Hiện nay, ngày càng nhiều gia đình quan tâm đến việc cho con đi du học và sẵn sàng đầu tư cho con em mình lên đường du học sớm từ bậc trung học. Tuy nhiên, tâm lý chung của các bậc phụ huynh có con cái đi du học ở độ tuổi này là còn nhiều lo lắng. Chính vì thế họ mong muốn tìm cho con mình một ngôi trường học tập chất lượng nhưng cũng phải thật an toàn.

Trong số những lựa chọn du học bậc trung học, không thể không nhắc đến du học trung học Mỹ và Anh Quốc. Đây là hai trong số những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến hàng đầu thế giới với những ngôi trường danh giá.

Một yếu tố khác cũng nhận được sự quan tâm của phụ huynh đó là các chương trình học bổng trung học. Du học là con đường học tập dài hơi, vì vậy học bổng du học có thể là trợ thủ đắc lực hỗ trợ các gia đình về mặt tài chính.

Nhận báo giá du học trung học miễn phí

Quay lại với việc chọn lựa trường, du học nội trú là lựa chọn có nhiều ưu điểm cho độ tuổi du học trung học mà các phụ huynh nên cân nhắc và tìm hiểu. Hình thức du học này đem lại rất nhiều lợi ích cho các bạn học sinh ở độ tuổi chập chững bước vào cấp ba, khi lần đầu rời xa vòng tay của cha mẹ. Cụ thể những lợi ích của các chương trình du học trung học nội trú quốc tế này ra sao, thì hãy cùng EF tìm hiểu cụ thể nhé!

Ưu điểm của du học trung học nội trú

Chương trình Trung học Nội trú Quốc tế mang đến cơ hội du học trung học Mỹ hoặc Anh Quốc cho học sinh tuổi từ 14-18 tuổi bao gồm các khóa học đào tạo các chứng chỉ phổ biến và uy tín nhất thế giới như A-level , Tú tài quốc tế (IB), IGCSE , Dự bị Trung học (IB Certificate). Dưới sự dẫn dắt của đội ngũ giảng viên và chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm, học sinh có sự chuẩn bị kĩ càng nhất để nộp hồ sơ vào các trường đại học hàng đầu thế giới. 100% học viên tốt nghiệp từ chương trình du học trung học Mỹ hoặc Anh Quốc tại học viện của EF được nhận vào các trường đại học hàng đầu tại Mỹ và Anh Quốc như University of Chicago và University of Wisconsin – Madison tại Mỹ, và Đại học Cambridge, London School of Economics, Imperial và University College London tại Anh … với kết quả vượt trội so với học sinh quốc tế.

Du học trung học Mỹ hoặc Anh Quốc, học viên có điều kiện không chỉ tự do lựa chọn chương trình học theo ý muốn mà còn có thể cá nhân hóa khóa học sao cho phù hợp với sở thích và mục tiêu nghề nghiệp. Quy mô lớp học nhỏ khuyến khích tất cả học sinh tham gia vào các cuộc thảo luận trong lớp và các em sẽ nhận được sự giúp đỡ và phản hồi cho bài tập về nhà theo từng cá nhân. Không giống như hầu hết các trường trung học quốc tế khác, giáo viên của chúng tôi sẽ giúp đỡ thêm cho những học sinh có nhu cầu hỗ trợ nâng cao tiếng Anh và chuẩn bị cho kỳ thi vào các trường đại học tại Mỹ, bao gồm các lớp luyện thi TOEFL, IELTS, ACT và SAT...

Việc lựa chọn du học theo chương trình IGCSE, A-level, IB Diploma hay IB Certificate sẽ được dựa trên thế mạnh, nhu cầu và định hướng phát triển của từng học sinh.

Interactive Map: Trung học nội trú quốc tế EF Academy tại Mỹ & Anh Quốc

Trung học Mỹ - EF Academy New York

Với diện tích cảnh quan hơn 400 ngàn m2, trường trung học nội trú EF Academy New York cung cấp cho học sinh đa dạng các hoạt động để tham gia và không gian để theo đuổi đam mê của mình. Trải nghiệm một nền giáo dục trung học nội trú truyền thống kiểu Mỹ trong môi trường quốc tế sẽ giúp học sinh được truyền cảm hứng, thay đổi và phát huy năng lực. Chúng tôi hướng đến khơi dậy niềm say mê khám phá thông qua các hoạt động ngoại khóa: tham gia tình nguyện tại Tổ chức Ân xá Quốc tế, du ngoạn đến phố Wall hay tòa nhà Liên Hợp Quốc, tham quan Nghiên cứu truyền thông tại trụ sở BBC, tham dự các câu lạc bộ leo núi, lướt sóng và nghệ thuật vào cuối tuần...

Trung học Anh Quốc - EF Academy Oxford & Torbay

Trường trung học nội trú quốc tế EF Academy tại Anh Quốc với 2 điểm trường ở Oxford và Torbay. Hãy hòa mình và trải nghiệm nền giáo dục bậc trung học tốt nhất theo truyền thống nước Anh với các giáo viên hạng nhất. Điều này sẽ đặt bạn vào vị trí thành công trong kỷ nguyên toàn cầu hóa của thế ký 21. Các câu lạc bộ tranh biện về Luật, các đề án kinh doanh, các buổi biểu diễn nghệ thuật, các buổi hội thảo Y khoa hay các công trình cơ khí – xây dựng chính là cơ hội thực hành tuyệt vời để mỗi học viên rèn luyện kĩ năng cá nhân. Không chỉ trang bị kĩ năng ngôn ngữ và kiến thức, các khóa học đảm bảo học sinh phát triển tốt nhất thế mạnh của mỗi cá nhân.

Du học trung học nội trú với EF Academy

EF là tổ chức giáo dục quốc tế với hơn 50 năm kinh nghiệm tư vấn giáo dục và giảng dạy. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của EF giúp đem đến cho học viên dịch vụ tốt nhất và trải nghiệm đáng nhớ nhất xuyên suốt quãng thời gian du học.

Tư vấn du học trung học với EF Academy, bạn sẽ dễ dàng tìm được câu trả lời chi tiết và cụ thể cho những thắc mắc thường gặp như “du học trung học nên chọn trường nào?”, “các chương trình học bổng du học” hay “độ đuổi thích hợp để bắt đầu tìm hiểu về du học trung học là gì?”…

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm những điểm ưu việt của chương trình du học trung học nội trú bạn nhé:

  • Lộ trình học tập được cá nhân hóa: Học sinh tham gia các lớp học nhỏ nhưng đầy năng động. Các thầy cô sẽ đồng hành cùng học sinh trong việc hoạch định lộ trình học tập, tập trung vào các môn học cụ thể chuẩn bị cho ngành học ở đại học.
  • Mạng lưới toàn cầu: Tại EF Academy, học sinh sẽ hợp tác với bạn bè đến từ hơn 75 quốc gia. Học sinh sẽ được sống và học tập trong môi trường đa văn hóa mỗi ngày.
  • Thực tập tích lũy kinh nghiệm: Học sinh được thực tập ở một trong các văn phòng của EF để tích lũy kinh nghiệm trong lĩnh vực các em đang theo đuổi.
  • Hỗ trợ liên tục dành cho phụ huynh: Văn Phòng tuyển sinh tại Việt Nam luôn sẵn sàng giúp phụ huynh liên hệ với nhà trường nơi học sinh đang theo học khi cần thiết. Phụ huynh cũng có thể liên hệ trực tiếp với giáo viên cố vấn cá nhân của con mình để nắm được các thông tin về tình hình học tập, ăn ở, tiến bộ của các em. Ngoài ra tại cổng thông tin trực tuyến an toàn, phụ huynh có thể xem được thời khóa biểu, điểm số, điểm chuyên cần của các con và thông báo của giáo viên khi cần ngay trên máy tính hoặc điện thoại thông minh.

Du học trung học phổ thông thực sự có thể là sự đầu tư cho tương lai đúng đắn mang lại cho các em học sinh cơ hội mới cho cuộc sống và sự nghiệp. Hãy đến với EF để nhận được thông tin hội thảo du học trung học mới nhất và được tư vấn kĩ càng về các lựa chọn của mình ngay hôm nay bạn nhé!

Nhận cẩm nang du học trung học miễn phí

Tại sao chọn EF?

Sự tín nhiệm

Chúng tôi có hơn 50 năm kinh nghiệm và danh tiếng của chúng tôi đã được công nhận trên toàn thế giới.

Kết nối

Học cùng với sinh viên từ hơn 100 quốc gia.

Khóa học được thiết kế cá nhân hóa

Khám phá thế giới qua các chương trình của chúng tôi tại hơn 50 điểm đến toàn cầu.

Đạt được

Học nhanh hơn và toàn diện hơn với Phương pháp EF.

EF suốt đường đi

Các điểm trường và văn phòng của chúng tôi trên toàn thế giới đảm bảo dịch vụ khách hàng tuyệt vời.

Được công nhận trên toàn cầu

Chuyên môn giảng dạy và phương pháp học của chúng tôi được công nhận toàn cầu.