Tiếng Đức

Bằng tiếng Đức: DaF & TELC

Bằng tiếng Đức: DaF & TELC
4.8
260
(260 xếp hạng)
4.8

TestDaF là gì? TestDaF quan trọng đến đâu. Nếu như bạn có ý định đi du học Đức thì đây sẽ là một chứng chỉ rất cần thiết bởi phải có chứng chỉ này bạn mới có thể xin visa du học Đức . EF là tổ chức giáo dục quốc tế uy tín với hơn 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn giáo dục và giảng dạy. Cùng EF tìm hiểu về những khóa luyện thi TestDaF để chuẩn bị cho việc thi lấy bằng TestDaF bạn nhé!

Bằng tiếng Đức: DaF & TELC

Tài liệu du học miễn phí

Tìm Chương Trình Học Phù Hợp

EF Du học ngôn ngữ

EF Du học ngôn ngữ

18-25 tuổi
2-24 tuần
Học ngôn ngữ tại các trường EF. Chọn 1 trong 10 ngôn ngữ, 50 điểm đến trên thế giới. Khóa học khai giảng Thứ Hai hàng tuần.
Điểm đến: Đức
EF Du học ngôn ngữ

EF Du học ngôn ngữ

25+ tuổi
1-24 tuần
Thúc đẩy sự nghiệp toàn cầu của bạn với các khóa học ngôn ngữ cá nhân tại một trong những thành phố lớn nhất thế giới. Khóa học được thiết kế phù hợp với học viên lớn tuổi và người đi làm.
Điểm đến: Đức
EF Du học nhóm

EF Du học nhóm

10-18 tuổi
2-24 tuần
Học ngôn ngữ ở nước ngoài với các khóa học cá nhân hoặc du học nhóm với trưởng đoàn EF đồng hành suốt chuyến đi.
Điểm đến: Đức
EF Du học ngôn ngữ dài hạn

EF Du học ngôn ngữ dài hạn

16+ tuổi
6, 9 hoặc 11 tháng
Phát triển ngôn ngữ trong thời gian ngắn. Bằng cấp được công nhận. Nâng cao cơ hội việc làm quốc tế. Nhiều kỳ nhập học.
Điểm đến: Đức
EF Du học ngôn ngữ

EF Du học ngôn ngữ

50+ tuổi
2-24 tuần
Đã đến lúc bạn cần trải nghiệm một khóa học ngôn ngữ tại nước ngoài được thiết kế dành riêng cho độ tuổi 50+. Các bài học và hoạt động thú vị chỉ dành riêng cho bạn
Điểm đến: Đức

Bài kiểm tra TestDaF là gì?

TestDaF là một kỳ thi tiếng dành cho người nước ngoài có dự định học tập và nghiên cứu tại Đức hoặc cần chứng minh kiến thức tiếng Đức của mình. Công tác ra đề và chấm thi được thực hiện bởi Viện TestDaF Hagen. Trên thế giới hiện có khoảng 80 nước có các trung tâm tổ chức thi TestDaF. Tất cả các thí sinh chỉ sử dụng một đề thi duy nhất cho mỗi đợt thi.

Kết quả thi được xếp theo ba hạng:

 • TestDaF-Niveaustufe 5 (TDN 5)
 • TestDaF-Niveaustufe 4 (TDN 4)
 • TestDaF-Niveaustufe 3 (TDN 3)

Một bài kiểm tra TestDaF bao gồm bốn phần: Nghe (HÖRVERSTEHEN), Nói (MÜNDLICHER AUSDRUCK), Đọc (LESEVERSTEHEN) và Viết (SCHRIFTLICHER AUSDRUCKS). Tổng thời lượng của bài kiểm tra là 3,5 giờ. Kỳ thi TestDaF không yêu cầu kiến thức chuyên môn, nhưng yêu cầu thí sinh có trình độ tiếng Đức cao. Cụ thể từng kỹ năng như sau:

 • Đọc:

  Bài thi Đọc tổng cộng gồm 3 bài với khoảng 30 câu hỏi (độ khó tăng dần). Thí sinh sẽ làm bài trong 60 phút. Ở phần thi này thí sinh nên chú ý phân bổ thời gian cho hợp lý.

 • Nghe:

  Bài thi Nghe có 3 bài với khoảng 30 câu hỏi. Thời gian làm bài thi Nghe là khoảng 40 phút. Thí sinh sẽ có thời gian đọc câu hỏi trước khi bắt đầu phần, sau đó trả lời câu hỏi dựa trên những gì đã nghe được.

 • Viết:

  Thí sinh sẽ viết một bài luận trong 60 phút. Thí sinh cần chưngs minh được khả năng viết văn bản thổng nhất và các ý kiến đưa ra cần logic rõ ràng và thuyết phục.

 • Nói:

  Phần thi nói diễn ra trong khoảng 30 phút, thi sinh sẽ trả lời 7 bài tập với độ khó khác nhau với nhiều dạng tình huống. Trong phần thi này bạn phải chứng minh khả năng giao tiếp bằng tiếng Đức trong các tình huống khác nhau tại trường đại học.

TestDaF được tổ chức hàng năm vào cùng một thời điểm trên toàn thế giới. Sinh viên muốn đăng ký thi nên chú ý và đăng ký lệ phí trên trang web. Phí đăng ký thi là 195 euro.

Đến Đức với EF để chuẩn bị cho kỳ thi TestDaF

Khuôn viên của EF nằm ở hai thành phố lớn là Berlin và Munich, gần các trường đại học nổi tiếng của Đức. Các phòng học ở EF đều ngập tràn ánh sáng và được trang bị các trang thiết bị dạy và học tiên tiến. Đội ngũ giáo viên có trình độ và nhiệt huyết sẽ giúp bạn rèn luyện kỹ năng ngôn ngữ và nhanh chóng hòa nhập vào môi trường ở Đức.

Ngoài ra các khóa học ngôn ngữ và đào tạo học thuật của EF được công nhận rộng rãi ở Đức. Các chương của EF được thiết kế để giúp sinh viên chuẩn bị cho kỳ thi tiếng Đức và nộp đơn vào các trường đại học tại Đức. Sinh viên đáp ứng đầu được đầu ra của khóa học sẽ được đảm bảo chuyến tiếp tới các trường Đại học đối tác của EF.

Tại sao chọn EF?

Sự tín nhiệm

Chúng tôi có hơn 50 năm kinh nghiệm và danh tiếng của chúng tôi đã được công nhận trên toàn thế giới.

Kết nối

Học cùng với sinh viên từ hơn 100 quốc gia.

Khóa học được thiết kế cá nhân hóa

Khám phá thế giới qua các chương trình của chúng tôi tại hơn 50 điểm đến toàn cầu.

Đạt được

Học nhanh hơn và toàn diện hơn với Phương pháp EF.

EF suốt đường đi

Các điểm trường và văn phòng của chúng tôi trên toàn thế giới đảm bảo dịch vụ khách hàng tuyệt vời.

Được công nhận trên toàn cầu

Chuyên môn giảng dạy và phương pháp học của chúng tôi được công nhận toàn cầu.