Học Tiếng Hàn

Học Tiếng Hàn
4.3
1109
(1.109 xếp hạng)
4.3

Học tiếng Hàn không chỉ mang lại cho bạn cơ hội việc làm, cơ hội hợp tác kinh doanh mà còn mang lại một mức thu nhập cao. Trong bối cảnh quan hệ Việt – Hàn ngày càng mở rộng, biết tiếng Hàn sẽ là một lợi thế giúp bạn lọt vào mắt xanh của nhiều nhà tuyển dụng. EF đã giúp hàng ngàn học sinh trở nên lưu loát tiếng Hàn bằng cách tư vấn những lộ trình học tập được cá nhân hóa, phù hợp với nhu cầu và trình độ của mỗi học sinh.

Tìm Chương Trình Học Phù Hợp

EF Du học nhóm

EF Du học nhóm

10-18 tuổi
2-24 tuần
Học ngôn ngữ ở nước ngoài với các khóa học cá nhân hoặc du học nhóm với trưởng đoàn EF đồng hành suốt chuyến đi.
Điểm đến: Hàn Quốc
EF Du học ngôn ngữ

EF Du học ngôn ngữ

18-25 tuổi
2-24 tuần
Học ngôn ngữ tại các trường EF. Chọn 1 trong 10 ngôn ngữ, 50 điểm đến trên thế giới. Khóa học khai giảng Thứ Hai hàng tuần.
Điểm đến: Hàn Quốc
EF Du học ngôn ngữ

EF Du học ngôn ngữ

25 + tuổi
1-24 tuần
Thúc đẩy sự nghiệp toàn cầu của bạn với các khóa học ngôn ngữ cá nhân tại một trong những thành phố lớn nhất thế giới. Khóa học được thiết kế phù hợp với học viên lớn tuổi và người đi làm.
Điểm đến: Hàn Quốc
EF Du học ngôn ngữ dài hạn

EF Du học ngôn ngữ dài hạn

16 + tuổi
6, 9 hoặc 11 tháng
Phát triển ngôn ngữ trong thời gian ngắn. Bằng cấp được công nhận. Nâng cao cơ hội việc làm quốc tế. Nhiều kỳ nhập học.
Điểm đến: Hàn Quốc

Vì sao nên học tiếng Hàn?

Vì sao học tiếng Hàn lại đang là lựa chọn được nhiều bạn trẻ yêu thích? Chúng ta đều biết, Hàn Quốc là một cường quốc về kinh tế trong khu vực châu Á, xứ sở kim chi này vốn nổi tiếng với nền công nghiệp giải trí và điện tử (với các hãng điện tử nổi tiếng như Samsung, LG...). Chính vì vậy, học tiếng Hàn Quốc sẽ đem lại cho bạn những cơ hội làm việc tốt hơn như làm việc ở những tập đoàn, công ty liên doanh vốn Hàn Quốc, hay đơn giản, biết tiếng Hàn sẽ giúp bạn có những trải nghiệm thật khác biệt khi du lịch Hàn Quốc.

Xác định mục tiêu học tiếng Hàn

Muốn học tiếng Hàn tốt, đầu tiền bạn cần hiểu rõ mình học tiếng Hàn phục vụ mục đích gì? Bằng cách này bạn sẽ chọn được khóa học tiếng Hàn phù hợp nhất với bản thân. Nếu bạn là một người yêu thích văn hóa Hàn Quốc và chỉ có nhu cầu sử dụng tiếng Hàn khi du lịch hay giao tiếp đơn giản thì một khóa tiếng Hàn cơ bản là phù hợp. Những kiến thức bạn học được trong khóa tiếng Hàn cơ bản như nghe, nói, đọc, viết nhìn chung đã đủ để phục vụ những nhu cầu đơn giản. Hiện nay, nhiều trung tâm, cơ sở đều cung cấp các khóa tiếng Hàn cơ bản, cả học trực tiếp và học trực tuyến.

Tuy nhiên nếu mục đích của bạn học tiếng Hàn để phục vụ công việc hay những mục đích học thuật, nghiên cứu thì bạn cần đầu tư nghiêm túc với các khóa học dài hạn. Lúc này những khóa học chuyên sâu, hay học đại học đại học tiếng Hàn sẽ là những lựa chọn phù hợp mà bạn nên cân nhắc.

Cách học tiếng Hàn hiệu quả

Đối với những người mới bắt đầu, cách học tiếng Hàn hiệu quả là hãy cố gắng học thuộc bảng chữ cái Hangul. Giống như tiếng Việt, từ bảng chữ cái tiếng Hàn, khi thuộc bảng chữ cái bạn sẽ dễ nhận được mặt chữ từ đó việc đọc cũng dễ dàng hơn.

Cũng như các ngôn ngữ khác, việc luyện nghe tiếng Hàn là rất quan trọng. Bằng việc xem các bộ phim tiếng Hàn, hay các chương trình thực tế, bạn sẽ học được từ vựng, các diễn đạt trong những tình huống cụ thể và từ đó ghi nhớ chúng dễ dàng hơn.

Bạn cũng nên tranh thủ mọi cơ hội để luyện nói tiếng Hàn, bởi chỉ khi bạn thực sự nói và giao tiếp bằng tiếng hàn bạn mới cải thiện được tiếng Hàn của mình nhanh chóng.

Ngoài ra, một phương pháp giúp bạn cải thiện tiếng Hàn nhanh chóng đó là du học tiếng Hàn. Bằng cách này bạn sẽ có cơ hội nghe nói tiếng Hàn mỗi ngày, không chỉ trên lớp mà còn trong mỗi giây phút đời sống hàng ngày. Thêm vào đó, du học tiếng Hàn cũng là cơ hội để bạn tìm hiểu sâu hơn về văn hóa Hàn Quốc và thưởng thức các món ăn Hàn Quốc ngon tuyệt.

Với hơn 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn giáo dục và giảng dạy, EF Việt Nam Du học đã giúp đỡ hàng ngàn học sinh học tiếng Hàn thành công thông qua các khóa du học ngôn ngữ. Liên hệ với EF để làm bài kiểm tra trình độ miễn phí và được tư vấn lộ trình học tập phù hợp nhất với bản thân bạn nhé!

Tại sao chọn EF?

Sự tín nhiệm

Chúng tôi có hơn 50 năm kinh nghiệm và danh tiếng của chúng tôi đã được công nhận trên toàn thế giới.

Kết nối

Học cùng với sinh viên từ hơn 100 quốc gia.

Khóa học được thiết kế cá nhân hóa

Khám phá thế giới qua các chương trình của chúng tôi tại hơn 50 điểm đến toàn cầu.

Đạt được

Học nhanh hơn và toàn diện hơn với Phương pháp EF.

EF suốt đường đi

Các điểm trường và văn phòng của chúng tôi trên toàn thế giới đảm bảo dịch vụ khách hàng tuyệt vời.

Được công nhận trên toàn cầu

Chuyên môn giảng dạy và phương pháp học của chúng tôi được công nhận toàn cầu.