Học Tiếng Pháp Tại Pháp

Học Tiếng Pháp Tại Pháp
4.9
985
(985 xếp hạng)
4.9

Học tiếng Pháp tại Pháp để tận hưởng thành phố nơi có cuộc sống lý tưởng. Dù bạn tới Địa Trung Hải để hòa mình vào ánh nắng hay học tiếng Pháp tại Paris để khám phá lịch sử hào hùng, bạn chắc chắn sẽ nhận thấy việc học tiếng Pháp tại đây thực sự hiệu quả.

Học Tiếng Pháp Tại Pháp

Tài liệu du học miễn phí

Tìm Chương Trình Học Phù Hợp

EF Du học ngôn ngữ

EF Du học ngôn ngữ

18-25 tuổi
2-24 tuần
Học ngôn ngữ tại các trường EF. Chọn 1 trong 10 ngôn ngữ, 50 điểm đến trên thế giới. Khóa học khai giảng Thứ Hai hàng tuần.
Điểm đến: Pháp
Thành phố: Paris Nice
EF Du học ngôn ngữ

EF Du học ngôn ngữ

25+ tuổi
1-24 tuần
Thúc đẩy sự nghiệp toàn cầu của bạn với các khóa học ngôn ngữ cá nhân tại một trong những thành phố lớn nhất thế giới. Khóa học được thiết kế phù hợp với học viên lớn tuổi và người đi làm.
Điểm đến: Pháp
Thành phố: Paris Nice
EF Du học nhóm

EF Du học nhóm

10-18 tuổi
2-24 tuần
Học ngôn ngữ ở nước ngoài với các khóa học cá nhân hoặc du học nhóm với trưởng đoàn EF đồng hành suốt chuyến đi.
Điểm đến: Pháp
Thành phố: Paris Nice
EF Du học ngôn ngữ dài hạn

EF Du học ngôn ngữ dài hạn

16+ tuổi
6, 9 hoặc 11 tháng
Phát triển ngôn ngữ trong thời gian ngắn. Bằng cấp được công nhận. Nâng cao cơ hội việc làm quốc tế. Nhiều kỳ nhập học.
Điểm đến: Pháp
Thành phố: Paris Nice
EF Du học ngôn ngữ

EF Du học ngôn ngữ

50+ tuổi
2-24 tuần
Đã đến lúc bạn cần trải nghiệm một khóa học ngôn ngữ tại nước ngoài được thiết kế dành riêng cho độ tuổi 50+. Các bài học và hoạt động thú vị chỉ dành riêng cho bạn
Điểm đến: Pháp
Thành phố: Nice

Vì sao nên học tiếng Pháp?

Bạn có biết rằng vài trăm năm sau Thời kỳ Khai sáng, tiếng Pháp - ngôn ngữ tinh hoa của thế giới chính thức trở thành ngôn ngữ của tầng lớp thượng lưu. Tất cả giới quý tộc, hoàng gia và trí thức trên toàn Châu Âu nói chuyện với nhau bằng tiếng Pháp, và học tiếng Pháp trở thành một minh chứng của sự giáo dục tốt và óc thẩm mỹ tinh tế.

Ngày nay, tiếng Anh đã soán ngôi trở thành ngôn ngữ kinh doanh quốc tế, nhưng tiếng Pháp vẫn là một trong những ngôn ngữ phổ biến ngay sau tiếng Anh. Có hơn 200 triệu người nói tiếng Pháp trên khắp 5 châu lục. Cộng đồng Pháp ngữ trải dài trên khắp 68 quốc gia. Tiếng Pháp là ngoại ngữ được học nhiều nhất trên thế giới, chỉ sau tiếng Anh và là ngôn ngữ được nói nhiều thứ 9 trên thế giới.

Tiếng Pháp còn được coi là một trong những ngôn ngữ đẹp nhất thế giới. Nó cũng là ngôn ngữ duy nhất, bên cạnh tiếng Anh, mà bạn có thể học được ở mọi quốc gia. Nước Pháp sở hữu mạng lưới khổng lồ các trung tâm văn hóa tại nước ngoài. Tại đây, có hơn 750.000 người theo học các khóa học tiếng Pháp.

Ngoài ra, tiếng Pháp cũng đóng vai trò là một trong những ngôn ngữ quan trọng nhất bởi nó là một trong những ngôn ngữ chính thức của Liên Hợp Quốc, Ủy ban Olympic quốc tế và Hội Chữ thập đỏ, điều này khiến tiếng Pháp trở thành một ngôn ngữ bắt buộc đối với những người có liên quan tới các mối quan hệ quốc tế, kinh doanh hay chủ nghĩa nhân đạo của thế giới.

Học tiếng Pháp tại Pháp

Khi bạn lựa chọn học tiếng Pháp tại Pháp , bạn sẽ học được những kỹ năng đáng giá có thể giúp bạn làm nên sự khác biệt trong triển vọng nghề nghiệp và mở ra cơ hội mới cho sự nghiệp mang tính quốc tế của bạn.

Du học tiếng Pháp không chỉ cải thiện khả năng tiếng Pháp của bạn mà còn là cơ hội cho bạn khám phá và trải nghiệm nền văn hóa Pháp đầy tinh tế tại quốc gia này bạn nhé.

Hãy tận dụng khoảng thời gian du học để tìm hiểu cuộc sống tại Pháp như một người bản địa, thực hành luyện nói tiếng Pháp. Tuy nhiên cũng đừng quên dành thời gian để nhấm nháp một ly espresso, nằm phơi nắng ở những bãi biển tuyệt đẹp và thưởng thức nền ẩm thực đầy tinh tế.

Du học tiếng Pháp cùng EF

Cho dù mục tiêu cuối cùng của bạn là theo học tại một trường đại học nói tiếng Pháp, tìm một công việc tại Pháp, đạt điểm cao trong kỳ thi tiếng Pháp sắp tới, hay dùng tiếng Pháp khi đi du lịch, bạn hoàn toàn có thể có một kế hoạch học tập phù hợp với mục tiêu và lịch trình của bạn khi du học Pháp với EF.

Không phải là công ty tư vấn du học đơn thuần, EF là tổ chức giáo dục quốc tế với hơn 50 năm kinh nghiệm tư vấn giáo dục và giảng dạy. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của EF giúp đem đến cho học viên dịch vụ tốt nhất và trải nghiệm đáng nhớ nhất xuyên suốt quãng thời gian du học.

Tư vấn du học tiếng Pháp với EF, bạn sẽ dễ dàng tìm được câu trả lời chi tiết và cụ thể cho những thắc mắc như: “Du học tiếng Pháp là gì? Du học tiếng Pháp tại Pháp khác gì với du học tiếng Pháp các quốc gia nói tiếng Pháp khác?...”

Ngoài ra, du học Pháp cùng EF, bạn sẽ có nhiều lựa chọn về nơi ở như ở trong ký túc cùng các sinh viên quốc tế khác hay ở homestay cùng gia đình bản xứ. Đây là một cách tuyệt vời để trải nghiệm các phong cách sống của người Pháp và củng cố các kỹ năng mới của bạn.

Hai điểm trường của chúng tôi tại Paris và Nice luôn chào đón học viên với một bầu không khí nhiệt thành nhất. Du học tiếng Pháp nói riêng và du học các khóa ngôn ngữ nói chung với EF, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm:

  • Chương trình học đổi mới theo phương pháp EF Method giúp học sinh cải thiện đáng kể khả năng ngôn ngữ. Ước tính học viên tăng thêm một cấp độ ngôn ngữ sau mỗi sáu tuần học.
  • Học viên được trải nghiệm tiêu chuẩn quốc tế. Các điểm trường của EF được công nhận bởi các tổ chức giáo dục hàng đầu thế giới – bao gồm Hội đồng Anh, NEAS, ISA, ACCET.
  • Học sinh được làm bài kiểm tra đầu vào EF SET để chọn trình độ học phù hợp trước khi bắt đầu khóa học.
  • Học viên được kết nối, gặp gỡ với bạn bè từ nhiều quốc gia khác nhau trong suốt khóa học.
  • Lịch trình ngoại khóa hấp dẫn, đa đạng kết hợp xen kẽ với lịch học. Học viên du học cá nhân có thể tùy chọn hoạt động cho mình.
  • Đặc biệt, với các khóa du học nhóm, EF có các trưởng đoàn giàu kinh nghiệm luôn tận tình giúp đỡ, sát cánh cùng học sinh 24/7 trong và ngoài nước.
  • Khóa học bao gồm tất cả trong chi phí: học phí, chỗ ở, khóa học, di chuyển và các bữa ăn.
  • Sau khóa học, học viên được cấp chứng chỉ EF và chứng nhận vượt qua kì thi EF SET.
  • Tài khoản My EF được thiết lập cho mỗi học viên sau khi ghi danh, giúp học viên kết nối với bạn bè cả trước, trong và sau khóa học. Tiếp tục sử dụng tài khoản 6 tháng sau khi hoàn tất khóa học.
  • Sau khi kết thúc khóa học, EF vẫn thường xuyên có các buổi gặp mặt, hội thảo du học, sự kiện để tạo sân chơi bổ ích cho học sinh.

Du học tiếng Pháp thực sự có thể là sự đầu tư cho tương lai đúng đắn mang lại cơ hội mới cho cuộc sống và sự nghiệp. Hãy đến với EF để được tư vấn du học tiếng Pháp kĩ càng về các lựa chọn của mình ngay hôm nay bạn nhé!

Nhận tài liệu du học tiếng Pháp miễn phí

Tại sao chọn EF?

Sự tín nhiệm

Chúng tôi có hơn 50 năm kinh nghiệm và danh tiếng của chúng tôi đã được công nhận trên toàn thế giới.

Kết nối

Học cùng với sinh viên từ hơn 100 quốc gia.

Khóa học được thiết kế cá nhân hóa

Khám phá thế giới qua các chương trình của chúng tôi tại hơn 50 điểm đến toàn cầu.

Đạt được

Học nhanh hơn và toàn diện hơn với Phương pháp EF.

EF suốt đường đi

Các điểm trường và văn phòng của chúng tôi trên toàn thế giới đảm bảo dịch vụ khách hàng tuyệt vời.

Được công nhận trên toàn cầu

Chuyên môn giảng dạy và phương pháp học của chúng tôi được công nhận toàn cầu.