Anh

Du Học Thạc Sĩ Cambridge

Du Học Thạc Sĩ Cambridge
4.6
591
(591 xếp hạng)
4.6

Với lịch sử học thuật độc đáo và môi trường sư phạm đặc trưng, không nơi nào phù hợp hơn Cambridge để theo học các khóa học dự bị. Chương trình thạc sỹ của đại học Cambridge được phát triển nhằm giúp học viên chuẩn bị tốt nhất cho bậc học đại học tại Anh Quốc. Sau khi tốt nghiệp, một số học viên của chúng tôi hiện đang tiếp tục theo học tại đại học Cambridge.

Tìm Chương Trình Học Phù Hợp

EF Du học ngôn ngữ dài hạn

EF Du học ngôn ngữ dài hạn

16+ tuổi
6, 9 hoặc 11 tháng
Phát triển ngôn ngữ trong thời gian ngắn. Bằng cấp được công nhận. Nâng cao cơ hội việc làm quốc tế. Nhiều kỳ nhập học.
Điểm đến: Anh
Thành phố: Cambridge
EF CAO ĐẲNG, DỰ BỊ ĐẠI HỌC & SAU ĐẠI HỌC TẠI NƯỚC NGOÀI

EF CAO ĐẲNG, DỰ BỊ ĐẠI HỌC & SAU ĐẠI HỌC TẠI NƯỚC NGOÀI

16+ tuổi
6/9 tháng
Đảm bảo chuyển tiếp vào một trong hơn 200 trường đại học đối tác trên khắp thế giới và xây dựng các kỹ năng để khởi đầu sự nghiệp quốc tế của bạn.
Điểm đến: Anh
Thành phố: Cambridge

Chương trình thạc sỹ của Đại học Cambridge

Dù bạn đã học đại học ở Anh hay ở bất cứ quốc gia nào khác, thì việc lựa chọn theo học dự bị thạc sĩ ở Anh sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời để giúp bạn nâng cao trình độ chuyên môn và có được một tấm bằng được công nhận trên toàn cầu. Theo học một khóa học dự bị thạc sỹ tại Cambridge sẽ giúp bạn có cơ hội cao hơn ghi danh vào chương trình thạc sỹ của Đại học Cambridge - một môi trường học thuật hàng đầu. Với những giáo sư hàng đầu thế giới và hệ thống bài giảng và nghiên cứu chuyên sâu, bạn sẽ thực sự đạt được một bước tiến lớn sau khi hoàn thành khóa học. Đại học Cambridge có các ngành học thạc sỹ hết sức đa dạng, từ khoa học kỹ thuật, kinh tế, kinh doanh cho tới văn hóa, nghệ thuật; vì vậy bạn hoàn toàn có thể lựa chọn một khóa học phù hợp với mục tiêu nghề nghiệp của bản thân.

Nền học thuật xuất sắc

Học dự bị thạc sỹ tại Cambridge thật giống như một giấc mơ trở thành hiện thực. Là một trong những thành phố đại học lâu đời nhất nước Anh, nói đến Cambridge là nói đến một nền học thuật xuất sắc, nơi đào tạo những nhà văn được tôn vinh và những nhà tư tưởng vĩ đại thế giới. Học tập ở Cambridge tức là được đắm mình trong không gian của những trường đại học thời trung cổ, các thư viện lịch sử lâu đời, các viện bảo tàng và những công trình kiến trúc mang ý nghĩa lịch sử. Kiến trúc Gothic của Nhà thờ Saint Bene't hay các tác phẩm nghệ thuật và đồ cổ được trưng bày tại Bảo tàng Fitzwilliam hẳn sẽ khiến bạn cảm thấy choáng ngợp. Nhưng bên cạnh nét cổ kính của thành phố, bạn cũng có thể thưởng thức những trận đấu bóng đá, bóng bầu dục hay quần vợt trong một nét sôi nổi và hiện đại khác của thành phố này.

Tại sao chọn EF?

Sự tín nhiệm

Chúng tôi có hơn 50 năm kinh nghiệm và danh tiếng của chúng tôi đã được công nhận trên toàn thế giới.

Kết nối

Học cùng với sinh viên từ hơn 100 quốc gia.

Khóa học được thiết kế cá nhân hóa

Khám phá thế giới qua các chương trình của chúng tôi tại hơn 50 điểm đến toàn cầu.

Đạt được

Học nhanh hơn và toàn diện hơn với Phương pháp EF.

EF suốt đường đi

Các điểm trường và văn phòng của chúng tôi trên toàn thế giới đảm bảo dịch vụ khách hàng tuyệt vời.

Được công nhận trên toàn cầu

Chuyên môn giảng dạy và phương pháp học của chúng tôi được công nhận toàn cầu.