Du Học Thạc Sĩ Anh

Du Học Thạc Sĩ Anh
4.7
966
(966 xếp hạng)
4.7

Đăng ký khóa dự bị du học thạc sĩ Anh Quốc để chuẩn bị tốt nhất cho việc ghi danh tại một trường trung học hay đại học tại Vương quốc Anh. Chương trình du học thạc sĩ Anh quốc khóa dự bị của chúng tôi được thiết kế đặc biệt cho sinh viên nước ngoài, những người cần được đào tạo tiếng Anh học thuật, kỹ năng viết và nghiên cứu trình độ cao cũng như hướng dẫn chi tiết về các thủ tục đăng ký học tại Anh.

Tìm Chương Trình Học Phù Hợp

Hult International Business School

Hult International Business School

18+ tuổi
Giáo dục bậc đại học, thạc sỹ, MBA
Nhận tấm bằng đại học tại trường Hult - trường kinh doanh quốc tế đã nhận giải thưởng tại nhiều điểm trường trên thế giới
Điểm đến: Anh
Thành phố: London
EF Du học ngôn ngữ dài hạn

EF Du học ngôn ngữ dài hạn

16+ tuổi
6, 9 hoặc 11 tháng
Phát triển ngôn ngữ trong thời gian ngắn. Bằng cấp được công nhận. Nâng cao cơ hội việc làm quốc tế. Nhiều kỳ nhập học.
Điểm đến: Anh
Thành phố: LondonOxfordCambridge Brighton Bournemouth EastbourneManchesterBristol
EF CAO ĐẲNG, DỰ BỊ ĐẠI HỌC & SAU ĐẠI HỌC TẠI NƯỚC NGOÀI

EF CAO ĐẲNG, DỰ BỊ ĐẠI HỌC & SAU ĐẠI HỌC TẠI NƯỚC NGOÀI

16+ tuổi
6/9 tháng
Đảm bảo chuyển tiếp vào một trong hơn 200 trường đại học đối tác trên khắp thế giới và xây dựng các kỹ năng để khởi đầu sự nghiệp quốc tế của bạn.
Điểm đến: Anh
Thành phố: OxfordCambridge

Du học thạc sĩ anh quốc

Nếu bạn mơ ước được du học thạc sĩ Anh Quốc, một khoá dự bị tại Anh là cách thức lý tưởng để đảm bảo bạn đã sẵn sàng đối mặt với thách thức. Đây có thể sẽ là lần đầu tiên bạn sống xa gia đình, và làm quen với một phương pháp học ngoại ngữ hoàn toàn khác với cách thức của bạn trước đây. Từ những khóa học ngắn hạn hay các trường dạy hè cho tới các khóa học dài hạn, hãy lựa chọn một khóa dự bị tại Anh phù hợp với bạn, nơi sẽ giúp bạn đạt được các mục tiêu học thuật trước khi du học thạc sĩ Anh Quốc. Kể từ năm 1965, chúng tôi đã giúp các sinh viên cải thiện kỹ năng tiếng Anh và theo học tại các cơ sở đào tạo hàng đầu, do vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng bạn đang được giúp đỡ bởi những chuyên gia hàng đầu.

Trải nghiệm cá nhân

Mỗi sinh viên đều có những sở thích, năng khiếu và phong cách học tập khác nhau. Đó là lý do vì sao chúng ta không thể tin vào một phương pháp giảng dạy “dành cho tất cả mọi người”. Hầu như mọi yếu tố trong các chương trình dự bị ở Anh của bạn đều có thể được thay đổi để bạn có những trải nghiệm cá nhân. Từ thời lượng khóa học, nơi ở, thời gian trên lớp, cho tới các chủ đề và học phần cụ thể mà bạn theo học, bạn đều có thể tự quyết định điều gì là phù hợp nhất cho bản thân bạn. Mục tiêu cuối cùng của một khóa dự bị ở Anh là giúp bạn làm quen với cuộc sống ở Anh, cũng như nâng cao kỹ năng tiếng Anh học thuật của bạn, do vậy bạn có thể ổn định cuộc sống và dành phần lớn thời gian tại Anh, bất kể bạn dự định ở lại bao lâu.

Tại sao chọn EF?

Sự tín nhiệm

Chúng tôi có hơn 50 năm kinh nghiệm và danh tiếng của chúng tôi đã được công nhận trên toàn thế giới.

Kết nối

Học cùng với sinh viên từ hơn 100 quốc gia.

Khóa học được thiết kế cá nhân hóa

Khám phá thế giới qua các chương trình của chúng tôi tại hơn 50 điểm đến toàn cầu.

Đạt được

Học nhanh hơn và toàn diện hơn với Phương pháp EF.

EF suốt đường đi

Các điểm trường và văn phòng của chúng tôi trên toàn thế giới đảm bảo dịch vụ khách hàng tuyệt vời.

Được công nhận trên toàn cầu

Chuyên môn giảng dạy và phương pháp học của chúng tôi được công nhận toàn cầu.