Anh

Du Học Thạc Sĩ Oxford

Du Học Thạc Sĩ Oxford
4.6
671
(671 xếp hạng)
4.6

Oxford, trung tâm học tập lâu đời bậc nhất thế giới sẽ là địa điểm lý tưởng cho một khóa du học dự bị. Các khóa dự bị du học thạc sĩ Oxford của chúng tôi giúp bạn chuẩn bị tốt nhất từ kỹ năng viết luận đến kỹ năng thuyết trình và nghiên cứu. Chúng tôi cũng đảm bảo hỗ trợ bạn đăng ký vào các trường đại học ở Oxford cũng như trên khắp nước Anh.

Tìm Chương Trình Học Phù Hợp

EF Du học ngôn ngữ dài hạn

EF Du học ngôn ngữ dài hạn

16+ tuổi
6, 9 hoặc 11 tháng
Phát triển ngôn ngữ trong thời gian ngắn. Bằng cấp được công nhận. Nâng cao cơ hội việc làm quốc tế. Nhiều kỳ nhập học.
Điểm đến: Anh
Thành phố: Oxford
EF CAO ĐẲNG, DỰ BỊ ĐẠI HỌC & SAU ĐẠI HỌC TẠI NƯỚC NGOÀI

EF CAO ĐẲNG, DỰ BỊ ĐẠI HỌC & SAU ĐẠI HỌC TẠI NƯỚC NGOÀI

16+ tuổi
6/9 tháng
Đảm bảo chuyển tiếp vào một trong hơn 200 trường đại học đối tác trên khắp thế giới và xây dựng các kỹ năng để khởi đầu sự nghiệp quốc tế của bạn.
Điểm đến: Anh
Thành phố: Oxford

Du học thạc sĩ Oxford

Từ lâu, học tập ở Oxford đã là sự lựa chọn của nhiều sinh viên không chỉ ở Anh mà còn ở nhiều quốc gia khác trên thế giới. Là cái nôi của ngành giáo dục, với những trường đại học nổi tiếng nhất thế giới, được học tập và nghiên cứu tại Oxford là niềm mơ ước của nhiều sinh viên. Các ngành học tại đây hết sức đa dạng, vì vậy luôn có một khóa học phù hợp với bạn. Các chương trình học được thiết kế hết sức thực tiễn, phong phú, giáo trình giảng dạy khoa học và các môn học đan xen kết hợp hiệu quả sẽ giúp cho các kiến thức chuyên môn và cả các kỹ năng học tập và nghiên cứu của bạn được nâng cao rất nhiều. Du học dự bị thạc sĩ Oxford để nâng cao khả năng ghi danh khóa học thạc sĩ tại đây và biến ước mơ học thuật của bạn trở thành hiện thực.

Văn hóa pub

Lựa chọn du học thạc sĩ ở Oxford tức là bạn đã tự cho mình cơ hội được trải nghiệm một không gian cổ kính, một vẻ đẹp hàn lâm với lối kiến trúc độc đáo thời trung cổ. Tận hưởng không gian êm đềm của một thành phố nép mình giữa hai dòng sông Thames và sông Cherwell, Oxford sẽ là nơi lý tưởng để bạn học tập, nghiên cứu và khám phá. Để hiểu về thành phố này, bạn không thể bỏ qua những thư viện cổ kính, những viện bảo tàng nghệ thuật đồ sộ và những công trình kiến trúc độc đáo. Bảo tàng Nghệ thuật và Khảo cổ Ashmolema, Nhà hát Sheldonian, thư viện Bodleian, quảng trường Radcliffe Camera...và còn rất nhiều địa danh khác để bạn khám phá. Nghệ thuật graffiti có thể được tìm thấy ở khắp mọi nơi trong thành phố Oxford. Ghé thăm các khu chợ và cảm nhận văn hóa pub thực sự theo kiểu truyền thống Anh, bạn sẽ cảm nhận được thành phố theo một cách rất riêng.

Tại sao chọn EF?

Sự tín nhiệm

Chúng tôi có hơn 50 năm kinh nghiệm và danh tiếng của chúng tôi đã được công nhận trên toàn thế giới.

Kết nối

Học cùng với sinh viên từ hơn 100 quốc gia.

Khóa học được thiết kế cá nhân hóa

Khám phá thế giới qua các chương trình của chúng tôi tại hơn 50 điểm đến toàn cầu.

Đạt được

Học nhanh hơn và toàn diện hơn với Phương pháp EF.

EF suốt đường đi

Các điểm trường và văn phòng của chúng tôi trên toàn thế giới đảm bảo dịch vụ khách hàng tuyệt vời.

Được công nhận trên toàn cầu

Chuyên môn giảng dạy và phương pháp học của chúng tôi được công nhận toàn cầu.