Bạn đã đăng ký khóa học EF và đang có câu hỏi? Gọi EF +84 398 606 734
Chương trình Chuyên sâu
Chương trình Chuyên sâu

Chương trình Chuyên sâu

Học một ngoại ngữ nhanh nhất để phục vụ chuyên môn hoặc học tập
32 tiết/ tuần
(Tiết/ ngày)

16 tiết tiếng Anh tổng quát
4 tiết ngôn ngữ trên iLab
10 tiết chuyên đề
2 bài giảng thuyết trình
  • Level:
    Beginner / Intermediate / Advanced
  • Độ dài
    6 tháng / 9 tháng / 11 tháng
  • Khai giảng:
    Tháng 1/ Tháng 4/ Tháng 6/ Tháng 9

Học nhanh nhất
Khóa học Chuyên sâu của chúng tôi tối đa hóa thời gian học của bạn hằng tuần. Bạn sẽ được tùy chọn cá nhân hóa khóa học, các dự án học thuật đầy thách thức, đội ngũ giảng viên đa dạng và nhiều hơn thế nữa - và kết quả là, các kỹ năng của bạn sẽ tăng vọt.

Học tập liên tục
Bạn sẽ học theo cách hiệu quả nhất - bằng cách phát triển các kỹ năng trong lớp học và áp dụng chúng vào các tình huống thực tế - và thể hiện những gì bạn đã học được thông qua các dự án hấp dẫn.

Giáo trình được thiết kế đặc biệt
Đạt được sự tiến bộ tối đa trong quá trình học của bạn với một giáo trình có cấu trúc cao giúp bạn nói và viết một cách tự tin. Các bài học được tổ chức vào buổi sáng và buổi chiều, kết hợp giữa lớp học trực tiếp và học trực tuyến.

Khóa học thiết kế Cá nhân hóa
Đây là chương trình phổ biến của chúng tôi. Chương trình Chuyên sâu của EF có thể được kết hợp với các chương trình khác, bao gồm EF Internship hoặc Tình nguyện viên Trải nghiệm, cung cấp cho bạn sự linh hoạt cần thiết để tận dụng tối đa việc học của mình.

Cụ thể mục tiêu học của bạn với các lớp học chuyên đề SPIN
Chương trình Chuyên sâu cũng tối đa hóa số tiết học chuyên đề SPIN (tổng cộng 10 tiết học/ tuần), và cá nhân hóa để phù hợp với sở thích và mục tiêu học tập của bạn.

EF Learning Guarantee
Đảm bảo kết quả học tập với EF
Trình độ tiếng Anh của bạn sẽ đạt cấp độ cao hơn sau mỗi 6 tuần *Với điều kiện, bạn cần phải tham gia các lớp học đầy đủ và hoàn tất các bài tập. Bạn có thể đạt được sự tiến bộ nhanh hơn dựa trên sự nỗ lực của bản thân. Phương pháp học của chúng tôi sẽ giúp bạn phát triển khả năng ngôn ngữ - nếu không, bạn sẽ được học miễn phí cho đến khi đạt được tiến bộ như cam kết. *Với các ngôn ngữ không phải là tiếng Anh sẽ có tiến độ học tập khác.