Bạn đã đăng ký khóa học EF và đang có câu hỏi? Gọi EF +84 398 606 734
Khóa ngôn ngữ chuyên sâu
Khóa ngôn ngữ chuyên sâu

Khóa ngôn ngữ chuyên sâu

Học một ngoại ngữ nhanh nhất để phục vụ chuyên môn hoặc học tập
32 Tiết/ tuần
(Tiết/ ngày)

16 tiết tiếng Anh tổng quát
4 tiết ngôn ngữ trên iLab
10 tiết chuyên đề
2 bài giảng thuyết trình

Mô tả:
Tiến bộ tối đa trong thời gian bạn ở nước ngoài. Rất khuyến khích cho những học viên cần học ngôn ngữ càng nhanh càng tốt vì lý do học tập hoặc nghề nghiệp.

Giáo trình có cấu trúc cao, bao gồm 32 tiết buổi sáng và buổi chiều một tuần (tổng thời gian học là 21 giờ 20 phút), sẽ giúp bạn nói và viết một cách tự tin trong thời gian ngắn nhất. Các bài học ngôn ngữ tổng quát xây dựng ngữ pháp và từ vựng của bạn, trong khi các tiết dự án cải thiện kỹ năng nghiên cứu và giao tiếp của bạn thông qua công việc thực tế phù hợp với sở thích của bạn.

Khóa học Chuyên sâu có số lượng tiết học chuyên đề là nhiều nhất, để đảm bảo bạn đạt được mục tiêu của mình khi đi du học. Được dạy cả trên lớp và trực tuyến, bạn có thể tham gia các tiết học SPIN tập trung vào các kỹ năng ngôn ngữ, phát triển chuyên môn, luyện thi hoặc luyện thi đại học hoặc văn hóa và nghệ thuật.

Tại sao khóa ngôn ngữ chuyên sâu là khóa học phổ biến nhất?
Bởi vì bạn không chỉ tối đa hóa kỹ năng ngôn ngữ mà bạn còn có được thời gian quý báu để thực hành với các học viên khác. Sự tương tác bổ sung này cho phép bạn giao tiếp một cách tự nhiên, nhanh hơn so với các khóa học khác và trong quá trình này, bạn sẽ hình thành tình bạn lâu dài.

Học viên cần học bao nhiêu tuần khóa ngôn ngữ chuyên sâu?
Càng học lâu, bạn sẽ càng tiến bộ, đảm bảo. Đó là lý do tại sao những học viên tìm kiếm kỹ năng ngôn ngữ nâng cao đăng ký học tối thiểu từ 3 đến 6 tuần. Hãy nhớ rằng học viên khóa Chuyên sâu sẽ tiến bộ nhanh hơn từ 25% đến 50%. Một khóa học kéo dài 6 tuần cho phép hầu hết sinh viên nâng cao một cấp độ đầy đủ của khả năng và nhiều sinh viên chuyên sâu chọn để đạt được sự trôi chảy hơn với các khóa học từ 3 tháng trở lên .

EF Learning Guarantee
Đảm bảo kết quả học tập với EF
Trình độ tiếng Anh của bạn sẽ đạt cấp độ cao hơn sau mỗi 6 tuần *Với điều kiện, bạn cần phải tham gia các lớp học đầy đủ và hoàn tất các bài tập. Bạn có thể đạt được sự tiến bộ nhanh hơn dựa trên sự nỗ lực của bản thân. Phương pháp học của chúng tôi sẽ giúp bạn phát triển khả năng ngôn ngữ - nếu không, bạn sẽ được học miễn phí cho đến khi đạt được tiến bộ như cam kết. *Với các ngôn ngữ không phải là tiếng Anh sẽ có tiến độ học tập khác.