Bạn đã đăng ký khóa học EF và đang có câu hỏi? Gọi EF +84 398 606 734
Luyện thi Cambridge
Luyện thi Cambridge

Luyện thi Cambridge

Nâng cao triển vọng nghề nghiệp hoặc chấp thuận vào trường ĐH với bằng có giá trị vĩnh viễn.
32 Tiết/ tuần
(Tiết/ ngày)

16 tiết tiếng Anh tổng quát
4 tiết ngôn ngữ trên iLab
10 tiết chuyên đề
2 bài giảng thuyết trình

Mô tả:
Tăng cường khả năng nghe và đọc hiểu của bạn – trong khi xây dựng các chiến lược làm bài kiểm tra hiệu quả. Bạn sẽ mở rộng kiến ​​thức về từ vựng, ngữ pháp và cách phát âm để đạt được thành công trong các kỳ thi tiếng Anh Cambridge. Các kỳ thi kiểm tra các kỹ năng đọc, viết, nghe và nói - và thường được tổ chức tại các điểm trường của chúng tôi.

Bằng cấp:
Kỳ thi tiếng Anh Cambridge cung cấp các bằng cấp cho người học tiếng Anh như một phần của Đại học Cambridge. Bạn có thể được sử dụng để chứng minh trình độ ngôn ngữ cho kỳ thi tuyển sinh đại học, các văn phòng nhập cư hoặc nhà tuyển dụng ở hầu hết các quốc gia nói tiếng Anh.

Chuyên môn:
Với vai trò là tổ chức quản lý các kỳ thi tiếng Anh Cambridge lớn nhất thế giới, chúng tôi là chuyên gia trong việc đảm bảo học viên của mình được trang bị để đạt được kết quả cao nhất. Hầu hết các trường của chúng tôi ở Vương quốc Anh và Hoa Kỳ đều là các trung tâm tổ chức kỳ thi được ủy quyền. Có nghĩa là kỳ thi của bạn sẽ được quản lý bởi nhân viên EF tại trường để đảm bảo bạn cảm thấy tự tin và thoải mái nhất.

Các lưu ý:
Các lớp tiếng Anh tổng quát vài tuần trước khi bắt đầu khóa học sẽ tạo nền tảng cho khóa luyện thi các kỳ thi đặc biệt. Các khóa học và ngày thi được mở hằng tháng

tại tất cả các địa điểm, tùy theo tình trạng tuyển sinh của từng trường.

Lớp luyện thi ngắn hạn:
Đạt được sự hiểu biết cơ bản về các kỹ năng và kỹ thuật làm bài thi cho Kỳ thi Cambridge. Bạn sẽ đạt được tiến bộ tối đa với Khóa học luyện thi đầy đủ - tuy nhiên, bạn có thể tận dụng khóa học luyện thi ngắn hạn nếu bạn có thời gian hạn chế. Bắt đầu vào thứ Hai bất kỳ và học từ 2 đến 8 tuần tại điểm trường của chúng tôi ở Cambridge và Santa Barbara.

EF Learning Guarantee
Đảm bảo kết quả học tập với EF
Trình độ tiếng Anh của bạn sẽ đạt cấp độ cao hơn sau mỗi 6 tuần *Với điều kiện, bạn cần phải tham gia các lớp học đầy đủ và hoàn tất các bài tập. Bạn có thể đạt được sự tiến bộ nhanh hơn dựa trên sự nỗ lực của bản thân. Phương pháp học của chúng tôi sẽ giúp bạn phát triển khả năng ngôn ngữ - nếu không, bạn sẽ được học miễn phí cho đến khi đạt được tiến bộ như cam kết. *Với các ngôn ngữ không phải là tiếng Anh sẽ có tiến độ học tập khác.