Đại Học Seattle

Đại Học Seattle
4.9
558
(558 xếp hạng)
4.9

Chuẩn bị cho Seattle University là cách lý tưởng để cùng lúc khám phá miền Tây hiện đại nước Mỹ và nâng cao các kỹ năng tiếng Anh của bạn. Các chương trình đại học tại Seattle của chúng tôi có thể đáp ứng tất cả các mục tiêu của học viên, dù bạn đang chuẩn bị cho kỳ thi TOEFL hay cần hoàn thành chương trình thực tập tại một công ty của Mỹ.

Tìm Chương Trình Học Phù Hợp

EF Du học ngôn ngữ

EF Du học ngôn ngữ

18-25 tuổi
2-24 tuần
Học ngôn ngữ tại các trường EF. Chọn 1 trong 10 ngôn ngữ, 50 điểm đến trên thế giới. Khóa học khai giảng Thứ Hai hàng tuần.
Điểm đến: Hoa Kỳ
Thành phố: Seattle
EF Du học ngôn ngữ

EF Du học ngôn ngữ

25 + tuổi
1-24 tuần
Thúc đẩy sự nghiệp toàn cầu của bạn với các khóa học ngôn ngữ cá nhân tại một trong những thành phố lớn nhất thế giới. Khóa học được thiết kế phù hợp với học viên lớn tuổi và người đi làm.
Điểm đến: Hoa Kỳ
Thành phố: Seattle
EF Du học ngôn ngữ dài hạn

EF Du học ngôn ngữ dài hạn

16 + tuổi
6, 9 hoặc 11 tháng
Phát triển ngôn ngữ trong thời gian ngắn. Bằng cấp được công nhận. Nâng cao cơ hội việc làm quốc tế. Nhiều kỳ nhập học.
Điểm đến: Hoa Kỳ
Thành phố: Seattle
EF CAO ĐẲNG, DỰ BỊ ĐẠI HỌC & SAU ĐẠI HỌC TẠI NƯỚC NGOÀI

EF CAO ĐẲNG, DỰ BỊ ĐẠI HỌC & SAU ĐẠI HỌC TẠI NƯỚC NGOÀI

16 + tuổi
6/9 tháng
Đảm bảo chuyển tiếp vào một trong hơn 200 trường đại học đối tác trên khắp thế giới và xây dựng các kỹ năng để khởi đầu sự nghiệp quốc tế của bạn.
Điểm đến: Hoa Kỳ
Thành phố: Seattle

Học đại học tại Seattle

Chúng tôi cung cấp hàng loạt các khóa dự bị tại đại học Seattle. Từ các sinh viên tốt nghiệp trung học đang muốn tham dự một khóa dự bị cho tới các sinh viên đại học trong các chương trình trao đổi, có nhiều chương trình học dành cho mọi đối tượng. Chúng tôi tự hào mang đến cho bạn sự linh hoạt toàn diện: nếu bạn muốn kết hợp du lịch và làm việc khi theo học tại đại học Seattle, điều đó là hoàn toàn có thể. Với các phân hệ đặc biệt bao gồm các kỹ thuật kiểm tra, kỹ năng nghiên cứu, và ôn tập hiệu quả, bạn sẽ tốt nghiệp khóa học với nhiệt huyết tràn đầy để bước chân vào cánh cửa đại học. Hãy trang bị cho tương lai đầy thành công với một khóa học dự bị tại đại học Seattle.

Kết hợp giữa giáo dục với những chuyến du lịch nước ngoài

Một khóa dự đại học tại Seattle là lý tưởng nếu bạn đang tìm kiếm một sự kết hợp giữa giáo dục với những chuyến du lịch nước ngoài đầy thú vị. Nếu bạn có dự định học đại học tại Mỹ, dự bị đại học tại Seattle sẽ bước đầu giới thiệu với bạn về cuộc sống của người Mỹ. Có rất nhiều thứ sẽ khiến bạn bận rộn ở đây, vì vậy bạn thậm chí sẽ chẳng có thời gian để nhớ nhà nữa! Văn phòng chuyên tổ chức hoạt động của chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn mọi thứ diễn ra xung quanh nơi bạn ở. Dành thời gian buổi tối để làm quen nhiều hơn với các bạn học trong các cuộc thi karaoke hay thi đấu thể thao. Vào ngày cuối tuần, chúng tôi sẽ tổ chức các chuyến đi để bạn khám phá Portland, Oregon hay Vancouver.

Tại sao chọn EF?

Sự tín nhiệm

Chúng tôi có hơn 50 năm kinh nghiệm và danh tiếng của chúng tôi đã được công nhận trên toàn thế giới.

Kết nối

Học cùng với sinh viên từ hơn 100 quốc gia.

Khóa học được thiết kế cá nhân hóa

Khám phá thế giới qua các chương trình của chúng tôi tại hơn 50 điểm đến toàn cầu.

Đạt được

Học nhanh hơn và toàn diện hơn với Phương pháp EF.

EF suốt đường đi

Các điểm trường và văn phòng của chúng tôi trên toàn thế giới đảm bảo dịch vụ khách hàng tuyệt vời.

Được công nhận trên toàn cầu

Chuyên môn giảng dạy và phương pháp học của chúng tôi được công nhận toàn cầu.