Học tiếng

Học Tiếng Tây Ban Nha

Học Tiếng Tây Ban Nha
4.8
1180
(1.180 xếp hạng)
4.8

Du học tiếng Tây Ban Nha tại Tây Ban Nha không chỉ giúp bạn học ngôn ngữ trở nên tự tin giao tiếp trong mọi tình huống mà còn giúp mở rộng thế giới quan của bạn. Trải nghiệm giao tiếp với người bản xứ, đắm mình trong nền văn hóa mới mẻ, tham gia các hoạt động cộng đồng hay khám phá các khu sinh thái tuyệt đẹp sẽ mang lại những trải nghiệm không thể quên.

Tìm Chương Trình Học Phù Hợp

EF Du học nhóm

EF Du học nhóm

10-18 tuổi
2-24 tuần
Học ngôn ngữ ở nước ngoài với các khóa học cá nhân hoặc du học nhóm với trưởng đoàn EF đồng hành suốt chuyến đi.
Điểm đến: Tây Ban NhaCosta Rica
EF Du học ngôn ngữ

EF Du học ngôn ngữ

18-25 tuổi
2-24 tuần
Học ngôn ngữ tại các trường EF. Chọn 1 trong 10 ngôn ngữ, 50 điểm đến trên thế giới. Khóa học khai giảng Thứ Hai hàng tuần.
Điểm đến: Tây Ban NhaCosta Rica
EF Du học ngôn ngữ

EF Du học ngôn ngữ

25+ tuổi
1-24 tuần
Thúc đẩy sự nghiệp toàn cầu của bạn với các khóa học ngôn ngữ cá nhân tại một trong những thành phố lớn nhất thế giới. Khóa học được thiết kế phù hợp với học viên lớn tuổi và người đi làm.
Điểm đến: Tây Ban NhaCosta Rica
EF Du học ngôn ngữ dài hạn

EF Du học ngôn ngữ dài hạn

16+ tuổi
6, 9 hoặc 11 tháng
Phát triển ngôn ngữ trong thời gian ngắn. Bằng cấp được công nhận. Nâng cao cơ hội việc làm quốc tế. Nhiều kỳ nhập học.
Điểm đến: Tây Ban NhaCosta Rica
EF Du học ngôn ngữ

EF Du học ngôn ngữ

50+ tuổi
2-24 tuần
Đã đến lúc bạn cần trải nghiệm một khóa học ngôn ngữ tại nước ngoài được thiết kế dành riêng cho độ tuổi 50+. Các bài học và hoạt động thú vị chỉ dành riêng cho bạn
Điểm đến: Tây Ban NhaCosta Rica

Du học tiếng Tây Ban Nha

Với hơn 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học và giảng dạy, EF đã giúp đỡ hàng nghìn sinh viên biến ước mơ du học tiếng Tây Ban Nha thành hiện thực một cách nhanh chóng, bằng cách cung cấp các thông tin du học cập nhật và chính xác nhất tới từng đối tượng, từng nhu cầu cụ thể.

Bất kể bạn là một sinh viên đang mong muốn cải thiện trình độ học tiếng Tây Ban Nha và có được các trải nghiệm quốc tế cho sự nghiệp học hành, hay một chuyên gia đang tìm kiếm cơ hội nâng cao trình độ tiếng Tây Ban Nha để phục vụ cho mục tiêu kinh doanh và thương mại, du học tiếng Tây Ban Nha là lựa chọn lý tưởng cho bạn.

Du học tiếng Tây Ban Nha mang lại cho bạn cơ hội khám phá đất nước Tây Ban Nha, khám phá nguồn gốc của thứ ngôn ngữ quyến rũ này cũng như các thành phố tinh tế và có những điệu flamenco bốc lửa.

Du học tiếng Tây Ban Nha là phương pháp học tập hết sức sức trực quan và hiệu quả nhanh chóng. Ngoài giờ học trên lớp, hãy dành thời gian để thưởng thức món cơm thập cẩm ngon nhất, nơi có những bãi biển yên tĩnh và ít khách du lịch, hay tham gia vào những sự kiện diễn ra quanh thành phố vào các dịp cuối tuần.

Du học tiếng Tây Ban Nha cùng EF

Không phải là công ty tư vấn du học tiếng Tây Ban Nha đơn thuần, EF là tổ chức giáo dục quốc tế với hơn 50 năm kinh nghiệm tư vấn giáo dục và giảng dạy. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của EF giúp đem đến cho học viên dịch vụ tốt nhất và trải nghiệm đáng nhớ nhất xuyên suốt quãng thời gian du học.

Tư vấn du học tiếng Tây Ban Nha với EF, bạn sẽ dễ dàng tìm được câu trả lời chi tiết và cụ thể cho những thắc mắc như: Du học tiếng Tây Ban Nha là gì? Học tiếng Tây Ban Nha khó hay dễ? Các chương trình Du học tây Ban Nha bằng tiếng Anh có nhiều không?

Tham dự các khóa du học tiếng Tây Ban Nha nói riêng và du học ngôn ngữ nói chung với EF, sinh viên sẽ có cơ hội trải nghiệm những điểm ưu việt, đó là:

  • Chương trình học đổi mới theo phương pháp EF Method giúp học sinh cải thiện đáng kể khả năng ngôn ngữ. Ước tính học viên tăng thêm một cấp độ ngôn ngữ sau mỗi sáu tuần học.
  • Học viên được trải nghiệm tiêu chuẩn quốc tế. Các điểm trường của EF được công nhận bởi các tổ chức giáo dục hàng đầu thế giới – bao gồm Hội đồng Anh, NEAS, ISA, ACCET.
  • Học sinh được làm bài kiểm tra đầu vào EF SET để chọn trình độ học phù hợp trước khi bắt đầu khóa học.
  • Học viên được kết nối, gặp gỡ với bạn bè từ nhiều quốc gia khác nhau trong suốt khóa học.
  • Lịch trình ngoại khóa hấp dẫn, đa đạng kết hợp xen kẽ với lịch học. Học viên du học cá nhân có thể tùy chọn hoạt động cho mình.
  • Đặc biệt, với các khóa du học nhóm, EF có các trưởng đoàn giàu kinh nghiệm luôn tận tình giúp đỡ, sát cánh cùng học sinh 24/7 trong và ngoài nước.
  • Khóa học bao gồm tất cả trong chi phí: học phí, chỗ ở, khóa học, di chuyển và các bữa ăn.
  • Sau khóa học, học viên được cấp chứng chỉ EF và chứng nhận vượt qua kì thi EF SET.
  • Tài khoản My EF được thiết lập cho mỗi học viên sau khi ghi danh, giúp học viên kết nối với bạn bè cả trước, trong và sau khóa học. Tiếp tục sử dụng tài khoản 6 tháng sau khi hoàn tất khóa học.
  • Sau khi kết thúc khóa học, EF vẫn thường xuyên có các buổi gặp mặt, hội thảo du học, sự kiện để tạo sân chơi bổ ích cho học sinh.

Du học tiếng Tây Ban Nha thực sự có thể là sự đầu tư cho tương lai đúng đắn mang lại cơ hội mới cho cuộc sống và sự nghiệp. Hãy đến với EF để được tư vấn du học tiếng Tây Ban Nha kĩ càng về các lựa chọn của mình ngay hôm nay bạn nhé!

Nhận tài liệu du học tiếng Tây Ban Nha miễn phí

Tại sao chọn EF?

Sự tín nhiệm

Chúng tôi có hơn 50 năm kinh nghiệm và danh tiếng của chúng tôi đã được công nhận trên toàn thế giới.

Kết nối

Học cùng với sinh viên từ hơn 100 quốc gia.

Khóa học được thiết kế cá nhân hóa

Khám phá thế giới qua các chương trình của chúng tôi tại hơn 50 điểm đến toàn cầu.

Đạt được

Học nhanh hơn và toàn diện hơn với Phương pháp EF.

EF suốt đường đi

Các điểm trường và văn phòng của chúng tôi trên toàn thế giới đảm bảo dịch vụ khách hàng tuyệt vời.

Được công nhận trên toàn cầu

Chuyên môn giảng dạy và phương pháp học của chúng tôi được công nhận toàn cầu.