Bạn đã đăng ký khóa học EF và đang có câu hỏi? Gọi EF +84 398 606 734
EF Executive Premium
EF Executive Premium

EF Executive Premium

Đào tạo một kèm một kết hợp với học nhóm hoặc tiết học dự án độc lập.

Cấp độ

Sơ cấp đến nâng cao

Thời lượng: Từ 1 đến 52 tuần

Mô tả: Các tiết học theo nhóm nhỏ cho phép tương tác trong các lớp học với trung bình 6 học sinh. Các lớp học này được bổ sung bằng các tiết dự án, nơi bạn sẽ có thể tiến bộ một cách độc lập nhất, trong khi các tiết học cá nhân sẽ đảm bảo rằng bạn có những bước tiến lớn. Ngoài ra, tiết học ngôn ngữ thực hành kết hợp cá nhân và theo nhóm sẽ cho phép bạn sử dụng các kỹ năng ngôn ngữ mới của mình trong việc tương tác một cách thương mại và thực tế nhất với 1-3 học viên (tổng thời gian học là 26 giờ và 40 phút).

Tại sao EF Executive Premium là khóa học điều hành phổ biến nhất của chúng tôi?
Các bài học một kèm một đảm bảo tiến độ nhanh chóng, trong khi các bài học nhóm cải thiện kỹ năng giao tiếp của bạn và giúp bạn phát triển mối quan hệ của mình. Quy mô nhóm nhỏ cũng đảm bảo sự tập trung của từng cá nhân nhiều hơn và tối đa hóa tiềm năng học tập của bạn.

Chương trình tại: Cambridge

Ngày bắt đầu: Thứ Hai hàng tuần

EF Learning Guarantee
Đảm bảo kết quả học tập với EF
Trình độ tiếng Anh của bạn sẽ đạt cấp độ cao hơn sau mỗi 6 tuần *Với điều kiện, bạn cần phải tham gia các lớp học đầy đủ và hoàn tất các bài tập. Bạn có thể đạt được sự tiến bộ nhanh hơn dựa trên sự nỗ lực của bản thân. Phương pháp học của chúng tôi sẽ giúp bạn phát triển khả năng ngôn ngữ - nếu không, bạn sẽ được học miễn phí cho đến khi đạt được tiến bộ như cam kết. *Với các ngôn ngữ không phải là tiếng Anh sẽ có tiến độ học tập khác.