Bạn muốn đăng ký khóa học EF và hỏi về thủ tục visa? Gọi EF 1800 234 586 (miễn phí)
Khóa học Chuyên sâu
Khóa học Chuyên sâu

Khóa học Chuyên sâu

Tiếp thu ngôn ngữ cấp tốc thông qua khóa học chuyên sâu.
32 Số tiết/ tuần
(40 phút/ tiết)
16 Tiết tổng quát
04 Học phần dự án
10 Tiết học chuyên đề
02 Học phần thuyết giảng
 • Cấp độ:
  Cơ bản đến cao cấp
 • Khai giảng:
  Thứ Hai hằng tuần
 • Khóa học:
  Từ 2 - 52 tuần
 • Học trực tuyến trước khóa học
  Sau khi ghi danh
 • Học trực tuyến sau khi kết thúc
  6 tháng, dành cho khóa Chuyên sâu
 • Hình thức chuyến đi:
  Cá nhân hoặc theo nhóm

Tiến bộ tối đa trong thời gian bạn ở nước ngoài. Rất khuyến khích cho những học viên cần học ngôn ngữ càng nhanh càng tốt vì mục tiêu học tập.

Chương trình học chặt chẽ, bao gồm 32 bài học buổi sáng và buổi chiều một tuần (tổng thời gian học là 21 giờ 20 phút), sẽ giúp bạn nói và viết một cách tự tin ngay lập tức. Các tiết ngôn ngữ tổng quát xây dựng ngữ pháp và từ vựng của bạn thông qua sự kết hợp giữa học tập kỹ thuật số và các bài học dựa trên lớp học. Các học phần dự án sẽ giúp bạn nâng cao hơn nữa kỹ năng nghiên cứu và giao tiếp của mình thông qua công việc thực tế phù hợp với sở thích của bạn.

EF Learning Guarantee
Đảm bảo kết quả học tập với EF
Trình độ tiếng Anh của bạn sẽ đạt cấp độ cao hơn sau mỗi 6 tuần *Với điều kiện, bạn cần phải tham gia các lớp học đầy đủ và hoàn tất các bài tập. Bạn có thể đạt được sự tiến bộ nhanh hơn dựa trên sự nỗ lực của bản thân. Phương pháp học của chúng tôi sẽ giúp bạn phát triển khả năng ngôn ngữ - nếu không, bạn sẽ được học miễn phí cho đến khi đạt được tiến bộ như cam kết. *Với các ngôn ngữ không phải là tiếng Anh sẽ có tiến độ học tập khác.