TRƯỜNG CỦA CHÚNG TÔI ĐÃ MỞ! Gọi để có thông tin chi tiết

Du Học MBA

Bạn muốn theo đuổi con đường học vấn sau đại học nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu? Bạn có dự định du học MBA tại Mỹ, Anh hay Úc nhưng chưa đủ kiến thức và kĩ năng cần thiết? Tham dự khóa học Dự bị MBA cùng EF Việt Nam Du học, bạn sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề đó nữa.

Du Học MBA

Hult International Business School

18+ tuổi
Giáo dục bậc đại học, thạc sỹ, MBA và cấp điều hành
Nhận tấm bằng đại học tại trường Hult - trường kinh doanh quốc tế đã nhận giải thưởng tại nhiều điểm trường trên thế giới
Điểm đến: AnhHoa KỳTrung QuốcCác Tiểu VQ Ả Rập Thống nhất

EF Du học ngôn ngữ dài hạn

16 + tuổi
6, 9 hoặc 11 tháng
Phát triển ngôn ngữ trong thời gian ngắn. Bằng cấp được công nhận. Nâng cao cơ hội việc làm quốc tế. Nhiều kỳ nhập học.
Điểm đến: AnhHoa KỳCanadaMaltaÚcIrelandNew ZealandXinh-ga-poNam PhiTây Ban NhaCốt-xta Ri-caPhápÝĐứcTrung QuốcNhật BảnHàn QuốcCác Tiểu VQ Ả Rập Thống nhất

EF Du học ngôn ngữ

18 - 25 tuổi
2-24 tuần
Học ngôn ngữ tại các trường EF. Chọn 1 trong 10 ngôn ngữ, 50 điểm đến trên thế giới. Khóa học khai giảng Thứ Hai hàng tuần.
Điểm đến: AnhHoa KỳCanadaMaltaÚcIrelandNew ZealandXinh-ga-poNam PhiTây Ban NhaCốt-xta Ri-caPhápÝĐứcTrung QuốcNhật BảnHàn QuốcCác Tiểu VQ Ả Rập Thống nhất

EF Du học ngôn ngữ

25 + tuổi
1-24 tuần
Thúc đẩy sự nghiệp toàn cầu của bạn với các khóa học ngôn ngữ cá nhân tại một trong những thành phố lớn nhất thế giới. Khóa học được thiết kế phù hợp với học viên lớn tuổi và người đi làm.
Điểm đến: AnhHoa KỳCanadaMaltaÚcIrelandNew ZealandXinh-ga-poNam PhiTây Ban NhaCốt-xta Ri-caPhápÝĐứcTrung QuốcNhật BảnHàn Quốc

EF Cao đẳng, Dự bị Đại học và Sau Đại học

16 + tuổi
6/9 tháng
Đảm bảo chuyển tiếp vào chương trình Cao đẳng, Đại học và Sau Đại học tại nước ngoài. Hơn 150 trường Đại học đối tác.
Điểm đến: AnhHoa KỳÚcXinh-ga-poPhápĐức

Du học MBA với EF

Các khóa học kéo dài từ 6 – 9 tháng, được thiết kế nhằm giúp sinh viên tập trung phát triển các kỹ năng ngôn ngữ cũng như khả năng nghiên cứu học thuật. Kết thúc khóa học, sinh viên không chỉ được đảm bảo chuyển tiếp vào các trường đối tác của EF mà có thể ghi danh và theo học MBA tại bất kì quốc gia nào sinh viên mong muốn. Nhiều sinh viên tốt nghiệp thành công chương trình của EF được chấp nhận vào Đại học Oxford, Đại học học Cambridge, Đại học Harvard, Viện Công nghệ Thông tin Massachusetts và nhiều đại học danh tiếng khác.

Du học MBA yêu cầu tiếng Anh trình độ cao ở người học. Chúng tôi đảm bảo nâng cao và hoàn thiện khả năng ngôn ngữ của học viên bằng các lớp luyện thi IELTS, TOEFL cấu trúc cao cũng như các khóa luyện GMAT, GRE và nhiều môn học chuyên ngành khác. Ngoài ra, sinh viên có cơ hội thực tập 1 tháng tại Anh hoặc Úc trong các công ty địa phương để thực hành những kiến thức đã học. Trải nghiệm môi trường làm việc quốc tế không chỉ là điểm nhấn cho hồ sơ mà còn giúp sinh viên nâng cao triển vọng nghề nghiệp tương lai.

Dù bạn muốn du học MBA tại Anh, Úc, Mỹ hay bất kì nơi nào khác, đội ngũ chuyên nghiệp của chúng tôi đảm bảo biến mơ ước của bạn thành hiện thực. Không chỉ đưa ra lời khuyên cho trong việc nộp hồ sơ đại học theo nguyện vọng mà các cố vấn tại mỗi điểm trường đảm bảo giúp sinh viên chuẩn bị các kĩ năng phỏng vấn, bài viết luận và đảm bảo hoàn tất việc ghi danh.

Liên hệ với EF ngay để nhận bộ thông tin chi tiết và miễn phí qua bưu điện hoặc email.

Du học MBA – chưa bao giờ gần hơn đến thế!