Tất cả chương trình của EF

Du Học Vừa Học Vừa Làm

Du Học Vừa Học Vừa Làm
4.8
1799
(1.799 xếp hạng)
4.8

Nếu bạn đang tìm kiếm một khóa du học vừa học vừa làm để phát triển toàn diện về kiến thức và khả năng vận dụng vào thực tiễn, hãy đến với EF Việt Nam Du học. Với hơn 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học và giảng dạy, EF đã giúp đỡ hàng nghìn sinh viên biến ước mơ du học vừa học vừa làm thành hiện thực một cách nhanh chóng, bằng cách cung cấp các thông tin du học cập nhật và chính xác nhất tới từng đối tượng, từng nhu cầu cụ thể.

Du Học Vừa Học Vừa Làm

Tài liệu du học miễn phí

Tìm Chương Trình Học Phù Hợp

EF Du học ngôn ngữ dài hạn

EF Du học ngôn ngữ dài hạn

16+ tuổi
6, 9 hoặc 11 tháng
Phát triển ngôn ngữ trong thời gian ngắn. Bằng cấp được công nhận. Nâng cao cơ hội việc làm quốc tế. Nhiều kỳ nhập học.
Điểm đến: Hoa KỳAnhÚcCanadaHàn QuốcMaltaSingaporeNew ZealandPhápNhật BảnĐứcTây Ban NhaIrelandNam PhiCosta Rica
EF Du học ngôn ngữ

EF Du học ngôn ngữ

18-25 tuổi
2-24 tuần
Học ngôn ngữ tại các trường EF. Chọn 1 trong 10 ngôn ngữ, 50 điểm đến trên thế giới. Khóa học khai giảng Thứ Hai hàng tuần.
Điểm đến: Hoa KỳAnhÚcCanadaHàn QuốcMaltaSingaporeNew ZealandPhápNhật BảnĐứcTây Ban NhaIrelandNam PhiCosta Rica
EF Du học ngôn ngữ

EF Du học ngôn ngữ

25+ tuổi
1-24 tuần
Thúc đẩy sự nghiệp toàn cầu của bạn với các khóa học ngôn ngữ cá nhân tại một trong những thành phố lớn nhất thế giới. Khóa học được thiết kế phù hợp với học viên lớn tuổi và người đi làm.
Điểm đến: Hoa KỳAnhÚcCanadaHàn QuốcMaltaSingaporeNew ZealandPhápNhật BảnĐứcTây Ban NhaIrelandNam PhiCosta Rica
EF Du học ngôn ngữ

EF Du học ngôn ngữ

50+ tuổi
2-24 tuần
Đã đến lúc bạn cần trải nghiệm một khóa học ngôn ngữ tại nước ngoài được thiết kế dành riêng cho độ tuổi 50+. Các bài học và hoạt động thú vị chỉ dành riêng cho bạn
Điểm đến: Hoa KỳAnhHàn QuốcMaltaSingaporePhápĐứcTây Ban NhaNam PhiCosta Rica

Vì sao nên du học vừa học vừa làm?

Du học Úc vừa học vừa làm” hay “Vừa học vừa làm tại Singapore” là một trong số những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên Google trong vài năm trở lại đây. Nó cho thấy một thực tế là ngày càng có nhiều bạn trẻ quan tâm đến việc rèn luyện và phát triển kĩ năng thực tế trong quá trình học tập ở nước ngoài.

Du học vừa học vừa làm là cơ hội tuyệt vời để học viên phát triển toàn diện về kiến thức và khả năng vận dụng vào thực tiễn. EF mang đến cơ hội thực tập kéo dài từ 4 - 12 tuần cho học sinh từ 18 tuổi trở lên tại đa dạng các điểm đến như Mỹ, Canada, Anh, Úc và Singapore tùy thuộc vào từng lĩnh vực ngành nghề. Chương trình là một phần trong các khóa du học ngôn ngữ ngắn và dài hạn được thiết kế nhằm phát triển kĩ năng ngôn ngữ bằng lối tư duy “học - làm”. Bên cạnh những tiết học tiếng Anh tổng quát và chuyên sâu, học viên được tham gia các lớp huấn luyện kỹ năng phỏng vấn, viết CV và học hỏi từ các buổi diễn thuyết của các chuyên gia từ nhiều lĩnh vực.

Đúng với tên gọi “vừa học vừa làm", xuyên suốt chương trình, học viên có cơ hội trải nghiệm cuộc sống, văn hóa, con người và môi trường làm việc bằng việc tham gia các tổ chức tình nguyện quốc tế hoặc thực tập tại một trong các công ty địa phương. Các chuyên gia của EF sẽ tiến hành xem xét, tư vấn, đảm bảo các em chọn lựa các tổ chức/công ty phù hợp dựa trên khả năng và nguyện vọng của mỗi cá nhân. Các chuyên viên tại văn phòng Việt nam đảm bảo hỗ trợ học viên trong quá trình tư vấn ghi danh, làm visa và các thủ tục liên quan với các điểm trường của EF.

Kết thúc khóa học, học viên sẽ được cấp Chứng nhận xác nhận khả năng thông thạo ngôn ngữ cũng như Chứng chỉ Thực tập/Làm tình nguyện Quốc tế của EF. Các chứng chỉ này được chính phủ, các nhà tuyển dụng và các trường đại học trên toàn thế giới công nhận.

Liên hệ với EF Education First ngay để tìm hiểu các lựa chọn ngành nghề và điểm đến của mình qua cuốn brochure miễn phí bạn nhé!

Nhận tài liệu du học vừa học vừa làm miễn phí

Tại sao chọn EF?

Sự tín nhiệm

Chúng tôi có hơn 50 năm kinh nghiệm và danh tiếng của chúng tôi đã được công nhận trên toàn thế giới.

Kết nối

Học cùng với sinh viên từ hơn 100 quốc gia.

Khóa học được thiết kế cá nhân hóa

Khám phá thế giới qua các chương trình của chúng tôi tại hơn 50 điểm đến toàn cầu.

Đạt được

Học nhanh hơn và toàn diện hơn với Phương pháp EF.

EF suốt đường đi

Các điểm trường và văn phòng của chúng tôi trên toàn thế giới đảm bảo dịch vụ khách hàng tuyệt vời.

Được công nhận trên toàn cầu

Chuyên môn giảng dạy và phương pháp học của chúng tôi được công nhận toàn cầu.