TRƯỜNG CỦA CHÚNG TÔI ĐÃ MỞ! Gọi để có thông tin chi tiết

Du Học Thạc Sĩ Tiếng Anh

Tham dự khóa học thạc sĩ tiếng Anh (chương trình dự bị) của chúng tôi để nâng cao cơ hội ghi danh tại các trường đại học nước ngoài. Các khóa học thạc sĩ tiếng Anh (chương trình dự bị) của chúng tôi được thiết kế riêng biệt và linh hoạt dựa theo khả năng tiếng Anh và mục tiêu học tập của mỗi học viên. Bên cạnh đó, chúng tôi đạt kỷ lục số lượng học viên sau khi tốt nghiệp ghi danh thành công vào các trường, bao gồm cả các trường đại học hàng đầu thế giới.

Du Học Thạc Sĩ Tiếng Anh

EF Du học ngôn ngữ dài hạn

16 + tuổi
6, 9 hoặc 11 tháng
Phát triển ngôn ngữ trong thời gian ngắn. Bằng cấp được công nhận. Nâng cao cơ hội việc làm quốc tế. Nhiều kỳ nhập học.
Điểm đến: AnhHoa KỳCanadaMaltaÚcIrelandNew ZealandXinh-ga-poNam PhiCác Tiểu VQ Ả Rập Thống nhất

EF Cao đẳng, Dự bị Đại học và Sau Đại học

16 + tuổi
6/9 tháng
Đảm bảo chuyển tiếp vào chương trình Cao đẳng, Đại học và Sau Đại học tại nước ngoài. Hơn 150 trường Đại học đối tác.
Điểm đến: AnhHoa KỳÚcXinh-ga-po

Hult International Business School

18+ tuổi
Giáo dục bậc đại học, thạc sỹ, MBA và cấp điều hành
Nhận tấm bằng đại học tại trường Hult - trường kinh doanh quốc tế đã nhận giải thưởng tại nhiều điểm trường trên thế giới
Điểm đến: AnhHoa KỳTrung QuốcCác Tiểu VQ Ả Rập Thống nhất

Học thạc sĩ Tiếng Anh

Bạn có đủ tham vọng để theo học thạc sĩ tiếng anh tại một trường đại học nói tiếng Anh? Cho dù bạn đang mơ về Canada, Mỹ, Anh, hay bất cứ nơi nào khác, một khóa dự bị tiếng Anh là cách tốt nhất để bạn sẵn sàng cho những thách thức phía trước. Lĩnh hội được các cách diễn đạt tiếng Anh để dễ dàng theo kịp các bài giảng và kết bạn mới. Bạn chủ yếu sẽ tập trung trau dồi vốn từ vựng học thuật và các kỹ năng giao tiếp, cùng với việc thực hành các kỹ thuật nghiên cứu và chuẩn bị cho các kỳ thi, vì vậy không gì có thể khiến bạn bỡ ngỡ sau khi đã hoàn thành khóa dự bị tiếng Anh, và từ đây bạn có thể thẳng tiến tới cổng trường đại học.

Đảm bảo cho tương lai

Học đại học, đặc biệt là ở nước ngoài, là một bước tiến lớn. Nó sẽ thử thách bạn theo những cách bạn không bao giờ tưởng tượng được. Nếu bạn có kế hoạch theo học một trường đại học nói tiếng Anh, một khóa dự bị tiếng Anh sẽ giúp bạn tận dụng tối đa cơ hội này để đảm bảo cho tương lai tươi sáng cho chính bản thân mình. Học tập ở nước ngoài thể hiện một sức mạnh cá tính và sự quyết tâm đó là điều đáng khao khát trong thế giới việc làm. Bạn sẽ học được những kỹ năng quan trọng có liên quan tới công việc của bạn, không chỉ trong quá trình học tập, mà còn trong việc kết bạn và giữ những mối liên hệ có thể hữu ích cho bạn trong tương lai.