TRƯỜNG CỦA CHÚNG TÔI ĐÃ MỞ! Gọi để có thông tin chi tiết

Du Học Hè Trung Quốc

Du học hè Trung Quốc để tận hưởng kỳ nghỉ của bạn theo một cách hoàn toàn độc đáo. Các khóa du học hè Trung Quốc của chúng tôi là sự pha trộn hoàn hảo giữa việc học và thực hành, giúp bạn thoải mái sử dụng tiếng Phổ Thông mỗi ngày trong lúc đưa bạn đi khắp đất nước tuyệt vời này.

Du Học Hè Trung Quốc

EF Du học nhóm

10 - 18 tuổi
2-24 tuần
Học ngôn ngữ ở nước ngoài với các khóa học cá nhân hoặc du học nhóm với trưởng đoàn EF đồng hành suốt chuyến đi.
Điểm đến: Trung Quốc
Thành phố: Thượng Hải

EF Du học ngôn ngữ

18 - 25 tuổi
2-24 tuần
Học ngôn ngữ tại các trường EF. Chọn 1 trong 10 ngôn ngữ, 50 điểm đến trên thế giới. Khóa học khai giảng Thứ Hai hàng tuần.
Điểm đến: Trung Quốc
Thành phố: Thượng Hải

EF Du học ngôn ngữ

25 + tuổi
1-24 tuần
Thúc đẩy sự nghiệp toàn cầu của bạn với các khóa học ngôn ngữ cá nhân tại một trong những thành phố lớn nhất thế giới. Khóa học được thiết kế phù hợp với học viên lớn tuổi và người đi làm.
Điểm đến: Trung Quốc
Thành phố: Thượng Hải

Du học hè Shanghai Trung Quốc

Bạn sẽ ngạc nhiên vì những cải thiện kỹ năng ngôn ngữ mà bạn có được khi tham dự du học hè tại Trung Quốc. Một trong những điểm đến thú vị của chúng tôi là du học hè Thượng Hải. Bạn sẽ tham gia một lớp học ít người, giảng dạy bởi một giáo viên giàu kinh nghiệm, sẽ hỗ trợ bạn theo hình thức cá nhân. Chương trình du học hè Trung Quốc chú trọng giao tiếp phổ thông giúp bạn cảm thấy tự tin khi sử dụng ngôn ngữ ngoài lớp học. Và bạn sẽ được làm nhiều bài tập thực hành khi kết thúc bài giảng trên lớp. Bất kể bạn mua sắm hay ăn uống ở đâu, bạn sẽ có cơ hội giao tiếp tiếng Trung với người dân bản địa. Bạn cũng sẽ có thời gian khám phá các điểm tham quan tại nơi bạn học tập và đi du lịch tới những địa danh khác ở Trung Quốc. Vì vậy, hãy cải thiện trình độ tiếng Trung và tận hưởng khoảng thời gian du học hè Trung Quốc.

Du học hè tiếng Trung tại Trung Quốc

Tiếng Trung đang trở thành một ngôn ngữ quan trọng trong thương mại. Du học hè tiếng Trung là một cơ hội tuyệt vời để đặt nền móng cho việc học tiếng Phổ Thông của bạn. Chương trình du học hè của chúng tôi giúp bạn nâng cao khả năng ngôn ngữ thông qua giao tiếp và thực hành. Sau khóa học, bạn sẽ nói tiếng Trung tự tin và thoải mái hơn nhiều.  

Mặc dù chương trình học của bạn có thời gian tương đối ngắn, nhưng bạn sẽ thấy rõ sự cải thiện trình độ tiếng Trung của mình ở trường học mùa hè tại Trung Quốc. Bạn có thể mong đợi nâng cao một bậc trình độ trong thời gian học hè, trừ khi bạn làm bài tập và tham gia đầy đủ các giờ học trên lớp. Nếu bạn mới biết nói tiếng Trung, có thể sẽ mất nhiều thời gian hơn để nâng cao trình độ trong kỳ học hè ở Trung Quốc. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể đẩy nhanh sự tiến bộ thông qua một khóa học chuyên sâu. Chìa khóa của sự tiến bộ chính là phương pháp giảng dạy sử dụng kết hợp các bài tập giao tiếp trên lớp và các bài thực hành thực tế để củng cố các kỹ năng mới học. Vì vậy, hãy tiến một bước dài trong việc học tiếng Trung bằng cách tham gia khóa học hè tại Trung Quốc.  Du học hè tiếng Trung là một cơ hội tuyệt vời để đặt nền móng cho việc học tiếng Phổ Thông. Tiếng Trung đang trở thành một ngôn ngữ quan trọng trong thương mại. Chương trình du học hè của chúng tôi giúp bạn nâng cao khả năng ngôn ngữ thông qua giao tiếp và thực hành. Sau khóa học, bạn sẽ nói tiếng Trung tự tin và thoải mái hơn nhiều.