Đại Học Trung Quốc

Đại Học Trung Quốc
4.5
947
(947 xếp hạng)
4.5

Rất ít sinh viên nước ngoài có thể hoàn tất trọn vẹn một bậc học tại đại học Trung Quốc. Tại đây, chương trình của chúng tôi được thiết kế bổ sung vào chương trình học chính, giúp bạn nâng cao khả năng tiếng Trung cũng như làm quen với cuộc sống hàng ngày lịch sử, truyền thống và văn hóa nghệ thuật tại Trung Quốc.

Đại Học Trung Quốc

Đại Học Trung Quốc

Tài liệu du học miễn phí
Hult International Business School

Hult International Business School

18+ tuổi
Giáo dục bậc đại học, thạc sỹ, MBA
Nhận tấm bằng đại học tại trường Hult - trường kinh doanh quốc tế đã nhận giải thưởng tại nhiều điểm trường trên thế giới
Điểm đến: Trung Quốc
Thành phố: Thượng Hải

Đại học Trung Quốc

Hãy dành một năm học tại Bắc Kinh với trải nghiệm tương đương việc học đại học tại Trung Quốc. Bạn có thể lựa chọn sống ở ký túc xá cùng với các sinh viên từ nhiều quốc gia khác, và có thể học các môn học như lịch sử và nghệ thuật. Bạn cũng có thể trải nghiệm nền giáo dục đại học tại Trung Quốc bằng cách đăng ký một chương trình ngắn hạn ở Bắc Kinh hay Thượng Hải. Cho dù bạn lựa chọn chương trình nào, tiếng Trung của bạn sẽ nhanh chóng tiến bộ nhờ việc được học tập trong các lớp học ít sinh viên, với các giáo viên giàu kinh nghiệm và cơ hội tương tác với các sinh viên Trung Quốc. Nếu bạn muốn học đại học ở Trung Quốc hay học tiếng Trung tại trường đại học ở bất cứ đâu, hãy trang bị sẵn sàng với một chương trình bậc đại học Trung Quốc.

Học tiếng Trung tại Trung Quốc

Nếu bạn muốn học đại học tại Trung Quốc hay học tiếng Trung ngay tại trường đại học của bạn, đăng ký một chương trình hòa nhập tiếng Trung là một sự lựa chọn đúng đắn. Khi học tiếng Trung tại Trung Quốc, bạn tiến bộ vượt bậc. Thời gian học trên lớp được tập trung vào các kỹ năng giao tiếp tiếng Trung thay vì nghe giáo viên giảng bài. Ghi danh vào một trường đại học hàng đầu ở Trung Quốc sẽ là một thách thức lớn đối với sinh viên quốc tế, tuy nhiên nhiều trường đại học trong khu vực có chất lượng tốt và các tiêu chí tuyển sinh ít khắt khe hơn. Dù bạn có kế hoạch học tập gì cho tương lai, hòa nhập bản thân vào không gian tiếng Trung sẽ giúp bạn trang bị sẵn sàng cho việc nghiên cứu tại các trường đại học ở Trung Quốc.

Tại sao chọn EF?

Sự tín nhiệm

Chúng tôi có hơn 50 năm kinh nghiệm và danh tiếng của chúng tôi đã được công nhận trên toàn thế giới.

Kết nối

Học cùng với sinh viên từ hơn 100 quốc gia.

Khóa học được thiết kế cá nhân hóa

Khám phá thế giới qua các chương trình của chúng tôi tại hơn 50 điểm đến toàn cầu.

Đạt được

Học nhanh hơn và toàn diện hơn với Phương pháp EF.

EF suốt đường đi

Các điểm trường và văn phòng của chúng tôi trên toàn thế giới đảm bảo dịch vụ khách hàng tuyệt vời.

Được công nhận trên toàn cầu

Chuyên môn giảng dạy và phương pháp học của chúng tôi được công nhận toàn cầu.