Những trích dẫn tiếng Anh

Những trích dẫn tiếng Anh nổi tiếng

Nhiều trích dẫn là một phần của tiếng Anh hàng ngày, chúng quen thuộc với bất kỳ người nói tiếng Anh bản xứ nào. Thật hữu ích khi làm quen với chúng bởi vì chúng có thể xuất hiện trong các cuộc trò chuyện hoặc chúng có thể được nhắc đến mà không được trích dẫn trực tiếp. Những người nói những điều này, đa phần là các diễn giả tiếng Anh nổi tiếng như các nhà khoa học, chính trị gia, hoặc nhà văn. Tìm hiểu thêm về cuộc sống của những người này là một cách hay để mở rộng sự quen thuộc của bạn với các nền văn hóa nói tiếng Anh.

Xem danh sách những trích dẫn tiếng Anh phổ biến nhất

Những trích dẫn về tiếng Anh

Rất nhiều người đã học tiếng Anh trước bạn và một số người trong số họ có những điều thú vị để nói về trải nghiệm của họ. Thật thú vị khi đọc những gì người khác nghĩ về ngôn ngữ tiếng Anh và về việc trở thành một người học tiếng Anh. Mặc dù không quen thuộc với người nói tiếng Anh, nhưng những trích dẫn này sẽ dành ít phút nghỉ ngơi tuyệt vời cho bạn trong học tập.

Xem bộ sưu tập   những trích dẫn về việc học ngôn ngữ Anh của chúng tôi.

Những trích dẫn mang lại cảm hứng cho người học tiếng Anh

Không gì truyền cảm hứng giúp bạn học tập chăm chỉ hơn bằng cách tìm một câu nói có ý nghĩa hay vui nhộn thực sự đối với bạn. Khi bạn đang có một thời gian khó khăn trong việc nghiên cứu tiếng Anh, bạn cần biết rằng những người khác cũng đã đấu tranh để cải thiện bản thân, điều đó thực sự có thể giúp bạn có được động cơ khởi động lại lần nữa. Bất kỳ trích dẫn nào có ảnh hưởng đến bạn, in chúng ra và đặt chúng gần bàn làm việc của mình nó sẽ giúp cổ vũ bạn khi bạn cảm thấy thất vọng.

Xem bộ sưu tập của chúng tôi về Những trích dẫn mang lại cảm hứng cho người học tiếng Anh.