Bạn đã đăng ký khóa học EF và đang có câu hỏi? Gọi EF +84 398 606 734
Các khoá học
Các khoá học

Các chương trình

Tất cả danh mục

Chương trình Anh ngữ Chuyên ngành

Khoá học được thiết kế cho người đi làm với các công cụ để đạt hiệu quả cao, chương trình đổi mới này có thể giúp bạn tối...

Đọc thêm

Chương trình đa ngôn ngữ

Khóa học đưa bạn đi khắp thế giới

Kết hợp chuyến tham quan thế giới với việc học tới ba ngôn ngữ khác nhau trong thời gian 9 tháng. Chương trình độc đáo này có tại các điểm trường của EF International Language Campuses ở 21 quốc gia khác nhau. Các ngôn ngữ tùy chọn là tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Đức, tiếng Ý, tiếng Hoa, tiếng Nhật và tiếng Hàn.

Khai giảng mỗi thứ Hai và bạn toàn quyền lựa chọn cách chia 36 tuần thành các học phần 6 tuần. Hãy tưởng tượng bạn sẽ học tại các thành phố nổi tiếng ở Châu Á (Tokyo, Singapore, Shanghai) hoặc khám phá sự đam mê nghệ thuật tại các thành phố sành điệu nhất thế giới (New York, Paris, Berlin). Khả năng là vô tận khi bạn thiết kế một năm khó quên ở nước ngoài.

Thời gian học mỗi tuần cho khóa tổng quát là 17 giờ và 20 phút và 20 giờ 20 phút cho khóa học chuyên sâu. Khai giảng mỗi thứ Hai, bạn có thể bắt đầu hành trình của mình ngay bây giờ và trở thành công dân toàn cầu.

Chuyến đi mẫu: 2 ngôn ngữ, 2 điểm đến
Lựa chọn 1: Madrid (18 tuầns) – New York (18 tuần)
Lựa chọn 1: Boston (24 tuần) – Costa Rica (12 tuần)

Chuyến đi mẫu: 3 ngôn ngữ, 3 điểm đến
Lựa chọn 1: Miami (6 tuần) – Rome (24 tuần) – Singapore (6 tuần)
Lựa chọn 2: London (6 tuần) – Paris (12 tuần) – Barcelona (18 tuần)

Liên hệ