Chuẩn Bị Cho EFSET

Khác với mọi hệ thống thi tiếng Anh hiện hành, EFSET không đòi hỏi khâu luyện thi vì bạn luôn có thể thi lại nếu không hài lòng với điểm số hiện tại của mình, hoàn toàn miễn phí. Khâu chuẩn bị tốt nhất cho EFSET là tìm một nơi yên tĩnh để bạn có thể tập trung và dành đủ thời gian cho bài thi mà không phải đứng lên ngồi xuống. Bạn cũng nhớ kiểm tra mạng Internet và phần âm thanh để đảm bảo chúng hoạt động tốt. Chính EFSET sẽ giúp bạn kiểm tra âm lượng trước khi bắt đầu làm bài.

Nếu bạn chưa hài lòng về điểm số sau khi thi thì mọi phương pháp bạn chọn nhằm nâng cao kỹ năng tiếng Anh đều giúp cải thiện điểm số EFSET của bạn lần sau. Muốn nâng cao kỹ năng nghe hãy xem phim, nghe radio, hoặc tivi bằng tiếng Anh. Muốn nâng cao kỹ năng đọc thì chẳng có gì tốt hơn là đọc nhiều lên. Báo, tạp chí, sách đều là những tài liệu hữu ích. Hãy tìm các chủ đề bạn quan tâm trong quá trình làm giàu vốn từ vựng.

Luyện Tập Với EFSET

Nhiều người không cần luyện tập với đề EFSET vì họ có thể thi luôn. Bạn không cần phải làm bài thi thử với EFSET, tuy nhiên bạn lại có thể dùng EFSET làm công cụ luyện tập trước khi bước vào các kỳ thi khác. EFSET Plus đặc biệt phù hợp với mục đích trên vì nó khá là khó và dài. Điểm số bạn nhận được sau khi hoàn thành EFSET Plus sẽ phản ánh gần như chính xác điểm số thực của bạn nếu thi IELTS hoặc TOEFL.

EFSET là công cụ luyện tập rất hữu ích cho các kỳ thi khác bởi nó giúp bạn tăng khả năng chịu đựng áp lực thi cử cũng như làm quen với những bài thi khó. Tuy nhiên, do cấu trúc đề EFSET khác với mọi đề thi còn lại nên các câu hỏi cũng vì thế không hoàn toàn giống nhau. Nếu bạn muốn làm quen với các chiến thuật làm bài, các dạng câu hỏi thường gặp của một dạng bài thi nào đó thì bạn tốt nhất nên tham gia một khóa luyện thi.

EF Giúp Gì Cho Bạn?

Sử dụng EFSET làm công cụ luyện tập trước khi bước vào các kỳ thi khác là điều bạn có thể làm. Nếu muốn làm đẹp CV bằng một chứng chỉ tiếng Anh, EFSET là lựa chọn tuyệt vời. Nếu muốn đạt một điểm số nhất định trong bài thi tiếng Anh tiêu chuẩn để ứng tuyển đại học hoặc nhập cư thì bạn nên tìm hiểu thêm về các khóa luyện thi ở nước ngoài và luyện thi trực tuyến của chúng tôi.