Chuẩn Bị Thi Cambridge

Khâu chuẩn bị cho bài thi của Cambridge gồm hai phần, trong đó quá trình học để nâng cao tiếng Anh là phần khó hơn cả. Do đây là hệ thống bài thi các kỹ năng tiếng Anh ở nhiều trình độ khác nhau nên lựa chọn bài dễ hay khó là tùy ở bạn. Kết quả mọi bài thi của Cambridge đều chỉ ghi là đạt/không đạt nên việc chọn bài thi khó sẽ gây nhiều áp lực hơn cho quá trình chuẩn bị của bạn. Không ít học viên lựa chọn thi nhiều chứng chỉ, bắt đầu từ dễ rồi nâng cao dần.

Phần còn lại của khâu chuẩn bị là làm quen với cấu trúc và thang điểm riêng của bài thi bạn chọn. Các trang hướng dẫn ở website này sẽ cung cấp cho bạn thêm thông tin về Cambridge English và đội ngũ ra đề. Ngoài ra bạn còn có thể tìm hiểu thêm thông tin trên mạng hoặc thi thử nếu có thời gian và mong muốn.

Thi Thử Cambridge

Làm bài thi thử Cambridge là một cách hay để làm quen với các dạng câu hỏi thường gặp trong bài thi cũng như cách trả lời câu hỏi theo đúng kỳ vọng. Bạn có thể mua các bài thi thử của Cambridge English hoặc tìm kiếm một số bài trên mạng. Bạn cũng nên thử làm EFSET Plus vì nó hoàn toàn miễn phí, và cho dù kết cấu có khác với các bài thi của Cambridge nhưng lại có độ khó tương tự và cũng tính điểm theo khung tham chiếu CEFR. Vì vậy bạn sẽ có khái niệm chính xác về cách làm bài thi Cambridge. Để xác định xem bài thi nào của Cambridge phù hợp với trình độ hiện tại, bạn có thể thử một số bài thi phân loại ngắn bằng hình thức trực tuyến.

Các Khóa Luyện Thi Cambridge

Nếu bạn muốn đạt được một chứng chỉ phục vụ cho mục đích công việc hoặc học thuật thì khóa luyện thi của Cambridge sẽ là lựa chọn hàng đầu. Giáo viên dạy các khóa này rất thành thạo với mọi dạng đề thi vì vậy họ sẽ giúp bạn luyện tập chuẩn bị nhanh chóng và hiệu quả hơn so với học cùng giáo viên thông thường hoặc tự học. Khóa học được thiết kế nhằm cải thiện toàn diện kỹ năng tiếng Anh cần thiết cho kỳ thi, vì vậy thời gian bạn bỏ ra sẽ không bị lãng phí. Khóa học luyện thi Cambridge còn bao gồm nhiều bài thi thử để giúp bạn làm quen với các dạng câu hỏi cũng như tự rèn luyện để tiến bộ hơn.

EF Giúp Gì Cho Bạn?

EF có nhiều khóa ôn luyện của Cambridge tại nhiều trung tâm và trường trong hệ thống. Một khóa học với EF giúp nâng cao khả năng tiếng Anh và giúp bạn làm quen với các bài thi của Cambridge theo nguyện vọng, nhờ đó gia tăng cơ hội thành công khi đi thi. Hãy tìm hiểu thêm thông tin về khóa học luyện thi Cambridge của chúng tôi ở nước ngoài.